รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 03 มกราคม 2565
  • 334

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 3-9 มกราคม 2565 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 3-9 มกราคม 2565 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ เด็กไม้เท้า

     สัปดาห์นี้เราเหนื่อยแน่ๆเลยล่ะครับ คือดวงมันจะแบบว่างานหนักมากๆ มีอะไรมาให้เราทำหรือรับผิดชอบมากเป็นพิเศษ ซึ่งก็อาจจะต้องทำจนป่วยไปเลย โอ้ว อะไรมันจะขนาดนั้นนะเนี่ย ส่วนเรื่องของการเงิน ก็ออกมาดีครับ มีเข้ามาต่อเนื่อง ไม่ได้มีดวงจะเงินขาดมือเลย ส่วนเรื่องของความรัก มีดวงที่จะมีคนอายุน้อยกว่ามาชอบด้วย หรือถ้าเกิดว่ามีแฟนเด็กกว่าอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีด้วย

วันอังคาร 10 ไม้เท้า

     งานทำไมมันหนักขนาดนี้เนี่ย เรื่องเรียนก็หนักครับ อะไรก็ไม่รู้ครับเต็มไปหมดเลย ส่วนเรื่องการเงิน มันก็ออกมาดีนะครับ เหมือนจะได้เห็นอะไรต่างๆที่น่าสนใจเข้ามา เจอลู่ทางแจ่มๆ บอกเลยว่างานนี้สบายๆ ส่วนเรื่องความรักนะครับ แฟนเราจะเอาใจใส่เรามากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนที่คุยกับเราก็ดูจะแบบว่า เป็นห่วงเรามากๆด้วย สงสัยเราทำตัวน่าเป็นห่วงมั้ง

วันพุธกลางวัน อัศวินถ้วย

     เรามีเสน่ห์มากๆ เลยครับในสัปดาห์นี้ มีคนเข้ามาสนใจ มาเอาใจ เข้ามาจีบเราเรื่อยๆครับ ก็ไม่รู้เราไปทำของอะไรมา หรือดูดีมากขึ้นเป็นพิเศษก็ไม่รู้ ส่วนสุขภาพเราก็ดีมากขึ้นด้วยเหมือนกันครับ ส่วนในเรื่องงานกับเรียนสัปดาห์นี้ รวมๆมันก็ดีนะครับ ไม่ได้มีเรื่องน่าเป็นห่วง การเงินก็ราบรื่นครับ ไม่มีเรื่องที่แบบว่าติดขัดอะไรเลยครับ

วันพุธกลางคืน 7 ไม้เท้า

     มีไฟในการทำงานอะไรต่างๆมากๆ ทุกๆ คนสามารถที่จะพึ่งพาเราได้ครับ เพราะเราเป็นคนที่ขยันสุดๆ ในสัปดาห์นี้ก็ว่าได้เลย ส่วนเรื่องสุขภาพก็ไม่ต้องกังวลครับ แข็งแรงแบบจัดๆ เลยครับ สุขภาพดีมากขึ้นมากๆ ความรัก มันก็ดีนะครับ ดีในเชิงการได้รับกำลังใจมากขึ้น คนรอบตัวสนใจใส่ใจเรามากขึ้นมากๆเลย

วันพฤหัสบดี 6 เหรียญ

     สัปดาห์นี้เราเป็นคนที่แบบว่า ใจบุญมากๆ เลยครับ กับมีโอกาสที่จะได้ไปงานบุญงานมงคลอะไรต่างๆ ด้วย แต่สิ่งที่แย่ๆ หน่อยคือช่วงนี้ใจอ่อนง่ายไปหน่อยครับ ปฎิเสธอะไรไม่เป็นดูทรงจะได้ทำงานฟรีอีกเพียบเลยครับ ส่วนความรัก มีโอกาสเรื่องคนเก่าๆ จะกลับมาอยู่นะครับ ดีนะมาแบบดี เลยไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก

วันศุกร์ 1 เหรียญ

     ดวงรวมๆ ในสัปดาห์นี้ คงจะกองอยู่ในเรื่องๆเดียว นั่นก็คือเรื่องที่เกี่ยวกับการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค กับจะได้ใช้จ่ายแบบมันมือมากๆ แต่ว่าใช้ยังไงมันก็ไม่หมดนะ เยี่ยมจริงๆ เลยเนอะ ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับงานหรือเรื่องเรียน อันนี้ก็ออกมาราบรื่นครับ มีดวงจะได้งานใหม่ๆ เข้ามาด้วยนะครับ สบายๆเลยสัปดาห์นี้ ความรักก็สดใสดีด้วยครับ

วันเสาร์ 4 ไม้เท้า

     ดวงเรื่องงานเราดูดีมากเลยนะครับ ถ้าเกิดเราอยากจะได้งานราชการ หรืออยากจะสอบอะไรที่เป็นงานที่ดูแล้วมีความมั่นคงสูงๆ อันนี้มีโอกาสที่จะได้นะครับ เรียกได้ว่าดวงเรื่องสอบเด่นมากๆ เลย ส่วนเรื่องความรัก เป็นสัปดาห์ที่ดูจะไม่ได้มีปัญหาไรเท่าไร ก็เรื่อยๆ เดิมๆ ไปเรื่อยครับ สบายๆ สุขภาพก็ดีนะ

วันอาทิตย์ 4 เหรียญ

     ดวงเรื่องเงินในสัปดาห์นี้ดีขึ้นครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรน่าจะเป็นเพราะว่าเรามีการวางแผนการเงินที่ดีขึ้นมากๆครับ เก็บเงินได้เพียบเลยก็ว่าได้ ง่อว เยี่ยมเลยครับ ถึงมันจะดูงกๆไ ปนิดนึงอะนะ ส่วนเรื่องของความรักก็ไม่ได้มีอะไรครับ เดิมๆ มาก ถึงขั้นไม่หวานเลยครับ หรือเหมือนกับแฟนเราหายไปไหนเนี่ย 555 ทำนองนั้นเลย

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล