รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 31 มกราคม-6 กุมภาพันธ์ 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 30 มกราคม 2564
  • 364

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 31 มกราคม-6 กุมภาพันธ์ 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสที่จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพศตรงข้าม ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหาย มีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สิน หรือสุขภาพไม่ดีเพราะหักโหมงานมากเกินไป หรือคนในบ้านอาจเจ็บป่วย

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับคำพูดเพราะอาจจะมีเรื่องกระทบกระทั่งถึงขั้นอารมณ์เสีย หงุดหงิด หัวร้อน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือมีโอกาสจะถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หล่อพระ สร้างพระ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีช่องทางที่ก้าวหน้า มีโครงการใหม่ มีความสำเร็จ มีความสมหวัง ปัญหาต่าง ๆ จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีรายได้มากขึ้น มีผลประโยชน์และกำไรดีขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ มีโอกาสที่จะได้เงินมาแบบง่าย ๆ เป็นช่วงเวลาที่ดี ทำการลงทุนสิ่งใดก็จะสำเร็จสมหวัง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากบริวารคนรอบข้าง ให้หมั่นทำบุญแล้วคุณจะยิ่งมีโชค

ความรัก มีโอกาสที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว โดยรวมแล้วความรักจะสุขสมหวัง คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี เอาใจเก่ง รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ แสงสว่าง เทียน อุปกรณ์ไฟฟ้า ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา มีอุปสรรค มีคนไม่หวังดี หรืออาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ภาระความรับผิดชอบจะมีมากขึ้น ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเสียของรัก หรือบ้านที่อยู่อาศัยอาจจะต้องซ่อมแซม และต้องใช้เงินก้อนโต

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้ของขวัญของฝาก มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีข่าวดี คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือทำบุญเกี่ยวกับคนป่วย คนพิการ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพเพราะทำงานหนักมากเกินไปอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เจ็บป่วยหรือสุขภาพไม่ดี และให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสารจะผิดพลาดเสียหายได้ โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขหรือการเงิน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะหมดเปลืองไปกับการเดินทาง หรือเกี่ยวกับคนในครอบครัว เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ จะมีเหตุต้องใช้จ่ายมาก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้ของขวัญของฝาก หรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง เป็นรักต่างวัย อายุน้อยกว่า หรือได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้กับเด็กผู้ยากไร้หรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีอุปสรรค อาจจะมีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงาน หรืออาจมีความขัดแย้งในองค์กร ให้ระวังจะมีเรื่องผิดอกผิดใจกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หรือมีเรื่องหมดเปลือง ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้ามหรือมีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้น

ความรัก ให้ระวังจะเกิดปัญหามือที่สาม เกิดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว หรือมีความขัดแย้งเพราะอารมณ์เสียอารมณ์หงุดหงิดง่าย คนโสด ระวังจะมีปัญหารักซ้อน รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป เช่น เครื่องดื่มเครื่องชงต่าง ๆ ไปสักการะบูชาศาลเจ้าจีนหรือวัดจีนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง ความไม่เรียบร้อยลงตัว มีคนคิดร้าย จ้องเล่นงาน โดยเฉพาะการทำผิดศีลผิดธรรมหรือผิดกฎเกณฑ์กติกาขององค์กรจะทำให้เกิดปัญหาได้ ดังนั้นช่วงนี้ไม่ควรทำทุจริต

การเงิน มีโอกาสที่ดี จะได้โชคได้ลาภ โดยเฉพาะการเข้าวัดสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมจะยิ่งทำให้เกิดโชคลาภที่ดี การค้าขายลงทุนสิ่งใดจะได้กำไร มีผลประโยชน์รายได้ตอบแทนดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือ

ความรัก มีโอกาสสมหวัง ความรักอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนห้าวหาญ ขยันเข้มแข็ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญไหว้พระ ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ให้ระวังจะประสบปัญหา เกิดความยุ่งยาก เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน มีเรื่องกดดัน มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญบ่อย ๆ

การเงิน เป็นช่วงที่ต้องเสียเงินบ่อย ใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคนในครอบครัว ช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะอาจจะถูกโกงได้ ดังนั้นไม่ควรไว้ใจใคร

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกัน หรือช่วงนี้เป็นช่วงที่จะต้องห่างเหินกัน ไม่ค่อยได้อยู่ใกล้ชิดกัน คนโสด มีโอกาสจะได้รู้จักหรือพบเจอกับคนต่างถิ่นต่างแดน หรืออาจเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก หรืออุปกรณ์การแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย เป็นช่วงที่จะได้พิสูจน์ผลงานและได้ใช้ความรู้ความสามารถ แม้ในช่วงต้นอาจจะมีปัญหามีอุปสรรคแต่สุดท้ายก็จะสามารถคลี่คลายและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน เป็นช่วงที่จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์ การลงทุนในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงสูง ไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังจะเกิดข้อขัดแย้งเพราะความดื้อรั้นหรือความเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป หรือไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัวเพราะติดเพื่อนติดสังคม คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ไม้กวาด น้ำยาล้างห้องน้ำ พรมเช็ดเท้า รองเท้า กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือซ่อมแซมโบสถ์วิหารศาลาที่ชำรุดทรุดโทรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจมีปัญหาหรือมีเรื่องราวที่ยังไม่ลงตัว ดังนั้นควรปรึกษาเจ้านายผู้ใหญ่หรือคนที่มีความรู้ มีวุฒิภาวะมากกว่า และในช่วงนี้ให้ระวังลูกน้องบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน เป็นช่วงที่จะต้องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินมาก หรือเดินทางบ่อย ใช้เงินมาก ควรหมั่นทำบุญให้ทานเพื่อเป็นการแก้ดวง และไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะมีโอดาสจะถูกโกงได้

ความรัก ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่า ๆ คำพูดที่รุนแรง ความเคร่งเครียด ความคิดมาก หรือภาระจากหน้าที่การงานจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า หรืออาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญ สวดมนต์ ถือศีล ปฏิบัติธรรม บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น มอบกองทุนการศึกษาให้กับเด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารสัญญาหรือตัวเลขทางการเงิน และให้ระวังเกี่ยวกับคำพูด อย่าพูดตรงเกินไปเพราะจะเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งหรือมีปัญหากับบริวารเพื่อนฝูงสังคมได้

การเงิน เป็นช่วงที่จะต้องหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่เพราะการไปช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนคนอื่น และในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพของตัวเองและคนในบ้านมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้

ความรัก สุขสมหวัง มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด จะได้รับการแนะนำจากเพื่อนฝูงสังคมหรือผู้ใหญ่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กยากไร้หรือเด็กกำพร้าต่าง ๆ ส่วนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะความเบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ และมีโอกาสที่จะมีเรื่องขัดแย้งกับบริวารเจ้านายหรรือเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีค่าใช้จ่ายสูง มีเรื่องหมดเปลือง หรือมีภาระความเครียดความอึดอัดใจจนทำให้เจ็บป่วยและจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองและคู่ครองคนรัก หรืออาจเกิดความขัดแย้งกัน ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรืออาจจะมีเรื่องเสียทรัพย์เสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อาจจะมีปัญหาเพราะความเบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้ให้ระวังความผิดพลาดเสียหายที่เกิดจากความหลงลืม หรือให้ระวังจะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดี มีความไม่เหมาะสมในหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ รถเสียต้องซ่อมบ่อย หรือหมดเงินไปกับการเดินทาง การท่องเที่ยว ไม่ค่อยได้อยู่ติดบ้าน

ความรัก ให้ระวังข้อโต้แย้ง ความขัดแย้ง หรือปัญหาความเหน็ดเหนื่อยจากหน้าที่การงาน ความเคร่งเครียดต่าง ๆ จะทำให้มีปัญหากับคนในบ้านหรือคนในครอบครัวได้ คนโสด มีโอกาสได้พบกับคนที่ถูกใจ แต่อาจเป็นหม้ายหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับคนป่วย คนพิการหรือสัตว์พเนจรที่ยากไร้ ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก และไปสักการะบูชาเทพนักรบต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++