รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ

  • 13 มิถุนายน 2564
  • 61

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้ แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักสุกงอม มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรักด้วย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ หลายคนรายได้เสริมเริ่มแซงรายได้จากงานประจำ การเงินยังมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก ยิ่งพูดยิ่งทะเลาะกัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ถูกเพ่งเล็งเรื่องงานต้องเร่งสร้างผลงานจึงจะผ่านวิกฤตช่วงนี้ไปได้ การเงินมีเรื่องใช้จ่าย เกินงบ มีแต่คนช่วยใช้ไม่มีคนช่วยหา ด้านความรักสถานะมั่นคง คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คิดทำงานใหญ่อย่าเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย เจอเรื่องไม่สบอารมณ์ต้องนิ่งเข้าไว้ แล้วทุกอย่างดีขึ้นเอง ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีต่อเนื่อง มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทั้งงานฝากและงานตัวเองล้วนทำให้ปวดหัว ลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาด ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนวัยทำงานให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ ความรักสถานะดีขึ้น หลายคู่เคลียร์ใจจนลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ตำแหน่งงานของท่านยังไม่มั่นคง ต้องขยันให้มากขึ้น คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรเหมือนช่วงที่ผ่านมา ดาวการเงินอ่อนกำลัง เสียทรัพย์ไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ด้านความรักระวังมือที่สามสร้างปัญหา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานยังมีภาระหนักอึ้ง ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง ธุรกิจที่ต้องใช้การเจรจาหรือเป็นนายหน้าตัวแทนให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้คนโสดเริ่มมีความหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี หลายคนเริ่มคิดทำธุรกิจส่วนตัวอย่างจริงจัง มีรายได้มาจากช่องทางใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้ลาภจากพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะได้รับโอกาสทำงานสำคัญ ถ้าผลงานออกมาดีรับรองจะก้าวหน้าเร็วกว่าคนรุ่นเดียวกัน ดาวการเงินเข้มแข็ง ธุรกิจขนส่งหรือมีการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้องให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักดีต่อใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานยังมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งวัน คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก การเงินรั่วไหลได้หลาย ช่องทาง อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ด้านความรักต้องหันมาเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ งานค้างเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักหลายคู่หวานเหมือนรักกันใหม่ๆ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อพูดคุยเรื่องตำแหน่งงานใหม่ๆ ที่เคยรับปากไว้ เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของ ตัวเองจะมีลู่ทางแจ่มใส ความรักจะดีขึ้นหากไม่จ้องเอาชนะกัน ระวังปัญหาสุขภาพจากการโหมงานเกินตัวหรือพักผ่อนน้อย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น