รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 29 พ.ค. - 4 มิ.ย. 2565 by Angel Mafia

  • 29 พฤษภาคม 2565
  • 307

เช็คดวงรายสัปดาห์ 29 พ.ค. - 4 มิ.ย. 2565

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้จะมีการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น สถานการณ์ที่แย่แต่ก่อนจะเริ่มเบาบางลง อาจจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง 

แต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน: รายได้ช่วงนี้มาจากการทำงานเท่านั้น ยังไม่มีรายรับอื่น ๆ เข้ามา ยิ่งขยันทำงานมากรายได้ก็จะมากขึ้นตามไปด้วย

คนโสด: ช่วงนี้อาจจะต้องอยู่คนเดียวไปก่อน เป็นช่วงของความเงียบเหงายังไม่มีคนเข้ามาจีบ คนที่คุยอยู่ก็อาจจะมีปัญหาทะเลาะกันหรือต้องแก่งแย่งแข่งขันกับอีกคน

คนมีคู่: ระวังบุคคลที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักมีปัญหากันได้ 

สุขภาพ: ระวังปวดหัวไมเกรน น้ำในหูไม่เท่ากัน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: เป็นช่วงที่เหนื่อยกับการทำงานพอสมควร อาจจะได้รับมอบหมายให้ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ แต่ผลที่ออกมาจะสำเร็จตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ และมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือซัพพอร์ต 

การเงิน: ระวังถูกโกงเงินหรือโดนหักหลัง ถูกคนอื่นผิดนัดผิดคำพูด ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันเอาไว้

คนโสด: ช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงจังหวะที่ดีของความรัก เนื่องจากเรายังรู้สึกผิดหวัง เสียใจกับความรักในอดีตที่ผ่านมา

คนมีคู่: มีเรื่องให้ต้องเสียความรู้สึกต่อกัน อาจจะเป็นปัญหาในชีวิตคู่ที่สะสมกันมานาน ไม่สามารถสะสางให้จบได้สักที ความสัมพันธ์ตัดก็ไม่ขาด อยู่ต่อก็ไม่มีความสุข แต่เรากับคนรักดันทุรังจะไปต่อกันให้ได้

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดมากพอสมควร ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจปรารถนา มีปัญหากับงานเกิดขึ้นอยู่ตลอด ให้เชื่อว่าทุกปัญหามีทางออกให้แก้ไขได้เสมอ

การเงิน: ระวังเสียเงินให้กับคนใกล้ชิด จนทำให้การเงินติดขัดได้ ใช้จ่ายอะไรคิดให้ดีก่อนซื้อ

คนโสด: มีคนเข้ามาทำความรู้จักมากกว่าหนึ่งคน ส่วนใหญ่จะเข้ามาสักพักก็หายไป แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจหรือเสียดาย ตัวเราคิดว่าอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขมากกว่า คนที่คุยด้วยก็เอาไว้แก้เหงาเท่านั้น 

คนมีคู่: ช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาจุกจิกเข้ามากวนใจเล็กน้อย พยายามคุยกันด้วยเหตุผลให้มาก รับฟังความคิดเห็นของกันและกัน แล้วปัญหาจะคลี่คลายไปด้วยดี 

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายอ่อนเพลีย

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: เป็นช่วงที่เกิดความลังเลในการตัดสินใจบางอย่าง อาจจะมีการวางแผนขยับขยายธุรกิจ หรือโยกย้ายงาน เป็นต้น แต่ขอเตือนว่ายังไม่ควรลงมือทำอะไรทั้งสิ้น มีเกณฑ์ที่งานจะผิดพลาดหรือล้มเหลวได้

การเงิน: ระวังคนใกล้ตัวนำความเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเพศหญิง และมีโอกาสที่จะไม่ได้เงินคืนอีกด้วย

คนโสด: ในช่วงนี้ขอโฟกัสกับการทำงานหาเงินมากกว่า ยังไม่สนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกสนุกกับการใช้ชีวิตโสดมากกว่า

คนมีคู่: มีเรื่องให้ต้องน้อยใจกัน เนื่องจากเราคาดหวังในตัวคนรักมากเกินไป หรือคนรักทำอะไรผิดพลาดแต่เขากลับไม่รู้ตัวเอง กลายเป็นเราที่เก็บไปใส่ใจจนน้อยใจไปเอง อย่าประชดประชันกันให้มาก มีอะไรพยายามสื่อสารด้วยคำพูดจะดีที่สุด

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับก้อนเนื้อทุกชนิด เช่น เนื้องอก ซีสในมดลูกหรือรังไข่

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องเครียดหรือคิดมาก งานที่ต้องทำอาศัยความละเอียดรอบคอบอย่างมาก และจำเป็นต้องปรึกษา หรือขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์

การเงิน: เป็นช่วงที่ต้องใช้ความคิดอย่างสูงในการตัดสินใจใช้จ่ายอะไร เนื่องจากภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ

คนโสด: คนเก่าในอดีตวนกลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง ดูให้ดีว่าเขากลับมาเพราะอะไร มีโอกาสที่จะพบรักกับชาวต่างชาติที่อายุห่างกันมาก

คนมีคู่: ช่วงนี้มีเกณฑ์จะทะเลาะกัน โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องของเงิน แนะนำให้เคลียร์ปัญหาระหว่างกันเองสองคนจะดีกว่า ไม่ต้องดึงบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่อย่างนั้นจะยุ่งยากกว่าเดิม

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับมดลูก รังไข่ ฮอร์โมนเพศ

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อาจจะเป็นการได้รับมอบหมายงานหรือโปรเจกต์ใหม่ แต่ต้องทำด้วยความละเอียดรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะถูกเจ้านายจับตามอง

การเงิน: รายได้มีไม่เพียงพอกับรายจ่าย ช่วงนี้เงินตึงมือ จะใช้จ่ายอะไรคิดหนักกว่าเดิม

คนโสด: มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ ตรงสเปก ลองทำความรู้จักไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะเหมือนว่าคุณจะชอบเขามาก

คนมีคู่: เป็นช่วงที่ต้องอาศัยความไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกันและกันอย่างมาก เนื่องจากมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามา ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักสั่นคลอนได้

สุขภาพ: เจ็บไข้ได้ป่วยบ่อย ๆ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้มีความรู้สึกว่าทำงานคนเดียวแล้วสบายใจกว่า เพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่เข้ากันกับเราไม่ได้ งานที่ทำอยู่ก็รู้สึกไม่แฮปปี้ เหมือนทำให้เสร็จไปวัน ๆ มากกว่า 

การเงิน: ระวังมีปัญหาเรื่องรายรับรายจ่ายที่ไม่สมดุลกัน จนทำให้การเงินติดขัด อาจจะต้องนำเงินเก็บสำรองออกมาใช้ก่อน

คนโสด: จะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ลองศึกษาทำความรู้จักกันไปนาน ๆ ต้องเลือกให้ดี เพราะคนที่ผ่านมาทำไว้เจ็บปวด

คนมีคู่: ช่วงนี้อาจจะต้องพยายามประคับประคองความสัมพันธ์ให้เดินต่อไปเรื่อย ๆ เพราะจะมีเรื่องให้ต้องง้องอนกันตลอด แต่เป็นปัญหาที่น้อยเล็กเท่านั้น

สุขภาพ: ระวังปวดหัว ไมเกรน ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ 

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: เป็นช่วงที่หมดไฟกับการทำงาน เนื่องจากงานมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาค่อนข้างมาก พยายามอดทนต่ออีกสักหน่อย แล้วผลงานที่ได้จะออกมาดีมาก

การเงิน: มีการวางแผนการเงินได้ดี แต่ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด อย่าพึ่งใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย มีโอกาสที่การเงินจะติดขัดทีหลังได้

คนโสด: มีคนเข้ามาจีบ เป็นคนที่มีบุคลิกดี มีเสน่ห์ นิสัยเฟรนด์ลี่เข้ากับเราง่าย แถมจีบเก่งหยอดคำหวานให้เราหลงได้ไม่รู้ตัว 

คนมีคู่: ความรักความสัมพันธ์ราบรื่นดี อาจจะมีปัญหาแบบคนรักกันทั่วไปเล็กน้อย แต่ก็จะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

สุขภาพ: ปวดหลัง ปวดตามข้อ

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น อาจจะมีลูกค้าเก่า ๆ แวะเข้ามาช่วยเหลือหรืออุดหนุนเรา

การเงิน: มีเกณฑ์เดือดร้อนเรื่องเงินเพราะคนอื่น อาจจะถูกขอยืมหรือให้เราเป็นคนค้ำประกันให้ 

คนโสด: มีคนที่คนถูกใจเข้ามา แต่ระวังจะเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว มีเกณฑ์ที่จะเข้าไปเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของคนอื่น

คนมีคู่: ต้องระวังคำพูดให้มาก คิดให้ดีก่อนพูดออกมาทุกครั้ง ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นปัญหาสะสมในระยะยาวได้

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย และความซุ่มซ่ามของตัวเอง

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่ต้องทำงานแทนคนอื่น หรือรับผิดชอบปัญหาของคนอื่น หรืองานมีปัญหาให้ต้องแก้ไขอยู่ตลอด

การเงิน: ช่วงนี้ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง มีเกณฑ์จะต้องเสียเงินไปอย่างไม่ทันคาดคิดกับสิ่งที่เราไม่อยากจะเสีย พยายามแบ่งไว้เก็บให้มาก ๆ 

คนโสด: มีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ แนะนำว่าหากมีคนเข้ามาในช่วงนี้ยังไม่ควรพัฒนาความสัมพันธ์จะดีกว่า เพราะยังไม่ใช่ความรักที่ดีสักเท่าไหร่ อาจจะแค่คุยแก้เหงาไปก่อน

คนมีคู่: ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อนที่เวลาโมโหแล้วควบคุมตัวเองไม่ได้ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ทำให้มีปากเสียงกันได้ จนทำให้มีปัญหาบานปลายไปจนถึงผู้ใหญ่ใกล้ตัวได้

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามตัว

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ระวังมีปัญหาจนทำให้ออกจากงานกะทันหันได้ ช่วงนี้ยังไม่ควรเปลี่ยนงาน แนะนำให้อดทนไว้ก่อน เพราะหากตัดสินใจออกจากงานในช่วงนี้อาจจะต้องว่างงานนาน

การเงิน: เป็นช่วงที่ต้องหมดเงินไปกับการซื้อของเข้าบ้าน ภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่เป็นข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน

คนโสด: มีคนเข้ามาแล้วก็ไป แนะนำให้อยู่คนเดียวในช่วงนี้ไปก่อน อาจจะรู้สึกเหงาบ้างแต่ก็ไม่มากสักเท่าไหร่ เพราะคนที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็ไม่อยากผูกมัดกับเราอีกด้วย

คนมีคู่: ช่วงนี้ต้องมีเหตุผลให้มาก คิดให้รอบคอบ อย่าเชื่อคำพูดของคนอื่นจนเกินไป ระวังจะมีปัญหาเรื่องบุคคลที่สาม ทำให้ความรักความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักมีปัญหากันได้

สุขภาพ: ระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: เป็นช่วงจังหวะที่ดีในเรื่องของการงาน งานที่ทำจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือปรับขึ้นเงินเดือน 

การเงิน: สามารถจัดสรรปันส่วนการเงินได้ดี รายได้กับรายจ่ายสมดุลกันและมีเกณฑ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

คนโสด: จะมีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน เป็นคนที่มีอายุน้อยกว่าเรา ค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไปนาน ๆ อย่าเพิ่งรีบร้อนในความสัมพันธ์

คนมีคู่: ต่างฝ่ายต่างมีความในใจ ไม่ยอมปรึกษาหรือบอกกับอีกฝ่าย จนกลายเป็นความอึดอัดต่อกัน หากมีปัญหากันอยู่จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งสองฝ่ายต้องหันหน้าพูดคุยกัน เพื่อปรับความเข้าใจให้มากขึ้น

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง