รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 24-30 เมษายน 2565 by Angel Mafia

  • 24 เมษายน 2565
  • 279

     เช็คดวงรายสัปดาห์แม่นๆ 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 เมษายน 2565  โดย Angel Mafia แห่ง aดวง กันค่ะ มาครบทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ  ราศีไหนดวงชะตาดีขึ้น หรือราศีไหนต้องระวังตัวเป็นพิเศษมาเช็คกันได้เลยค่า

 

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้หมดไฟกับการทำงาน ไม่มีความสุขเท่าที่ผ่านมา เหมือนทำไปเพื่อเงินอย่างเดียว และเป็นช่วงที่รู้สึกลังเลระหว่างการตัดสินใจว่าจะทำงานนี้ต่อหรือพอแค่นี้

การเงิน: มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดอย่างไม่ขาดมือ แต่ก็มีปัญหาตามมาด้วยเช่นกัน ต้องระวังมีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องการเงิน จนทำให้เรารู้สึกเหนื่อยกับปัญหาเกี่ยวกับเงินอยู่พอสมควร

คนโสด: มีคนเข้ามาแต่รู้สึกยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ คนที่รู้สึกชอบรู้สึกดีก็เข้ามาแปปเดียวแล้วก็หายไป แต่คนที่เราไม่ชอบกลับไม่ไปไหนเลย

คนมีคู่: ช่วงนี้ได้เจอหรือคุยกันมากขึ้น ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มความรักให้แก่กันโดยการพาไปเที่ยว แต่ระวังอย่าขุดปัญหาเรื่องเก่า ๆ ชวนทะเลาะ จนทำให้เรากับคนรักไม่มีความสุข

สุขภาพ: ระวังระบบขับถ่าย อาหารการกินและเชื้อราตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้ปัญหาจะเข้ามารอบด้าน ระวังข้อผิดพลาดกับงานที่อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง พยายามรอบคอบอย่ามองข้ามจุดเล็กน้อย ให้แก้ไขด้วยสติปัญญาแล้วปัญหาต่าง ๆ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ระวังถูกเจ้านายจับตามอง

การเงิน: ช่วงนี้จะมีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามาแบบเร่งด่วนอย่างไม่ทันตั้งตัว  เป็นช่วงของการแบกรับภาระที่มากเกินไป จนทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เป็นอยู่ หรือรายจ่ายบางอย่างก็จ่ายมานานไม่จบสิ้นสักที 

คนโสด: ระวังเจอคนที่เข้ามามีเจ้าของอยู่แล้ว ก่อนจะคบสืบให้ดีเอาให้มั่นใจ หรือถ้าคิดจะสานสัมพันธ์กับใครดูให้ดีว่าครอบครัวเขาเปิดใจยอมรับหรือเข้ากับเราได้ไหม อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปหรือตัดสินใจ 

คนมีคู่: ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้คิดมากกับปัญหาเดิม ๆ ซ้ำซากที่ไม่สามารถจบได้สักที โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ที่มีปัญหากันมาอย่างยาวนาน

สุขภาพ: ระวังเกี่ยวกับโรคระบาด โรคผิวหนังทุกชนิด และระบบฮอร์โมนเพศในร่างกาย

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมีความโดดเด่นในหน้าที่การงาน มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีความสุขในการทำงานมากขึ้น และมีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานที่ทำ

การเงิน: จะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างกะทันหันไม่ทันตั้งตัว ต้องละเอียดรอบคอบในเรื่องค่าใช้จ่าย ในช่วงนี้พยายามไม่ใช้จ่ายตามใจตัวเอง เก็บเงินเอาไว้ก่อน

คนโสด: จะมีคนที่ถูกใจเข้ามา แต่อยู่ ๆ ก็หายไปหรือขอยุติความสัมพันธ์ลงแบบไม่ทันตั้งตัว ใจหนึ่งก็แอบเสียดายแต่อีกใจก็ปล่อยวาง เขาไม่ใช่เนื้อคู่จะทำยังไงได้

คนมีคู่: ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่สถานการณ์ความรักราบรื่นดี คนรักเอาใจใส่ ดูแล ความรักความสัมพันธ์หวานชื่นมาก ๆ

สุขภาพ: มีอาการปวดบ่า ปวดไหล่

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: เป็นช่วงที่มีไฟในการทำงานพอสมควรแต่จะต้องทำจนรู้สึกเหนื่อย แถมบางครั้งยังเจอปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ง่าย ๆ ต้องอาศัยทักษะและประสบการณ์การทำงานเข้ามาช่วยด้วย จึงจะสามารถผ่านไปได้ แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเราเท่าไหร่

การเงิน: เป็นช่วงที่สถานการณ์ทางการเงินตึงเครียด ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ในสัปดาห์นี้จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน เพื่อให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้

คนโสด: มีตัวเลือกเข้ามาให้เลือกมากกว่า 1 คน เป็นคนที่บุคลิกดี หน้าตาดีและแต่งตัวดี ค่อย ๆ ศึกษาทำความรู้จักกันไปสักพักก่อน แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์

คนมีคู่: มีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาพอสมควร เพื่อพิสูจน์และทดสอบความรักความสัมพันธ์ของเราว่าจะผ่านพ้นอุปสรรคที่มีร่วมกันในครั้งนี้ไปได้ไหม

สุขภาพ: ระวังโรคระบาด และโรคผิวหนังทุกชนิด

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: การงานช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ได้รับเงินมากกว่าเดิมหรือมีโอกาสเงินเดือนขึ้น อาจได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าหรือกลุ่มพันธมิตรของเรา

การเงิน: เป็นช่วงที่มีงานเยอะ จึงทำให้เรื่องของการเงินดีตามไปด้วย แต่เราก็ยังคงรู้สึกไม่พอใจกับรายได้ของตัวเองที่ได้รับอยู่ดี เพราะอยากได้เพิ่มขึ้นอีก

คนโสด: มีคนเข้ามาจีบแต่เราไม่ได้รู้สึกดีด้วย กลับกันอาจทำให้เรารู้สึกไม่ดีมากกว่า คิดให้ดี ๆ หากจะจริงจังกับอีกฝ่าย ระวังเกิดความขัดแย้งในความสัมพันธ์ขึ้น

คนมีคู่: ช่วงนี้มีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับความรักที่เป็นอยู่ อาจจะมีเรื่องของการหึงหวง ระแวงในตัวคนรัก เป็นปัญหาที่ไม่สามารถหาทางออกได้ มีแต่เรื่องให้ต้องเสียความรู้สึก

สุขภาพ: ระวังเลือดตกยางออก สุขภาพในช่วงสัปดาห์นี้ถือว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้มีคนคอยจับตามองการทำงานของเรามากพอสมควร  มีโอกาสเกิดปัญหาหรือทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน แต่จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือหรือซัพพอร์ตเรา

การเงิน: ค่อนข้างเหนื่อยกับการใช้จ่ายพอสมควร เนื่องจากมีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี พยายามเก็บเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องรถและการเดินทาง

คนโสด: มีคนเข้ามาในชีวิตให้เลือกมากกว่า 1 คน เป็นคนที่บุคลิกดีทั้งคู่ อีกคนเป็นคนมีเสน่ห์ อีกคนนึงเป็นคนที่โดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน

คนมีคู่: ระวังมีปัญหาแล้วใช้อารมณ์กับอีกฝ่าย พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ อย่าชวนทะเลาะหรือหลีกเลี่ยงการปะทะกันซึ่ง ๆ หน้า เพราะมีโอกาสเลิกราสูง

สุขภาพ: ระวังเกี่ยวกับก้อนเนื้อทุกชนิด เช่น ซีสต์ เนื้องอก หมั่นตรวจเช็คร่างกายเป็นประจำ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้มีงานเข้ามาเพิ่มขึ้นและเป็นงานที่ต้องแก้ไขอยู่ตลอด รวมถึงมีอุปสรรคในการทำงานเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์ คนที่กำลังมองหางานใหม่ มีโอกาสได้งานในช่วงนี้ 

การเงิน: ระวังจะเดือดร้อนเพราะบุคคลอื่น เป็นทุกข์เป็นกังวลเพราะคนอื่นมาปรึกษาขอความช่วยเหลือหรือนำความเดือดร้อนเรื่องเงินมาให้ 

คนโสด: ช่วงนี้เป็นช่วงที่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร เพราะอาจจะตกอยู่ในสถานะที่ไม่ชัดเจน จนทำให้เป็นทุกข์มากกว่า อยู่เป็นโสดคนเดียวแล้วมีความสุขมากกว่า

คนมีคู่: ความสัมพันธ์มีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีการพูดคุยวางแผนในอนาคตร่วมกัน มีความสุขกับชีวิตคู่มากขึ้น

สุขภาพ: ระวังอาการเจ็บข้อเท้า ปวดแขน และความดันโลหิตไม่ปกติ

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ที่ทำงานเก่าหรืออดีตเพื่อนร่วมงานหยิบยื่นข้อเสนอหรือโอกาสในการทำงานใหม่ ๆ ให้ หรือหากมีปัญหากับงานที่ทำอยู่ จะมีคนคอยให้การช่วยเหลือหรือคอยให้คำปรึกษา

การเงิน: จะเจอสถานการณ์กดดันเกี่ยวกับเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับสิ่งที่ไม่อยากได้ แต่ปฏิเสธไม่ได้ ระวังเดือดร้อนเรื่องการเงินเพราะบุคคลอื่น

คนโสด: ช่วงนี้ยังไม่มีใครเข้ามา อยู่คนเดียวไปก่อน หากมีคนที่คุยอยู่ยังไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ในตอนนี้

คนมีคู่: ช่วงนี้มีความสุขมากกว่าเดิม เนื่องจากมีโอกาสได้พูดคุย เพื่อปรับความเข้าใจกับปัญหาที่เป็นอยู่กันมากขึ้น

สุขภาพ: ระวังน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้จะมีคนหยิบยื่นโอกาสเกี่ยวกับการงานให้ รู้สึกว่าตัวเองมีความรับผิดชอบในการทำงานมากขึ้น จนบางทีงานตกมาอยู่ที่เราจำนวนมาก ทำให้รู้สึกเหมือนถูกโดนเอาเปรียบได้

การเงิน: ต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี แบ่งไว้เป็นเงินเก็บส่วนหนึ่งบ้าง ช่วงนี้ให้ใช้จ่ายแต่เรื่องที่จำเป็นไปก่อน ยังไม่ควรใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือยราคาแพง

คนโสด: มีคนเข้ามาพอให้ได้ชื่นใจบ้าง แต่เราอาจจะยังไม่ได้โฟกัสหรือให้สถานะที่ชัดเจน เพราะยังอยากใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ ไม่ผูกมัดกับใครเลย

คนมีคู่: ให้ระวังมีปัญหาระหว่างชีวิตคู่ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เลี่ยงได้เลี่ยงเพราะจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบหมุนเวียนเลือด เช่น เลือดเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ เลือดจาง เป็นต้น

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: สัปดาห์นี้มีการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ งานล้นมือหรือมีภาระหน้าที่เพิ่มเติมเข้ามาเยอะ จนทำให้รู้สึกไม่มีความสุข เนื่องจากกังวลว่างานจะเสร็จไม่ทันกำหนด

การเงิน: เป็นช่วงที่มีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่องและกะทันหัน ซึ่งอยู่นอกเหนือจากที่เราจัดสรรไว้ในสัปดาห์นี้ แต่ก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี

คนโสด: ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบเจอคนใหม่ ๆ ที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ ซึ่งเป็นคนที่มีบุคลิกดี หน้าตาดี มีเสน่ห์ น่ารัก ทำให้เรารู้สึกหวั่นไหวไปกับอีกฝ่ายด้วยเหมือนกัน

คนมีคู่: ช่วงนี้ตัวเรากับคนรักต่างระแวงซึ่งกันและกัน จนทำให้รู้สึกเป็นทุกข์กับความรักความสัมพันธ์ในตอนนี้ ระวังเรื่องการคิดมาก คิดไปเอง จนทำให้กังวลเกินกว่าเหตุ พยายามพูดคุยปรับความเข้าใจกันดีกว่าคิดไปเพียงฝ่ายเดียว

สุขภาพ: ระวังเรื่องการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจจะมีอาการสะดุ้งตื่นกลางดึกหรือฝันร้าย

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้ถึงเวลาพิสูจน์ความสามารถและศักยภาพในการทำงานให้เจ้านายได้เห็น เนื่องจากมีประชุมปรับเปลี่ยนแผนการทำงานภายในองค์กร ทำให้เต็มที่แล้วผลลัพธ์ที่ออกมาจะปังมาก

การเงิน: มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายของคนใกล้ตัว หรือใช้จ่ายไปกับการเปย์คนอื่น 

คนโสด: มีคนเข้ามาทำให้รู้สึกดี แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้รู้สึกเป็นทุกข์ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นใครเข้ามาในช่วงนี้อย่าเพิ่งคิดไปไกล แนะนำอย่าเอาใจลงไปเล่น ให้เผื่อใจเอาไว้บ้าง 

คนมีคู่: ในช่วงนี้มีเรื่องให้ไม่พอใจกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การทำงานที่ทำให้ไม่มีเวลาให้กันมากพอ ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน พยายามหาเวลาว่างเที่ยวหรือพักผ่อนด้วยกันบ้าง

สุขภาพ: ระวังอาหารการกิน ระบบขับถ่าย อารมณ์ไม่คงที่

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องใช้ความสามารถโชว์ศักยภาพในการทำงาน บางทีผลงานของเราอาจจะเข้าตาผู้ใหญ่ก็เป็นได้ ดังนั้นช่วงนี้จึงจำเป็นต้องทำให้เต็มที่และดีที่สุด เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ๆ 

การเงิน: สัปดาห์นี้การเงินอยู่ในภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินขาดมือ ไม่มีหมุนเวียน จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่น อีกทั้งมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางหรือยานพาหนะเข้ามา 

คนโสด: มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ แต่เราไม่ได้รู้สึกถูกชะตาหรือถูกใจมากขนาดนั้น อาจจะทำให้รู้สึกรำคาญมากเสียกว่าด้วยซ้ำ

คนมีคู่: อาจจะมีความรู้สึกผิดหวังในตัวคนรัก ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มจะไม่ลงรอยกัน ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ทำให้เราและคนรักต่างรู้สึกเหน็ดเหนื่อยในความสัมพันธ์ พยายามประนีประนอมกันบ้างแล้วความสัมพันธ์จะราบรื่นขึ้น

สุขภาพ: ระวังของมีคมทุกชนิด มีเกณฑ์ได้ผ่าตัดหรือศัลยกรรม