รีเซต

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ราศีใดจะมีโชคลาภ ราศีใดอยากไปต่างจังหวัด

  • 12 ธันวาคม 2563
  • 163

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

 

เมษต้องระวังเรื่องความใจร้อน พฤษภมีปัญหาของคนในครอบครัว มิถุนถ้าอยู่บ้านจะรู้สึกเบื่อ กรกฎวันนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี สิงห์ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนบ้าน กันย์ญาติเข้ามาขอความช่วยเหลือ ตุลจะทะเลาะกับคนในบ้าน พิจิกจะได้ลาภปาก ธนูผู้ใหญ่ที่เป็นเจ้านายเข้ามาช่วยเหลือ มังกรจะมีโชคลาภเข้ามา กุมภ์ จะสมาธิสั้น ทำอะไรจับจดไม่เสร็จสมบูรณ์ มีนจะได้โชคลาภจากบุตรและบริวาร อีกทั้งยังได้ลาภปากของกินถูกใจ

 

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2563

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

ยังคงชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งไม่ได้ ถ้าออกไปข้างนอกก็ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านก็อาจจะต้องทำงานบ้านทั้งวัน อีกทั้งต้องระวังเรื่องความใจร้อน หงุดหงิดโมโหง่าย จะทำให้มีเรื่องทะเลาะกับบุตรบริวาร และมีเหตุให้เสียเงินซื้อของแล้วใช้ได้ไม่คุ้มค่า หรือซื้อของมาแล้วมีตำหนิ เพราะความใจร้อนเร่งรีบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะมีปัญหาของคนในครอบครัวเข้ามาให้ต้องช่วยเหลือ และมีปัญหากับ เพื่อนบ้าน และยังเป็นวันที่อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทำให้มีปัญหาในการสื่อสารกับคนรอบข้าง แต่ดวงก็ยังมีโชคอยู่บ้าง คือจะได้ลาภเป็นของกิน หรือเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือชวนไปกินอาหารที่ชอบ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

ถ้าอยู่บ้านจะรู้สึกเบื่อ ถ้าคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพจิตอาจจะมีอาการดาวน์ ควรจะแก้เคล็ดด้วยการออกไปเที่ยวข้างนอก หรือนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนที่มีคู่ครองแต่งงานอยู่ด้วยกันแล้วระวังจะมีปัญหาทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น การเกี่ยงกันทำงานบ้าน หรือความเห็นเรื่องอาหารการกินไม่ตรงกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

ถ้าตั้งเป้าหมายจะเริ่มต้นค้าขาย จัดบ้านตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการค้าขาย ให้เริ่มต้นภายในวันนี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดี และจะประสบความสำเร็จ ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคืออย่าตัดสินใจนาน โลเล ไม่กล้าตัดสินใจทันที เพราะสุดท้ายจะกลายเป็นเสียโอกาสไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เลย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะตรงข้ามกับราศีอื่นตรงที่ไม่รู้สึกอยากออกไปไหน อยากจะใช้เวลาพักผ่อน ทำอะไรอยู่ในบ้านมากกว่า ถ้าเริ่มต้นทำความสะอาด หรือจัดบ้านให้เป็นระเบียบ แต่ก็ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยูใกล้เคียงที่ไม่พอใจเรื่องการใช้พื้นที่ส่วนกลาง หรือการทิ้งขยะมูลฝอย

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะมีญาติพี่น้องเข้ามา ขอความช่วยเหลือ โดยเฉพาะเรื่องการ ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธการช่วยเหลือได้ เนื่องจากจะโดนผู้ใหญ่บีบ และถ้าต้องตัดสินใจเรื่องการช่วยเหลือด้านการเงินภายในครอบครัวให้ตัดสินใจภายในวันนี้ ไม่งั้นวัน ถัดไปจะโดนมัดมือชกบีบให้ต้องทำตามใจญาติกลายเป็นต้องเสียมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

มีอาการเบื่อบ้าน อยากไปต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไกลๆ และถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องอยู่บ้านทำกิจวัตรประจำตัวเดิมๆ ก็จะรู้สึกอารมณ์เสียอย่างหนัก และหาเรื่องทะเลาะกับคนในบ้านทุกคน แต่สามารถแก้เคล็ดด้วยการไปบ้านเพื่อนคนอื่น หรือไปพักค้างแรกที่โรงแรม หรือหอพัก อื่นได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

จะเป็นวันที่ไม่ค่อยอยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปเที่ยวข้างนอก ช็อปปิ้ง หรือนัดเจอเพื่อนฝูงทานอาหารร่วมกัน ถ้าอยู่บ้าน หรือต้องทำงานบ้านจะรู้สึกเบื่อหน่ายอย่างรุนแรง และอาจจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว นอกจากนี้ก็ยังจะได้ลาภปาก หรือคนเลี้ยงข้าวจากการไปเที่ยวที่ใหม่ๆ หรือนัดพบปะเพื่อนฝูง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

เป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด เพราะมีงานด่วนเข้ามาให้ต้องทำ หรือต้องออกมาทำงานบ้าน ส่งผลทำให้วันนี้จะรู้สึกเหนื่อยตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงเย็น แต่ก็ยังโชคดีที่จะมีเพื่อนร่วมงาน และผู้ใหญ่ที่เป็นเจ้านายเข้ามาช่วยเหลือการทำงาน ทำให้ไม่ถึงกับต้องลงมือทำงานด้วยตัวเองทั้งหมด

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

จะมีโชคลาภเข้ามาในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และถ้าทำธุรกิจค้าขายในวันนี้ก็จะรับทรัพย์ หรือถ้าเป็นนายหน้าติดต่อค้าขายอะไรไว้ในวันก่อนๆ วันนี้ก็ประสบความสำเร็จ ถ้าจะซื้อของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ เข้าที่พักอาศัย เพราะมีโอกาสสูงที่จะได้ของถูกใจ และมีราคาไม่แพง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะสมาธิสั้น ทำอะไรจับจด ไม่เสร็จสมบูรณ์สักอย่าง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอดเวลา วันนี้จึงไม่เหมาะที่จะไปแวะร้านอาหารนอกบ้าน หรือการวางแผนการทำธุรกิจ เพราะวันนี้ฤกษ์ไม่อำนวยซึ่งจะส่งผลทำให้ธุรกิจที่เริ่มต้นในวันนี้อาจจะสะดุด หรือมีปัญหาสุขภาพเข้ามาบั่นทอนกำลังจนทำให้งานไม่สำเร็จ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะได้โชคลาภจากบุตรและบริวาร อีกทั้งยังได้ลาภปากของกินถูกใจ มีผู้ใหญ่พาไปเลี้ยงอาหาร แต่ให้ระวังเรื่องอาการขี้หลงขี้ลืม เหม่อลอย เพราะอาจจะทำให้ลืมของใช้ส่วนตัว เช่น กระเป๋าเงิน นาฬิกา และเครื่องประดับต่างๆ ซึ่งถ้าทำหายในบ้านยังจะมีโอกาสหาของที่หายไปเจอ