รีเซต

ดวงเด่นรายวัน 26 ม.ค. 2564 ราศีใดระวังทรัพย์สินหาย-เพศตรงข้ามให้ลาภ

  • 26 มกราคม 2564
  • 149

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับความร่วมมือดี หลายคนผู้ใหญ่เจ้านายจะเรียกไปคุยเรื่องตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักอึมครึม หลายคู่ต้องเลือกจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงเท่านี้ สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องแก้ปัญหาที่คนอื่นสร้างไว้ แม้ไม่ใช่หน้าที่แต่ ก็ต้องจำใจทำ เจรจาธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ ค้าขายได้ทุนคืนก็นับว่าเก่งมาก วันนี้ดาวการเงินเสียหาย มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงการค้าให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ งานหนักยังไงก็จัดการได้อย่างไร้ปัญหา รายได้มาจากหลายทาง บางคนอาชีพเสริมเริ่มได้เงินดีกว่างานประจำ เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดเหมาะเปิดตัวคบใครอย่างจริงจัง สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านอาจได้รับโอกาสทำงานสำคัญ แต่ระวัง คนรอบข้างจ้องอิจฉา คนทำงานส่วนตัวรายได้จะมาจากความสามารถตัวเองล้วนๆ ดาวการเงินมีกำลังทำให้หมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุกๆด้านความรักมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ผลงานจะได้เข้าตานายจ้างและอยู่รอดปลอดภัยในช่วงนี้ เจ้าของกิจการยิ้มได้เพราะเริ่มหาทางออกให้กับธุรกิจตัวเองได้มากขึ้น การเงินยังต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ด้านความรักก้าวหน้าช้าแต่มั่นคง สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่นมากนัก คู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่จะใช้ปัญญาเอาตัวรอดไปได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง มีเงินให้ใช้จ่ายมากขึ้น ความรักทำให้ทุกข์ใจ สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ ขาดคนสนับสนุน ต้องแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเอง การเงินรับจ่ายพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนเก่า ของหายอาจได้คืนอย่างคาดไม่ถึง แต่ดวงความรักอ่อนกำลัง คนรักทำตัวน่าเบื่อหน่าย สีดำช่วย เสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะขอความช่วยเหลือหรือพูดคุยเรื่องงานที่เคยรับปากไว้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เรื่องเงินยังต้องประหยัด ดาวความรักเข้มแข็ง หลายคู่ยอมเหนื่อยเพื่อสร้างฐานะให้มั่นคง สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีทิศทางการทำงานที่ชัดเจนมากขึ้น เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ทำธุรกิจความงามและสมุนไพรให้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักจัดว่าดี คนโสดมีคนต่างวัยเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ความสุขจะเกิดขึ้นง่ายๆ จากการได้ทำงานที่ตัวเองชอบและได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ด้านความขาดความชัดเจน คนโสดยังไม่พร้อมมีใครจริงๆ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังลูกน้องและเพื่อนร่วมงานทำเรื่องให้ปวดหัว ท่านอาจแก้ไขปัญหาได้ไม่ทันเวลา การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและคนใกล้ชิด ด้านความรักลงตัวมากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างปัญหา พูดจาไม่คิดระวังเสียเครดิตเรื่องงาน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ด้านความรักโอเคเลย คนมีคู่ได้รับข่าวดี สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง