รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง 24 ส.ค. 2562 ราศีใดจะถูกเอาเปรียบ ราศีใดจะเสียเงินเพราะซุ่มซ่าม

  • 24 สิงหาคม 2563
  • 393 1

วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
เรื่องการงานจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ และจะได้ลาภเป็นอาหารการกิน ไปไหนมาไหนจะเจอแต่อาหารที่ชอบ เลยทำให้เจริญอาหารมากกว่าปกติ คนที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคที่ต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินต้องระวังมากเป็นพิเศษ ไม่งั้นจะทำให้โรคประจำตัวมีอาการกำเริบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
อารมณ์ร้อน ทำอะไรเร่งรีบเกินปกติ ทำให้การงานจะมีข้อผิดพลาดแบบไม่ทันระวัง รวมถึงจะมีเรื่องเสียเงิน เพราะความใจร้อนซุ่มซ่ามหรือความผิดพลาด รวมถึงระวังอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวเสียหาย เช่น โทรศัพท์มือถือ รถยนต์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซ่อมหรือซื้อใหม่

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
การงานจะไม่ราบรื่นมีคนจ้องจับผิด และจะมีแต่เพื่อนร่วมงานเอาปัญหา มาให้ แต่จะมีโชคในการทำงานตรงที่มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออยู่บ้าง การงานยังพอไปได้ แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินที่ไม่สะอาดจนเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรือถ้าทานมากไปก็จะมีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรคเข้ามา และอาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไปทำงานไม่ไกลจากที่พักมากนัก งานจึงเสร็จเร็วก็ เดินทางกลับบ้านได้ทันที และมีเวลาว่างเหลือให้ทำอย่างอื่นต่อได้ แต่ถ้านัดไปสังสรรค์กับเพื่อนต่อไม่ควรอยู่ดึก เพราะกลายเป็นมีเรื่องให้ต้องเสียเงินมาก กว่าเดิม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
มีโชคในการทำงาน ถ้ามีปัญหา หรืออุปสรรคก็จะมีคนเข้ามาแก้ไขให้ และถ้ามีศัตรูในที่ทำงานที่คอยเข้ามายุยงลูกน้องบริวาร หรือใส่ความในเรื่องเสียหาย ก็อาจจะต้องกลายเป็นคนที่ต้องแก้ไขปัญหาในงานเสียเอง กลายเป็นโชคดีไม่ต้องเหนื่อยลงไปแก้ไขปัญหาเอง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
การงานถ้าต้องมีการเจรจา ต่อรอง หรือขอแบ่งผลประโยชน์ จะกลายเป็นถูกเอารัดเอาเปรียบ และเจรจาไม่ได้ผล ไม่สำเร็จ นอกจากนี้คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวยังต้องระวังจะโดนหุ้นส่วน หรือลูกน้องบริวารโกงเงิน วันนี้จึงไม่เหมาะที่จะทำสัญญา หรือเซ็นเอกสารใดๆ ทั้งสิ้น ควรจะมีการตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
มีโชคในการทำงาน ได้เพื่อนร่วมงานเพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ รวมถึงจะได้ลาภจากการทำงานเป็นอาหาร และขนม เช่น เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานจะพาไปเลี้ยงอาหาร หรือมีลูกค้า หรือคนรู้จักเอาขนมมาให้ถึงที่ทำงาน แต่อย่าทานมากเกินไป เพราะจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหลายโล และเกิดอาการจุกเสียด ท้องอืด และกรดไหลย้อนด้วย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
จะทำอะไรชักช้าแต่ไม่ค่อยระมัดระวัง มีปัญหาซุ่มซ่ามทำให้เจ็บตัว และการงานจะมีปัญหา เพราะความลังเล ไม่กล้าตัดสินใจ หรือตัดสินใจช้าเกินไปจนปัญหาลุกลามใหญ่โตจนต้องให้เจ้านายเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนสุขภาพก็ไม่ควรจะออกกำลังกายหนักเกินไป เพราะมีความเสี่ยงที่เกิดอาการ ปวดข้อ ปวดกระดูก หรือปวดกล้ามเนื้อไปหลายวัน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
การทำงานจะมีปัญหาเข้ามาไม่เยอะ แต่งานจะเข้ามาพร้อมๆ กัน จนทำไม่ทันและต้องวางแผนแบ่งเวลาทำงานให้ละเอียด งานบางชิ้นอาจจะต้องใช้เวลาทั้งสัปดาห์ส่งผลทำให้ถ้าไม่วางแผนอาจจะลืมเก็บงานเล็กๆ น้อยๆ จนพอถึงเวลาเส้นตาย อาจจะต้องรีบทำแบบลวกๆ จนผลงานออกมาไม่ดี แล้วโดนเจ้านายตำหนิ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่ใกล้เคียง จนส่งผลทำให้มีไปทำงานสาย หรือมีความกังวลจนไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งถ้าอยู่ในที่ทำงานก็ต้องระวังเรื่องการบ่น หรือการใช้คำพูดตรงไปตรงมา เพราะอาจจะทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิด แล้วมาทะเลาะกันจนส่งผลเสียต่องาน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะเป็นวันที่อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน เดี๋ยวใจร้อน หรือบางครั้งก็ใจเย็นเกินไป รวมถึงมีสมาธิในการทำงานไม่ค่อยดี ทำให้ทำงานไม่เสร็จตามเวลา เพราะมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาเยอะ นอกจากนี้ก็ต้องระวังลูกน้อง และบริวารจะเข้าใจผิด ไม่ได้ทำงานตามที่สั่งหรือทำมาแบบผิดๆ จนต้องกลับมาแก้ไขใหม่ เพราะไม่ได้สื่อสารให้เข้าใจตรงกันตั้งแต่แรก

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพตั้งแต่เช้า มีอาการปวดหัวไมเกรน หรืออ่อนเพลีย ส่งผลทำให้นอนตื่นสาย และความจำไม่ค่อยดี ส่งผลทำให้ไปทำงานสาย ถ้าต้องทำงานเอกสารหรือทำงานในออฟฟิศก็จะมีปัญหาในการทำงานจนต้องให้ลูกน้องบริวาร และเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ แต่ถ้าต้องทำงานที่มีการเดินทางไปนอกออฟฟิศก็จะไม่ส่งผลเสียมากนัก