รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ วันที่ 11 - 17 สิงหาคม 2562 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 10 สิงหาคม 2562
  • 4,048 11

       ดูดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ  ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน วันที่ 11 - 17 สิงหาคม 2562 ดวงของคุณในสัปดาห์นี้ จะโดดเด่นในด้านไหน ทั้งดวงความรัก การเงิน หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่าผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     สัปดาห์นี้ชีวิตอาจเกิดความเปลี่ยนแปลง ส่วนจะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับบุญกุศลที่เคยสร้างสมไว้ การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก ความรักให้ระวังลิ้นกับฟันอาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรง หรืออาจเกิดปัญหากันเพราะบุคคลอื่น 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     เป็นสัปดาห์ที่บางคนต้องการจะปลีกวิเวกเพื่อหนีห่างความสับสนวุ่นวายที่กำลังคุกคามเข้ามาในชีวิต การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ เฉพาะท่านที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ของความรักก็ดูเหมือนว่ามีความต้องการที่จะหลีกลี้หนีห่างคนรักไปให้ไกล 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     วิสัยทัศน์กว้างไกล หรือสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้เป็นอย่างดี สิ่งที่พึงระวังในสัปดาห์นี้คืออุบัติเหตุ การเงินสามารถฝ่าฟันอุปสรรคจนผ่านพ้นไปได้ ความรักสัปดาห์นี้ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ แถมบางคนอาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม 


ผู้ที่เกิดวันพุธ

     ค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตนเองสูง แต่ทว่าหากคิดจะทำอะไรแล้วมีใครพูด หรือใครปรามอะไรก็ควรฟังเขาบ้าง การเงินให้ระวังอบายมุข ความรักอย่าได้ทำอะไรตามอำเภอใจ บางคนมีดวงไปปิ๊งคนที่เขามีเจ้าของแล้ว 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     จะรู้สึกลำบากใจกับการที่จะต้องเป็นคนกลาง หรือการเข้าไปไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของผู้อื่น การเงินหากจะต้องทำธุรกรรมอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็ต้องคุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง คนโสดหากตั้งสเป๊คไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วต้องระวังความหยุมหยิม 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     สัปดาห์นี้พึงระวังว่าหากมีใครเข้ามาอาจจะมีเรื่องของผลประโยชน์แอบแฝง การเงินบริวารจะเกื้อหนุน คนโสดหากมีใครเข้ามาในช่วงนี้ก็ต้องดูให้ดีว่าเป็นรักแท้ หรือแค่หลอกลวง มีคู่แล้วหากไม่เข้าอกเข้าใจกันอาจมีการพลัดพราก 


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     จะมีการนับหนึ่งใหม่กับเรื่องดี ๆ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร การเงินมีโชค ความรักช่วงนี้อาจไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอดูตาบอดทิพยเนตร

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล