รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565 (มีคลิป)

  • 09 มกราคม 2565
  • 90

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 10 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการเงินแต่ไม่เท่ากับที่ท่านหวังไว้หรือไม่เท่ากับภาระที่ท่านเดือดร้อนอยู่ และกว่าจะได้ก็คงจะต้องเหนื่อยอย่างน่าดู ชีวิตการงานของท่านค่อนข้างรุ่งเรือง แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้างก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ แต่เรื่องส่วนตัวของท่านจะร้อนๆ เกี่ยวกับเครดิต หรือตัดสินใจผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะดำเนินชีวิตสู่จุดหนึ่งซึ่งจะกลายเป็นความยุ่งยากใจสำหรับท่านและครอบครัว ซึ่งหากท่านตัดไฟแต่ต้นลมปัญหาต่างๆ คงจะไม่เกิดขึ้น การแจ้งข่าวสารหรือตกปากรับคำอะไรกับใครถ้าไม่มั่นใจไม่ควรทำ บางท่านอาจหลงในอบายมุขจนเลือกทางเดินผิดพลาด ลาภผลยังไม่มีเข้ามาทำให้ชื่นใจเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีผู้มาชักจูงให้ท่านเข้าไปรับการอบรมเป็นพนักงานขายสินค้าหรือไปฟังการประชุมพรรคการเมืองพรรคใดพรรคหนึ่ง ซึ่งท่านไม่ค่อยสนใจนัก บางทีอาจจำเป็นต้องเข้ารับตำแหน่งในสมาคมหรือสโมสรที่บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม แต่จะสูญเสียโอกาสที่จะได้รายได้อันควรได้หรือมีโอกาสเสียเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความสุขสมหวังอยู่ไม่น้อย ศัตรูที่ผูกเวรกับท่านมานานจะอ่อนล้าและอาจกลับมาเป็นมิตรกันได้อีกระยะหนึ่ง ความรักดีมีเรื่องที่จะจูงใจให้ไปหาความสุขได้ เดินทางให้ระวังความไม่สะดวกหรือได้รับบาดเจ็บอันตรายแต่ไม่รุนแรงนัก คนโสดมีโอกาสพบเพศตรงข้ามที่เพียบพร้อมในสถานที่ชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านยังมีปัญหาเรื่องหนี้สินอยู่ไม่มากก็น้อย ไหว้วานใครไปทำอะไรจะได้ผลงานไม่ตรงตามความมุ่งหมาย แถมยังต้องจ่ายค่าจ้างที่สูงหรือได้ของที่ท่านเสียเปรียบอีกต่างหาก ระยะนี้จะพึ่งพาอาศัยใครไม่ค่อยสำเร็จ ยกเว้นคู่ครองคนรัก อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านช่วยเหลือตัวเองได้จะเป็นการดีที่สุดในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอย่าจากบ้านพักหรือปิดสำนักงานไว้หลายวัน โอกาสจะถูกขโมยขึ้นบ้านหรือทำให้ทรัพย์สินมีค่าเสียหายค่อนข้างสูง เกี่ยวกับสุขภาพยังต้องห่วงตัวเองเอาไว้เรื่อยๆ ผลประโยชน์ที่ได้จะร้อนเพราะต้องแบ่งให้ผู้อื่นด้วย การเจรจาซื้อขายค่อนข้างได้ผล การเรียนการสอบไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกกู้ยืมเงินทองข้าวของมีค่า ถ้ามีหนี้ก็จะมีหวังถูกทวงหนี้ให้อายไปหลายบ้าน ให้อะไรใครยืมไปแล้วไม่ค่อยได้คืน มีอะไรดีๆ ไม่ควรบอกคนอื่นเพราะจะถูกขอหรือซื้อในแบบที่ใช้อิทธิพลหักคอเอาของท่านไป ท่านจะหลงผิดในการเลือกของใช้หรือคนที่คบ รวมทั้งการเลือกแฟนหรือเพศตรงข้ามอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงานอย่างหุนหันพลันแล่น ถ้าจะทำอะไรก็ตามด้วยความโมโหควรระงับสติอารมณ์ของท่านเอาไว้ให้ดี มิฉะนั้นจากที่กำลังจะดีอาจเสียหายมากกว่าเดิม มีเค้าว่าอาจจะวิวาทกับคนที่ใกล้ชิดแต่ไม่ร้ายแรง อย่างไรก็ตาม จะได้รับการสรรเสริญในภารกิจที่ท่านได้ทำสำเร็จไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ใกล้ชิดกับผู้คนอย่างเป็นกันเองทั้งกลุ่มคนที่เคยรู้จักหรือไม่รู้จักมาก่อน แต่พวกเขาจะเข้ากับท่านได้ดี ความสุจริตของท่านที่มีมาแต่เดิมจะเป็นเครื่องช่วยผลักดันให้ทุกฝ่ายยินดีให้ความช่วยเหลือ จะได้รู้ความลับหรือข่าวสารสำคัญที่มีผู้พยายามปกปิดไม่ให้ท่านได้รู้ คนรักเอาอกเอาใจท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรเจรจาธุรกิจผ่านตัวแทนหรือผู้ที่ท่านไว้ใจได้มากกว่าเจรจาด้วยตนเอง เพราะท่านอาจพลั้งเผลอรับปากในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ กับคนรักมักจะมีเรื่องให้คิดไปได้หลายอย่าง ถึงแม้คนรักหรือคู่ครองจะเห็นท่านมีค่ามากขึ้นกว่าแต่ก่อน แต่ก็อาจมีเรื่องให้ระแวงแคลงใจกัน บางท่านอาจคิดถึงคนรักเก่าก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับความรู้อันทรงคุณค่าจากญาติมิตรอย่างไม่คาดฝัน การเดินทางไกลมีแต่เรื่องเสียทรัพย์และอุปสรรค หรือเมื่อท่านต้องเดินทางไปมาหาสู่กับใคร ท่านจะมีรายจ่ายไม่จำเป็นแบบตำน้ำพริกละลายแม่น้ำเป็นส่วนใหญ่ อารมณ์ไม่ค่อยดีหรือไม่ค่อยมีความสุข เพราะความรักและสุขภาพไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเลือกทางเดินที่มองเห็นว่าดี ซึ่งตอนแรกๆ ก็จะพอใจหรือถูกใจดี แต่ภายหลังก็รู้แก่ใจว่าท่านเลือกสิ่งผิดหรือเลือกคนผิด งานค่อนข้างหนักและจะมีปัญหาที่ทำให้ท่านต้องเลือกตัดสินใจว่าควรทำอะไรก่อนหลัง ความรักดีและจะมีโชค มีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากคู่ครองคนรักในระยะเวลาอันใกล้อีกด้วย