รีเซต

เตรียมตัว! รับทรัพย์ พรุ่งนี้ 29 มิ.ย. 'วันขอเงินพระจันทร์' อาจารย์คฑา 'เผยเคล็ดลับ-คาถา'

  • 28 มิถุนายน 2565
  • 174

เตรียมตัว! รับทรัพย์ พรุ่งนี้ 29 มิ.ย. ‘วันขอเงินพระจันทร์’ อาจารย์คฑา ‘เผยเคล็ดลับ-คาถา’

ใครอยากรับทรัพย์ รับโชค  เตรียมตัวให้พร้อม ในวันพรุ่งนี้ (29 มิถุนายน 2565 )  เป็น วัน ขอเงินพระจันทร์ หรือ วันอมาวสี ซึ่งจะเกิดขึ้นเดือนละ 1 ครั้ง

เดือนนี้ตรงกับวันพุธที่ 29 มิ.ย. 2565 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล เริ่มตั้งแต่เวลา 09:52 น.

อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ระบุว่า เตรียมกระเป๋าเงินให้พร้อม แล้วมาเปิดโชค รับทรัพย์วันอมาวสี เคล็ดลับดีๆ ง่ายๆ เพียงเรียงเงินในกระเป๋าให้เรียบร้อย สำหรับใช้ในการขอพร และอย่าลืมแบ่งเงินอีกส่วนสำหรับการใช้จ่ายนะครับ

ในช่วงการอธิษฐาน ให้ขอพลังจากพระจันทร์ ขอให้การเงินของเราในวันเวลาพระจันทร์ใหม่นี้ มีแต่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ราบรื่น นะครับ
ครั้งนี้ตรงกับวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล เวลา 09:52 น.
ควรงดใช้เงินในกระเป๋าที่อธิษฐานขอพรเป็นเวลา 1 วัน
.
รู้หรือไม่ ทุกครั้งที่เราอธิษฐานขอพรในวันอมาวสี แม้ว่าช่วงเวลานั้นเราจะไม่เห็นพระจันทร์หรือไม่ก็ตาม ก็ถือเป็นช่วงที่พระจันทร์กำลังก่อกำเนิดพลังขึ้นใหม่ เป็นวันที่พระจันทร์มีพลังดีที่สุด เพราะพระจันทร์คือส่วนหนึ่งของการทำให้เกิดความอุมสมบูรณ์ จึงมีความเชื่อกันในการอธิษฐานขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล และขวัญกำลังใจที่ดี

ทั้งนี้ยังเผยเคล็ดลับสำหรับในการขอพร ขอพลังจากพระจันทร์ ในเรื่องของการเงินให้มีแต่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ราบรื่น (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)

โดย อาจารย์คฑา ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร แนะนำวิธี และบทสวด โดยระบุว่า ทุกครั้งที่เราอธิษฐานขอพรในวันอมาวสี แม้ว่าช่วงเวลานั้นเราจะไม่เห็นพระจันทร์หรือไม่ก็ตาม ก็ถือเป็นช่วงที่พระจันทร์กำลังก่อกำเนิดพลังขึ้นใหม่ เป็นวันที่พระจันทร์มีพลังดีที่สุด เพราะพระจันทร์คือส่วนหนึ่งของการทำให้เกิดความอุมสมบูรณ์ จึงมีความเชื่อกันในการอธิษฐานขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล และขวัญกำลังใจที่ดี

เคล็ดวิธีเปิดทรัพย์ รับโชค

ทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์ จัดเรียงธนบัตรให้ดี
งดใช้เงินในกระเป๋าสตางค์ที่ใช้อธิษฐานขอพรเป็นเวลา 1 วัน งดยืม หรือให้ใครยืมเงิน 1 วัน (อย่าลืมแบ่งเงินอีกส่วนสำหรับการใช้จ่าย)
สวดคาถามหาลาภ และขอเงินพระจันทร์
ตั้งจิตอธิษฐาน บอกจำนวนเงิน และสิ่งที่ต้องการ
ทำจิตใจให้สบาย อารมณ์ดี เปิดรับความสำเร็จ

คาถามหาลาภ

นะมามีมา มะทาลาภา อิติพุทธัสสะ
สุวัณณังวา ระชะตังวา มะณีวา
ธะนังวา พิชังวา อัตถังวา ปัตถังวา
เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง

คาถาขอเงินพระจันทร์

โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา ขอบารมีเทพจันทรา ผู้ให้แสงสว่างยามราตรี ได้โปรดประทานความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบ ร่มเย็น ให้ข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่ด้วยเทอญ