รีเซต

เปิดดวงเด่น วันอังคารที่ 31 ส.ค. ราศีใด เรื่องงานก้าวหน้า ผลงานเข้าตานาย

  • 31 สิงหาคม 2564
  • 117

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกผ่อนคลายกับการทำงาน เอกสารกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน การเงินหมุนเวียนดีที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ความรักลงตัวมากสีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ของที่เคยหายจะได้คืน ความรักน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ขาดความกระตือรือร้น การเงินรั่วไหลเกินงบ หลายคนจะหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น หลีกเลี่ยงการพบปะกับคนหมู่มาก เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักไว้ใจได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินเสี่ยงรั่วไหลเกินจำเป็น สาวๆ จะหมดเงินไปกับสิ่งของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ด้านความรักอย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องต้องแก้ไข คนที่บ้านสร้างปัญหา พูดจากันไม่รู้เรื่อง คนที่ทำงานพึ่งพาไม่ได้ ลูกน้องทำเรื่องให้ปวดหัว การเงินหมุนเวียนดีขึ้น อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต การเงินหมุนเวียนดี แต่จ่ายมากกว่ารับ ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เริ่มมีรายได้มาจากช่องทางใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ติดต่อประสานงานได้รับความช่วยเหลือดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามวัยต่างกันเข้ามาพัวพัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับสิ่งไร้สาระเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำเรื่องให้หงุดหงิด สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้า ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นบวก เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับการยอมรับ คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น