รีเซต

ดาวกับดวง โดย พิมพรร วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ.2565

  • 13 เมษายน 2565
  • 110

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ.2565

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจพบเรื่องแปลกประหลาดซึ่งมาจากความเร้นลับมหัศจรรย์ หรือเรื่องเก่าๆ ระยะนี้ทำอะไรพึ่งผู้ใหญ่ที่เคารพไม่ค่อยได้ ญาติพี่น้องหรือสมาชิกภายในบ้านจะหายหน้าหายตาไปตามๆ กัน จะได้รับการชำระหนี้หรือได้ผลประโยชน์ที่ท่านรออยู่ การทำงานลับๆ จะให้ผลตอบแทนที่ลึกซึ้งและน่าจดจำ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจต้องยอมเสียเกียรติยศเล็กน้อยเพื่อรับทรัพย์ แต่อาจจะมีบางคนยอมเสียเกียรติมากกว่าโดยลักทรัพย์ของท่าน และเรื่องราวก็จะยุ่งยากมากขึ้นพอสมควรทีเดียว จะทำเงินสด หรือเครื่องมือสื่อสารมีค่าหาย หรือต้องจ่ายให้บุคคลที่ไม่สมควรได้รับ ควรระวังความขัดแย้งที่เกิดจากการงานเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีความสุข จะได้ลาภจากบริวารของท่านเอง หรือบริวารของศัตรู จะมีตำแหน่งหน้าที่และภารกิจใหม่ที่นำท่านไปสู่สังคมที่สูงขึ้น หรือเฉิดฉายด้วยความหวังและความสุขมากขึ้น และท่านก็จะหมกมุ่นกับการหาลาภผลประโยชน์เข้ากระเป๋ามากเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเชื่อในโชควาสนาของตัวเองว่าท่านจะต้องได้ทำงานที่ดีกว่าที่ทำอยู่ จะออกปากบอกขายของ หรือที่ดินสิ่งใดที่ท่านรู้สึกเป็นการเป็นงานก็จะได้รับการตอบสนองในทางที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ แต่หากจะชวนใครตั้งวงแชร์ หรือชักชวนเพื่อนฝูงมาร่วมลงทุน เครดิตของท่านก็จะไม่ได้รับการยอมรับเท่าที่ตั้งใจเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านหรือคนในบ้านท่านไปเกิดวิวาทบาดหมางกับเพื่อนบ้าน และอาจจะอยู่อย่างสงบสุขยากต่อไปหากท่านขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพล หรือผู้ใหญ่ในชุมชน ดังนั้น ท่านควรสั่งสอนบริวารให้รู้จักญาติดีกับเพื่อนบ้าน การผูกไมตรีด้วยเมตตาและการเจรจาที่อ่อนน้อมของท่านเองจะดีกว่าการใช้ผู้ใหญ่ช่วยเจรจา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะอยู่ในความสงบ ท่านที่ต้องร่วมงานกับคนอื่น หมู่นี้จะมีมารผจญมากหน่อย แต่มีโอกาสผูกมิตรกับผู้ที่มีวิชาความรู้ทางวิชาการดี หรือบุคคลจำพวกนักบวชนักบุญ สิ่งของจำพวกเครื่องมือสื่อสาร หรือของเก่าของขลังจะสูญหาย หรือเสียหาย ควรระวังคำพูดให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรระวังความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญา หรือคู่ครองของตนเอง หากท่านเป็นคู่กรณีกับพวกผู้ใหญ่แล้วจะยิ่งถูกเล่นงานกันไปใหญ่ ไม่เหมาะสมที่จะเอาชนะใครด้วยอารมณ์ การตัดสินใจที่รวดเร็วแต่ไม่สุขุมรอบคอบอาจทำให้ท่านต้องยอมแพ้คู่ต่อสู้ สุขุมรอบคอบในทุกสถานการณ์ย่อมดีกว่าใช้อารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเผชิญหน้ากับกลุ่มบุคคลที่แสดงความคิดเป็นปรปักษ์ต่อท่านโดยไม่คำนึงถึงศีลธรรมจรรยาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าเขาจะเป็นเช่นนั้นเอง หรือถูกจ้างวานใช้สอยขู่บังคับให้ทำก็ตาม คนเช่นนั้นจะทำความเสียหายให้ท่านได้ไม่น้อย ความขัดแย้งและศัตรูที่มีเล่ห์เหลี่ยมจะเป็นปัญหาสำคัญในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความสุขและสุขุมรอบคอบมากขึ้น ชีวิตประจำวันของท่านสมบูรณ์ไปด้วยของดี การเงินเกี่ยวกับที่ดินและทรัพย์จากดินจะมีโอกาสหาเข้ามาได้คล่องขึ้น ถ้ากำลังหาบริวารช่วยงานอยู่จะได้มาพร้อมกันมากกว่าสองคน แต่ตัวท่านกลับไปสนใจความสำเร็จของญาติพี่น้องมากกว่าบริวารที่มาช่วยงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเป็นห่วงญาติมิตรและบริวารที่ทรมานด้วยโรคภัยประหลาดต่างๆ หรือทางญาติพี่น้องของท่านอาจพบเจอเรื่องราวที่ปัจจุบันทันด่วนและวุ่นวายและเกี่ยวข้องกับท่านอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ถ้าคนในครอบครัวทะเลาะกันก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ รายได้ยังมีพอใช้พอจ่าย แต่เรื่องฟุ่มเฟือยควรงดไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีจินตนาการกว้างไกลและมีความอุตสาหะพยายาม ขยันขันแข็งในการทำงานหามรุ่งหามค่ำมากกว่าปกติ และจะทำให้ท่านได้รายได้สูงขึ้นอย่างมากในระยะเวลาประมาณหนึ่งปีนับจากนี้ จะมีเพื่อนฝูงใหม่ๆ มากมายหลายประเภท ซึ่งท่านต้องเตรียมตัวเตรียมใจยอมรับความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีโอกาสมีโชคจากการขายที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ ชาวราศีนี้จำนวนมากจะมีเคราะห์ที่เกิดจากการจากลา หรือความขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้าน รวมทั้งอาจมีเรื่องสูญเสียเงินทองรายได้และการใช้จ่ายตามใจค่อนข้างมาก อย่างไรก็ดีท่านยังมีโชคจากเรื่องลี้ลับและตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น