รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดไม่เหงาแล้ว คนโสดจะได้เปิดตัวคนรู้ใจ

  • 24 ตุลาคม 2564
  • 75

เมษบริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงาน พฤษภผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มิถุนธุรกิจอาหารได้ผลตอบแทนดี กรกฎมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สิงห์ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภ กันย์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ตุลมีอุปสรรคระวังลูกค้าเลื่อนนัด พิจิกคนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ธนูดาวการเงินอ่อนกำลัง มังกรคนโสดเปิดตัวคนรู้ใจ กุมภ์การงานผิดพลาด การเงินสะดุด มีนได้ลาภจากคนสูงวัย

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน ค้าขายได้กำไรดี มีเสน่ห์ต่อผู้เห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น มีคนชวนออกเดตอย่าได้ปฏิเสธ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว การเงินยังรับจ่ายคล่องมือ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้ผลตอบแทนดี ผู้ใหญ่ เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ท่านจะรู้สึกพอใจกับสถานภาพของตนเองในปัจจุบัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงวัย สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี บรรยากาศในการทำงานจะผ่อนคลายมากขึ้น ผลงานก้าวหน้าเป็นที่ยอมรับ แต่เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ความรักก้าวหน้ากว่าที่คาดไว้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องใช้ความอดทนกับคนรอบข้างให้มาก ส่วนคนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้าทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องเริ่มเรียนรู้วิธีหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมมีแต่ล้มเหลว หลายคนเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งหน้าที่และวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะสู้คนรุ่นเดียวกันไม่ทัน แต่ ความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการสังสรรค์ ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือดี ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการสังสรรค์ ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือดี ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังลูกค้าเลื่อนนัด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนถูกโยนงานมาให้ทำ แค่งานตัวเองก็แย่อยู่แล้ว ยังต้องแบกภาระงานของคนอื่นไว้อีก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ดาวการเงินอ่อนกำลัง ใช้จ่ายตามอารมณ์เกินตัว ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ดาวการเงินอ่อนแรง เก็บเงินไว้กับตัวดีที่สุด ต้องใช้ภาวะผู้นำในการตัดสินใจ ความลังเลเห็นแก่พวกพ้องจะทำให้งานใหญ่เสียหาย ด้านความรักดีหน่อย คนโสดเปิดตัวคนรู้ใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานผิดพลาด การเงินสะดุด หลายคนคิดเรื่องเงินแล้วปวดหัว เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้มากเลย ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักจัดว่าน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่รู้สึกเหนื่อยใจกับการทำงาน ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมาดีตอบ หมดเงินไปกับเรื่องไม่จำเป็น ด้านความรักสดใส คนรักช่างเอาใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

สมชาย เกียรติ์ภราดร