รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 11 - 17 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 10 สิงหาคม 2562
 • 6,600 7

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 11-17 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา


*สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ดูดวงฟรี ดวงแม่นๆ แม่หมอพิมพ์ฟ้า

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 4 of Wands

     เป็นอาทิตย์แห่งการประชุม ไม่ใช่เพียงแค่คุณต้องประชุมทีมใหญ่ แต่ก็ยังมีการประชุมทีมย่อม ประชุมบริษัท ประชุมระหว่างบริษัทจนแทบไม่มีเวลาทำงาน ส่วนใครที่คิดจะหางานใหม่ในช่วงอาทิตย์นี้ มีเกณฑ์ว่าจะมีบริษัทขนาดกลางติดต่อคุณกลับมาให้เข้าไปสัมภาษณ์

การเงิน 6 of Wands

     คุณมีแนวโน้มจะได้เงินเดือนมากกว่าเดิมจากยอดขายหรือจากผลงานที่คุณได้ทำไว้ สำหรับใครที่คิดจะหางานใหม่ คุณสามารถขอตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมพร้อมเงินเดิมที่มากขึ้นกว่าเดิมได้ อยากได้เงินเพิ่มไม่ต้องอิดออด ขอไปเลย

ความรัก Page of Pentacles

 • คนโสดมีแนวโน้มจะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุย แต่การคุยของคุณไม่ใช่การคุณในเชิงโรเมนติกอย่างเดียวเท่านั้น อาจมีผลประโยชน์ด้านอื่นๆ ผสมอยู่ด้วย เช่น อีกฝั่งอยากได้คำแนะนำจากคุณ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์อาจจะยังต้องดูกันยาวๆ
 • คนมีแฟน หากคุณมีโปรเจคต์ที่จะทำร่วมกับแฟน มีแนวโน้มว่าคุณแฟนจะมีไอเดียใหม่ๆ มาทำให้คุณและเขาสามารถหาเงินได้มากกว่าเดิม

 


คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 7 of Wands

     เป็นอาทิตย์ที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว คุณทำงานจนลืมวันลืมคืน สภาพร่างกายของคุณเริ่มทรุดโทรมแต่ก็ไม่กล้าที่จะลาพักเพื่อชาร์ตแบต สำหรับใครที่ทำงานส่งลูกค้าไปแล้วตั้งแต่ต้นอาทิตย์ มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องใช้เวลาที่เหลือเกือบทั้งอาทิตย์โต้เถียงกับลูกค้าเกี่ยวกับชิ้นงาน สำหรับคนที่ทำงานด้านไอเดีย ออกแบบ ครีเอทีฟ อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์แห่งการเผชิญหน้าและพิชชิ่งงานแข่งกับทีมอื่นๆ

การเงิน Ace of Pentacles

     สำหรับคนทำงานไม่ประจำ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้โปรเจคต์ใหญ่มา และโปรเจคต์นั้นทำให้คุณได้เงินก้อนใหญ่ที่สามารถเอาไปต่อยอดชีวิตในภาพรวมได้มากกว่าเดิม สำหรับใครที่ทำงานประจำ คุณมีเงินได้โบนัสพิเศษหรือของขวัญจากที่ทำงาน ใครอยากถูกหวย งวดนี้ให้ลองซื้อดู

ความรัก 3 of Swords

     ถึงแม้ว่าการงานและการเงินจะดูมีทิศทางที่ดี แต่ความรักกลับเดินสวนทางซะอย่างนั้น

 • สำหรับคนโสด คนที่คุณแอบปิ๊งอาจจะไม่ได้ชอบคุณ อาจมีเรื่องให้คุณต้องห่างกันอย่างถาวร
 • ส่วนคนมีแฟน คุณและแฟนใช้ชีวิตกันคนละเวลา ทำให้ไม่ได้เจอกันมากนัก สำหรับใครที่อยู่ในช่วงระหองระแหง ให้ระมัดระวังเรื่องมือที่สาม (ซึ่งเข้ามาภายหลังจากคุณมีปัญหากันไปแล้ว)

 


คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 4 of Pentacles

     คุณทำงานเยอะและยังคงรับงานเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่งานพวกนั้นอาจจะไม่คุ้มกับแรงที่คุณลงไปสักเท่าไหร่นัก ส่วนใครที่ทำงานประจำ คุณรู้สึกไม่มั่นคงกับงาน พยายามทำงานให้มากที่สุดเพื่อให้ที่ทำงานรู้สึกว่าคุณมีคุณค่า แต่การทำแบบนี้อาจส่งผลเสียกับคุณและย้อนกลับมาทำร้ายคุณได้ในภายหลัง

การเงิน Temperance

     คุณได้รับเงินหลายทิศทาง ถึงแม้ว่าจะใช้จ่ายได้พอดิบพอดี แต่เงินพวกนั้นก็ไม่ได้ทำให้สภาพคล่องทางการเงินในภาพรวมหรือเงินคงเหลือของคุณเพิ่มขึ้นจากเดิมมากนัก สำหรับคนที่ทำงานประจำและต้องเดินทางไปทำงาน มีเกณฑ์จะต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับการเดินทางที่แพงขึ้นกว่าเดิม

ความรัก The Magician

 • คนโสด คุณจะรู้สึกว่าตัวเองสวย มีคุณค่าและออกจะเก๋ซะขนาดนี้ ที่สำคัญ คุณยังไม่อยากมีแฟนหรืออยากลงเอยกับใครอย่างชัดเจน โสดเป็นสถานะที่คุณเต็มใจจะใช้มัน
 • ส่วนคนมีแฟน จู่ๆ ก็รู้สึกอยากฉายเดี่ยว อยากจะใช้ชีวิตคนเดียว ในขณะที่คุณแฟนของคุณก็อาจจะไม่มีเวลาให้กับคุณมากนัก


 

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน 2 of Cups

     คุณจะได้เข้าไปเจรจางานกับผู้หลักผู้ใหญ่หรือทีมอื่นๆ และทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี หากอาทิตย์นี้นัดเซ็นสัญญา ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นสัญญาการเข้าทำงาน เซ็นสัญญาการร่วมงาน ทุกอย่างจะเป็นไปอย่างที่คุณคาดหวังไว้

การเงิน 5 of Wands

     คุณอาจจะต้องเจอเพื่อนกลุ่มเก่าๆ หรือมีปาร์ตี้บ่อยทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณลดลง แต่ก็ไม่ได้ถึงกับลำบาก

ความรัก 5 of Swords

 • คนโสด คนที่คุณชอบอาจจะไม่ได้สนใจคุณขนาดนั้น คุณอาจจะโมโหซึ่งกันและกันจนบล็อกช่องทางการสื่อสารกันไปข้าง
 • ส่วนคนมีแฟน หากอยู่ในระหว่างระหองระแหง คุณมีเกณฑ์จะเซย์กู้ดบายใส่กันได้ในระหว่างนี้ หากยังหวานชื่น คุณแฟนอาจจะต้องเดินทางต่างจังหวัดหลายวันและผิดนัดกับคุณ

 


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 8 of Pentacles

     คุณถนัดการทำงานคนเดียวมากกว่าเป็นทีม และรู้สึกไม่อยากยุ่งกับโลกภายนอก อาทิตย์นี้คุณจะโฟกัสงานแบบชิ้นต่อชิ้น ทำแบบเดิมๆ ไปเรื่อยๆ อย่างประณีต ใครที่ทำงานด้านศิลปะ งานฝีมือ งานเฉพาะทางที่เป็นเอกลักษณ์​ อาทิตย์นี้งานของคุณจะออกมาโดดเด่น มีลูกค้าเข้ามาตลอดทั้งอาทิตย์

การเงิน Death

     เป็นช่วงที่คุณขาดสภาพคล่องด้านการเงินเป็นอย่างมาก และอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มที่เกี่ยวกับสุขภาพ ประกันหรือการเข้าโรงพยาบาลของญาติผู้ใหญ่ สำหรับใครที่เป็นหนี้เก่ง เจ้าหนี้จะตามจิกคุณ

ความรัก

 • คนโสด มีเกณฑ์มีคนเท่เข้ามาในชีวิต เขาจะเป็นคนที่กระตือรือร้นในการทำงาน อยู่ใกล้แล้วรู้สึกมีพลัง แต่เรื่องจะพัฒนาไปมากกว่านี้มั้ยอาจจะต้องใช้เวลา
 • ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนโฟกัสแต่เรื่องงานจนไม่มีเวลาให้คุณสักเท่าไหร่นัก

 


คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน 5 of Pentacles

     บริษัทอาจจะมีการปรับโครงสร้าง และตัวคุณอาจจะต้องย้ายทีมหรือโดนให้เซ็นสมัครใจให้ออก อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหางานใหม่อยู่ ให้ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท หรือคนที่คุณร่วมงานด้วย แค่ขอความช่วยเหลือคุณก็จะได้มันมา

การเงิน The Hermit

     การเงินยังคงนิ่งๆ อยู่ในอาทิตย์นี้ สำหรับใครที่อยากได้เงินพิเศษ ต้องทำงานพิเศษเกี่ยวกับการพิสูจน์อักษร เอกสาร และการสอนพิเศษ

ความรัก 10 of Swords

 • คนโสด คนที่คุณคุยอยู่อาจจะจบความสัมพันธ์แบบไม่ชัดเจนกับคุณและเปิดตัวกับอีกคนจนชีวิตคุณเซ
 • สำหรับคนมีแฟนแล้ว ระมัดระวังคุณจะไปเจอคนน่าสนใจหรือว่าคุณแฟนมีเหตุให้เดินทางไกล ทำให้เกิดระยะห่างในความสัมพันธ์

 


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน The Fool

     หากคุณคิดจะลาออกมานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะยื่นใบลาออก ส่วนใครที่ไม่ได้คิดลาออก อาทิตย์นี้คุณอาจจะวู่วาม หยิบใบลาออกขึ้นมาเซ็นแล้วไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสายงานอื่น ใครที่ยังไม่คิดลาออกในช่วงเดือนนี้ คุณจะเริ่มหาช่องทางใหม่ๆ ในชีวิตสำรองเอาไว้ เพราะคุณรู้สึกไม่มั่นคงกับสายอาชีพที่คุณทำอยู่

การเงิน 10 of Wands

     คุณมีภาระค่าใช้จ่ายที่จะต้องรับผิดชอบเยอะมากอยู่แล้ว พยายามอย่าหาหนี้ให้ตัวเองเพิ่ม โดยเฉพาะกิเลสที่มาพร้อมกับการเปิดตัวมือถือรุ่นที่คุณเป็นสาวก

ความรัก The Lovers

 • คนโสด หากคุณมีสัมมนา สมัครคอร์สเรียนระยะสั้นๆ ไป มีเกณฑ์ว่าคุณจะพบคนที่ถูกใจที่นั่นและได้พัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นความรัก หากคุณไม่ได้สมัครคอร์สใดๆ เอาไว้ ให้รีบสมัครทันที โอกาสที่จะมีแฟนที่ดีกว่านี้มันไม่ได้หากันง่ายๆ
 • ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์ไปเจอครอบครัวหรือสังคมของคุณแฟน ใครที่เพิ่งคบกันและยังไม่เปิดตัว คุณแฟนจะประกาศเปิดตัวในช่วงอาทิตย์นี้

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน The Empress

     คุณรู้สึกเบื่อในงานที่ทำ แต่ทำงานเดิมๆ ไปก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของคุณเดือดร้อนสักเท่าไหร่นัก หากคุณกำลังหางานใหม่ ให้หางานที่เกี่ยวกับการเงิน บริษัทที่เกี่ยวกับการเงิน (โดยคุณอาจจะไม่ได้ทำตำแหน่งด้านการเงินก็ได้) ประกัน การออม คลังสินค้า ทรัพยากรธรรมชาติและการเกษตร คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้งานเหล่านี้มากกว่างานประเภทอื่น

การเงิน 3 of Wands

     หากคุณสมัครงานที่ใหม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินมากกว่าเดิม หากคุณยังตัดสินใจทำงานที่เก่า คุณอาจจะต้องลองคุยเกี่ยวกับการโยกย้ายไปทำงานแผนกที่คนอื่นไม่อยากทำเพื่อต่อรองกับการเพิ่มเงินเดือน หรือที่ทำงานอาจจะเสนอให้คุณย้ายไปทำงานสาขาอื่นแลกกับเงินเดือนที่มากขึ้น

ความรัก 5 of Cups

 • คนโสด คุณยังต้องโสดไปก่อน หากก่อนหน้านี้เพิ่งเลิกรากับใคร ให้ตัดใจเลย เพราะเขาน่าจะไม่กลับมาหาคุณแล้ว
 • ส่วนคนมีแฟน ถึงแฟนของคุณจะมีข้อดีมากมาย แต่ตอนสิ่งที่เขาทำให้คุณเสียใจในช่วงอาทิตย์นี้อาจทำให้คุณไม่สามารถให้อภัยและอยู่ในความสัมพันธ์นี้ต่อไปได้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล