รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563

  • 27 กันยายน 2563
  • 262

เมษระวังไฟไหม้เพราะหลงลืม พฤษภชีพจรลงเท้าอยู่ไม่ติดบ้าน มิถุนได้โชคลาภจากบุตร กรกฎต้องระวังเรื่องคำพูดที่ไม่ค่อยระวัง สิงห์คนโสดจะมีปัญหากับบุตรหลานเพื่อนบ้าน กันย์อาจเจอของเก่าที่หาย ตุลมีปัญหากับเพื่อนบ้านคนเดิม พิจิกมีอุปสรรคทำให้อารมณ์เสียทั้งวัน ธนูระวังญาติพี่น้องชักศึกเข้าบ้าน มังกรระวังเป็นโรคซึมเศร้า กุมภ์มีเรื่องเจ็บตัวจากโดนของร้อนลวก มีนเบื่อบ้าน และสภาพแวดล้อมเดิมๆ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
จะใจร้อนหงุดหงิด และสมาธิสั้น อีกทั้งอาจจะซื้อของแบบใจร้อนด่วนได้ ไม่ค่อยคิดให้รอบคอบ กลายเป็นซื้อของมาแล้วมีตำหนิ หรือซื้อมาแล้วไม่ชอบ กลายเป็นใช้ไม่ คุ้มค่า นอกจากนี้ก็ต้องระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหาย และระวังจะเกิดไฟไหม้ เพราะมีอาการหลงลืม เช่น เสียบชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ หรือลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชีพจรลงเท้าอยู่ไม่ติดบ้าน และอยากจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนนอกบ้าน แต่ก่อนจะออกจากบ้านก็ระวังจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้าน เพราะเรื่องการเข้าออก และควรหลีกเลี่ยงที่จะไปโต้เถียงด้วยตัวเอง ส่วนสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาท้องร่วง ท้องเสียจากการกินอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะรู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน และทำงานบ้านแบบเดิม จนต้องหาเรื่องออกไปเที่ยวข้างนอก ถ้าใครที่มีบุตรหลานก็ควรจะพาไปด้วย เพราะจะได้โชคลาภจากบุตร และบริวารที่พาไปเที่ยว ส่วนเรื่องต้องระวังคือจะมีญาติผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวชักศึกเข้าบ้านโดยการจับกลุ่มนินทากับเพื่อนบ้าน และทำให้คนในครอบครัวทะเลาะกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะรู้สึกขี้เกียจไม่ค่อยอยากทำอะไร แต่ต้องเคลียร์งานบ้านที่ค้างอยู่ ถึงจะออกไปข้างนอกได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดที่ไม่ค่อยระวัง หรือการพูดจาขวานผ่าซาก จะกลายเป็นสร้างปัญหาให้ครอบครัวของตัวเอง ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเป็นโรคไต และโรคเบาหวานไม่ควรทานตามใจปาก เพราะอาจจะลืมควบคุมอาหาร

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะมีปัญหาบุตรหลาน ออกมาล่นซน และไม่มีคนในครอบครัวคอยดูแล ปล่อยให้บุตรหลานเล่นซนจนทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย และอาจจะโดนบุตรหลานขอร้องให้พาออกไปเที่ยวข้างนอก ซึ่งถ้าไม่พาไปก็จะมีปัญหาทันที ส่วนคนโสดไม่มีครอบครัวจะไปมีปัญหากับบุตรหลานของเพื่อนบ้านแทน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
เป็นวันที่เหมาะจะทำความสะอาดบ้านที่อยู่อาศัย และจัดวางข้าวของภายในบ้านใหม่ จะช่วยเสริมเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว และอาจจะเจอของเก่าที่หายไปแล้วหลายปี แต่ก็ต้องระวังจะมีญาติพี่น้องมาขอยืมเงิน หรือให้ค้ำประกันเงินกู้ ก็ควรปฏิเสธ เพราะมีโอกาสจะไม่ได้เงินคืน

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะมีปัญหากับเพื่อนบ้านคนเดิม ที่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันมาก่อน โดยคราวนี้จะทะเลาะกันรุนแรงกว่าเก่า และอาจจะต้องมีคนกลางเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย เช่น นิติโครงการ หรือตำรวจส่วนคนที่ทำธุรกิจ ต้องระวังลูกค้า หรือคู่สัญญาจะจ่ายเช็คที่ขึ้นเงินไม่ได้ แล้วส่งผลทำให้มีคดีความ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะมีอุปสรรคทำให้อารมณ์เสียทั้งวัน ทั้งเรื่องภายในบ้าน และการเดินทาง โดยเรื่องภายในบ้านมีปัญหาผู้ใหญ่ในครอบครัวจะป่วยจนต้อง เข้าร.พ. หรือมีปัญหาสุขภาพที่ต้องให้คนดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนถ้ามีการเดินทางออกไปข้างนอกก็จะมีอุปสรรคทำให้ไปถึงที่หมายช้า เช่น รถติด หรือไม่มีที่จอดรถ เป็นต้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะรู้สึกเบื่อไม่ค่อยอยากจะทำอะไรให้เหนื่อย และอยากจะอยู่เฉยๆ มากกว่า แต่ก็ต้องระวังญาติพี่น้องคนในครอบครัวที่อาศัยอยู่ด้วยกันชักศึกเข้าบ้าน ไปพาเพื่อนบ้าน หรือคนนอกครอบครัวเข้ามายุ่งเรื่องภายในครอบครัว จนมีปัญหาทะเลาะกัน ส่วนเรื่องคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต ต้องระมัดระวังในเรื่องอาหารกิน ไม่ควรกินตามใจตัวเอง

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
ยังมีปัญหาเรื่องเพื่อนบ้าน และคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงสร้างปัญหาให้ แต่อาจจะไม่ถึงกับไปมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่จะทำให้เกิดความรำคาญ ไม่อยากสนทนาด้วย ซึ่งถ้ามีแจ้งปัญหาให้นิติ หรือให้มีคนมาไกล่เกลี่ยแล้วปัญหาจะลดลง เรื่องสุขภาพที่ต้องระวังคือคนที่เป็นโรคซึมเศร้า หรือไบโพลาร์อาการอาจจะกำเริบจนต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะมีข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าเสีย หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินเพราะของใช้ภายในบ้านชำรุด อีกทั้งต้องระวังจะเกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือไฟไหม้ เพราะลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียอีกด้วย นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องเจ็บตัวจากโดนของร้อนลวก หรืออาจจะโดนไฟชอร์ตไฟดูด

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะเบื่อบ้าน และสภาพแวดล้อมเดิมๆ อยากจะออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ ด้วย ไปทำกิจกรรมหรือไปเที่ยว รวมถึงถ้าใครมีบุตรหลานก็จะมีปัญหากับบุตรหลานที่เล่นซน และอาจทำของใช้ภายในบ้านพัง ถ้าได้เดินทางออกไปข้างนอกก็ควรพาบุตรหลานไปด้วย แต่ต้องคอยดูแลบุตรหลานดีๆ เพราะอาจจะเกิดความซุ่มซ่ามหกล้มเจ็บตัวได้