รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดโชคลาภมาจากการเดินทาง ราศีใดการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ

  • 04 กุมภาพันธ์ 2564
  • 144

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ควบคุมอารมณ์ได้ดี เรื่องงานเอาตัวรอดได้อย่างไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ด้านการเงินหลายคนใช้จ่ายเกินงบ คนค้าขายต้องกุมขมับ ที่ลงทุนไปไม่รู้ว่าจะคืนทุนเมื่อไหร่ ด้านความรักดีวันดีคืน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลียจากการทำงาน สติจึงไม่สมบูรณ์ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย เรื่องการเงินต้องรอบคอบ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะลงทุน ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักอารมณ์ดีเป็นพิเศษ อยากขออะไรให้ขอเลย ระวังเจ็บป่วยจากการเดินทาง สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การปรับตัวให้เข้ากับวิธีการทำงานใหม่ๆ อาจทำให้ท่านรู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านช่วงเวลาอย่างนี้ไปได้ การเงินรับจ่ายพอกัน จะให้มีเหลือเก็บยังไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงานจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ด้านการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ แต่จะต้องใช้ไหวพริบอย่างมากจึงจะเอาตัวรอดได้ การเงินโดยรวมหมุนเวียนดี รับจ่ายพอกัน เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจัง คนรักทำตัวน่าศรัทธาและอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะทำการมงคลทุกประเภท เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายอาจได้โชคได้ลาภอย่างที่หวัง การงานก้าวหน้า การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักลงตัว คนรักพร้อมทุ่มเทความรักให้คุณอย่างเต็มที่ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา แต่ถ้ามีเวลาควรคิดคอนเทนต์ดีๆ เพื่อพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ส่วนคนทำธุรกิจถ้าไม่ปรับกลยุทธ์มีสิทธิค้าขายขาดทุน ความรักลงตัว คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครจริงจัง สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะรู้สึกว่างานที่ทำอยู่เริ่มมีความไม่แน่นอน และเริ่มมองหาอาชีพสำรอง ซึ่งเป็นความคิดที่ถูกต้องและควรทำให้เป็นจริง การเงินโดยรวมยังหมุนเวียนดี วันนี้คนรักหงุดหงิดง่าย พูดจาไม่เข้าหูอาจทะเลาะกันได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ระวังสื่อสารผิดพลาด ส่งผลให้การงานเสียหาย การเงินหมุนเวียนพอไปได้ รับจ่ายพอกัน ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักบอกเลยว่าหวานมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ช่วงนี้ต้องขยันให้มากขึ้นจึงจะรักษาตำแหน่งงานไว้ได้อย่างมั่นคง เรื่องการเงินต้องรอบคอบ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋าดีที่สุด โชคลาภมาจากการเดินทาง ด้านความรักลงตัว คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานจะมากจะน้อยไม่สนใจ ท่านยังก้มหน้าก้มตาทำงานแบบไม่รู้จักเหนื่อย การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้และมีเหลือเก็บ คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออกได้บ้าง เพื่อนฝูงให้ลาภ ด้านความรักลงตัว สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล หมุนเวียนไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องจิตตกเพราะมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักต้องอาศัยความจริงใจให้มากขึ้น สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น