รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ต.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 30 กันยายน 2562
  • 5,056 11

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ต.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

  **เพื่อความแม่นยำแบบสุดๆ แนะนำให้ดูแบบลัคนานะคะ หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน งานในช่วงต้นเดือนไม่ค่อยราบรื่นนัก อาจจะมีเหตุขัดข้องหรือมีเพื่อนร่วมงานทะเลาะกันรุนแรง แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ ส่วนงานของคุณเอง คุณก็จะทำมันอย่างเต็มกำลังและทำสำเร็จพอดีทันเดดไลน์แบบเส้นยาแดงผ่าแปด

การเงิน อาจจะได้เงินก้อนจากญาติผู้ใหญ่หรือคนอายุมากกว่า โดนเงินส่วนนั้นจะมีไว้สำหรับนำไปลงทุนต่อ หรืออาจจะเข้าไปคุยเรื่องเงินกับสถาบันการเงินหรือองค์กรที่มีเงินหมุนเวียนมาก

ความรัก คนโสด คุณจะทำให้สถานะที่ไม่ชัดเจนมันชัดเจนขึ้นด้วยตัวเอง ถ้ามีคนที่คุยอยู่แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรกัน คุณจะถามเขา หรือถ้าเขาไม่สามารถให้คำตอบได้ คุณจะไปต่อ ไม่รออยู่ตรงนี้อีกต่อไป ส่วนคนมีแฟน ถ้าคู่ไหนที่ความรักสุกงอมเต็มที่ ก็จะพร้อมทำให้ความรักมันพัฒนาไปอีกขั้น


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน มีโอกาสได้งานชิ้นใหญ่หรืออาจจะได้ลองลงทุนลงแรงทำโปรเจกต์นึง ที่มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ ใครที่วางแผนอะไรไว้ก่อนหน้านี้อาจจะได้เริ่มต้นลงทุนธุรกิจใหม่ๆ หรือจะมีคนมายื่นข้อเสนอให้เข้าไปช่วยทำงาน

การเงิน คุณคิดมากเรื่องเงินที่ใช้ไปในช่วงที่ผ่านมา แล้วยังกังวลเรื่องเงินในอนาคตอีกด้วย หากในระยะนี้จะต้องลงทุนอะไร ก็จะยิ่งทำให้คุณกังวลเพิ่มขึ้นไปอีกเป็นพิเศษ เพราะกลัวว่าถ้าลงทุนไปแล้วผลลัพธ์จะไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง หรือจะเสียเงินก้อนนั้นไปฟรีๆ

ความรัก คนโสด จะได้รู้จักคนใหม่ๆ ผ่านงานเลี้ยง งานสังสรรค์ หรือปาร์ตี้ ที่สำคัญคือ เขาจะเป็นคนที่คุณรู้สึกว่าคุยรู้เรื่องมากๆ แต่ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์เอาไว้หน่อย เพราะเขาอาจจะคุยๆ กับคนใกล้ตัวคุณอยู่ ส่วนคนมีแฟน จะมีโอกาสได้เจอเพื่อนๆ ของแฟน หรืออาจได้พาคุณแฟนไปเจอกับเพื่อนๆ ของคุณเอง

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน จะได้รับมอบหมายงานที่คุณไม่ได้อยากทำ หรือคุณอาจจะงานล้นมืออยู่แล้ว แต่เพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าก็ยังให้ทำงานเพิ่ม หรือติดต่องานมาอย่างไม่หยุดไม่หย่อน และนอกจากนั้นอาจจะยังไม่ได้งานที่คาดหวังในระยะนี้


การเงิน กังวลเรื่องเงินเก็บ และค่าใช้จ่าย คิดมากไปล่วงหน้าเสมอว่าจะมีไม่พอใช้ ทั้งที่จริงๆ แล้ว คุณยังมีวิธีหาเงินเพิ่มเติมอีกมากมาย แต่คุณกลัวความลำบาก จึงคิดมากไปก่อน

ความรัก คนโสด อาจจะต้องได้รับข่าววคราวเรื่องคนเก่าที่ไม่อยากรับรู้ และพอได้รู้เรื่องนี้ก็ทำให้คุณต้องกลับมาคิดมากอีกรอบ ส่วนคนมีแฟน คนรักกลับบ้านดึก หรือแฟนอาจจะทำอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ หรืออาจจะมาเล่าอะไรให้คุณฟังแล้วทำให้คุณวิตก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน จะได้เริ่มต้นทำงานที่วางแผนเอาไว้ช่วงก่อนหน้านี้สักที เป็นช่วงดำเนินงาน และอาจจะมีการเดินทางหรือคุยงานต่างประเทศ งานมีแนวโน้มจะพัฒนาไปในทางที่ดี เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีอะไรให้ต้องกังวลนัก

การเงิน ได้รับเงินทุนเพื่อนำมาลงทุนกับโปรเจกต์หรือชิ้นงาน นอกจากนั้นยังอาจจะได้เงินมรดกจากญาติผู้ใหญ่อีกด้วย ระยะนี้การเงินค่อนข้างคล่องมือเป็นอย่างมาก สบายใจกับเรื่องเงินได้เลย

ความรัก คนโสด แม้จะมีคนชอบหรือสนใจคุณมากมาย แต่ใจคุณมีคำตอบแล้ว คุณมีคนที่แอบชอบอยู่แล้ว แต่ดูท่าทางเขาจะไม่ได้ชอบคุณเกินกว่าเพื่อนเลย ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนดูไม่ค่อยหวานกับคุณเท่าไรนัก ปฏิบัติกับคุณเหมือนเพื่อนคนนึงเสียมากกว่า

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน ระยะนี้คุณสนใจแต่จะหาความรู้เพิ่มเติม อาจจะเพราะได้รับงานที่คุณยังไม่ได้รู้ลึก จึงต้องหาความรู้ด้านนั้นด้านนี้เพิ่มเติมเพื่อนำมาต่อยอดในการทำงาน เป็นช่วงที่อยากเก็บตัว ศึกษาอะไรด้วยตัวเองอย่างเงียบๆ


การเงิน มีเงินเข้ามาอย่างไม่ได้คาดหวัง แต่จะเป็นเงินร้อน ที่เข้ามายังไม่ทันเก็บก็ต้องใช้ออกไปจนหมด ระยะนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ได้ดีนัก แต่ก็ไม่ได้แย่ เพราะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเก็บเงินอยู่หรือไม่

ความรัก คนโสด คุณยังเอาแต่คิดเรื่องของคนรักเก่าหรือคนคุยเก่า ไม่ยอมปล่อยวาง ยังตามส่องตามดูโซเชียลเขา เลยยิ่งทำให้คิดมากและไม่ยอมเปิดใจให้กับคนใหม่ๆ ส่วนคนมีแฟน มีเหตุอะไรไปสะกิดใจให้คุณคิดถึงเรื่องที่ไม่ค่อยดีบางอย่างในอดีต และนั่นก็ทำให้คุณนำเรื่องนี้กลับมาคิดมากอีกครั้ง

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน เป็นกังวลกับงานที่ทำอยู่ เพราะมีเหตุการณ์อะไรในที่ทำงานที่ไปสะกิดใจให้คุณเกิดระแวงว่าจะเจออะไรที่ไม่ดีขึ้นมา และด้วยความระแวงทั้งหมดจึงทำให้งานไม่ค่อยก้าวหน้า เพราะคุณมัวแต่กังวลจนแทบไม่เป็นอันทำงาน

การเงิน ภาพรวมการเงินค่อนข้างดี คุณเก็บหอมรอมริบ ค่อยๆ เก็บเงินจำนวนเท่าเดิมไปเรื่อยๆ จนตอนนี้เงินสะสมก็ค่อยๆ มากขึ้นทีละเล็กละน้อย แต่หากคาดหวังเงินก้อนหรือลาภลอยอะไร ยังไม่มีมาในช่วงนี้ เงินที่คุณเก็บนั้นได้มาจากการทำงานล้วนๆ

ความรัก คนโสด ได้รู้จักคนใหม่ๆ ผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือเพื่อนแนะนำ ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยพัฒนาไปเท่าไร เพราะคุณไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเท่าไรนัก ส่วนคนมีแฟน มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสนใจแต่งาน จนลืมสนใจคนรักไปเลย อาจเพราะว่างานยุ่งมากจนทำให้เหนื่อยและไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่น

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน อาจมีเพื่อนร่วมงานบางคนลาออกไป ซึ่งเรื่องนี้ส่งผลระทบถึงคุณ คุณจะไม่ค่อยมีความสุขกับการทำงาน อาจเพราะคนที่สนิทลาออกไป หรือว่าการลาออกของใครสักคน ทิ้งภาระงานอันหนักหนาสาหัสไว้ให้กับคุณ

การเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายมากมายที่เป็นอุปสรรคในการเก็บเงินของคุณ แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยแรงพยายามทั้งหมดที่คุณมี อาจจะเป็นช่วงที่การเงินไม่ค่อยคล่องตัวสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นมีปัญหาการเงินให้ต้องหนักใจ

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้ใจเต้นรัว คุณจะรู้สึกเหมือนเจอคนที่ถูกใจเข้าอย่างจัง แต่ให้ระวังว่าเขาจะเหมือนรถด่วน ที่เข้ามาเพียงผ่านไป ไม่จอดป้ายไหนนานๆ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังจะผิดใจกันเพราะความอารมณ์ร้อนของใครสักคนทำให้เกิดปัญหาปากเสียงกันได้

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน คุณค่อยๆ ทำงานไปอย่างใจเย็น ส่งผลให้งานไม่ค่อยเดินนัก ก็เล่นทำงานไป ฟังเพลงไป เปลี่ยนเพลย์ลิสต์ไปมา งานเลยเดินช้าไปหน่อย แต่ข้อดีคือ คุณจะทำงานไปแบบอารมณ์ดี และผลงานที่ออกมาก็จะดูดี โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ทักษะทางด้านศิลปะ

การเงิน มีแผนการในใจว่าอาจจะนำเงินไปลงทุนกับหนังสือ การเรียน หรืออาจจะกล้องหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายรูป ซึ่งจะเป็นการเสียเงินไม่ใช่น้อยๆ แต่ก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในความคิดของคุณ เพราะมันสามารถนำเอาไปต่อยอดได้หลายอย่าง

ความรัก คนโสด ตัวคณเองยังคงไม่อยากที่จะสละโสด เพราะมีคนเข้ามาคุยเรื่อยๆ และมีสิทธิเลือกก็เป็นจุดที่คุณรู้สึกสบายใจดี ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณใจดีกับคุณมาก แต่พอเขาใจดีมากไป คุณก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ทำความดีปิดบังความผิดอะไรอยู่หรือเปล่า หรือเขาจะใจดีแบบนี้กับทุกคน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน งานรุมเร้าไม่หยุดไม่หย่อน จนคุณไม่มีเวลาไปทำสิ่งอื่น แถมงานที่รับมาก็มีปัญหาไปหมด และคุณยังหาทางแก้ไขไม่ได้ นอกจากนั้นยังต้องระวังว่าจะมีเหตุให้คุณไม่สามารถเคลียร์งานได้ เช่น ไม่สบาย หรือผ่าตัด

การเงิน คุณวิตกเรื่องเงิน และรู้สึกว่าในระยะนี้มีเงินไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย รู้สึกท้อกับเรื่องการเงิน อยากให้ลองคิดว่าในช่วงที่ผ่านมาคุณใช้จ่ายอย่างไม่วางแผนหรือเปล่า ลองหาข้อบกพร่องของรายรับรายจ่ายตัวเอง จะได้วางแผนการใช้เงินได้ดีขึ้น

ความรัก คนโสด คนที่เข้ามาคุยในระยะนี้ ยังไม่มีใครที่คุณถูกใจเลย แต่คุณก็ไม่รู้จะบอกเขาอย่างไรดี จึงทำตัวนิ่งเฉย ให้เขารับรู้เอาเอง ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกไม่ค่อยอยากหวานหรือโรแมนติกกับคนรักเท่าไร บางคู่อาจจะรู้สึกว่าคนรักเหมาะที่จะเป็นที่ปรึกษาหรือมีความสัมพันธ์แบบอื่นกันมากกว่า เลยไม่ค่อยอยากทำตัวหวานๆ ด้วย

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน งานที่คุณวางแผนเอาไว้ ค่อยๆ เดินหน้าไปเรื่อยๆ อาจจะยังไม่เห็นผลลัพธ์ในระยะนี้ แต่มีแนวโน้มไปในทางที่ดี หรือคุณอาจจะต้องรับงานหรือโปรเจกต์ของคนอื่น ที่เขาทำเอาไว้อยู่แล้ว มาสะสางและวางแผนทำงานนั้นต่อไป

การเงิน มีผู้ใหญ่หรือคนที่อายุมากกว่าเข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการเงินของคุณ ในแนวทางให้คำปรึกษา ตักเตือน หรือออกความเห็นเกี่ยวกับการใช้จ่ายในแต่ละเดือน เป็นช่วงเวลาของการประหยัด และใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น

ความรัก คนโสด คนเก่าๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าหรือคนคุยเก่า อาจจะมาทักทาย และเขาจะมาเล่าเรื่องที่คุณไม่อยากฟัง หรือคุณอาจได้ฟังข่าวคราวของคนเก่า ผ่านปากคนอื่นอีกที ส่วนคนมีแฟน คนรักจะมาพูดเรื่องที่คุณไม่อยากจะรับรู้ เล่นเอาคุณคิดมาก เป็นกังวลไประยะหนึ่ง


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน งานรัดตัว มีแต่ปัญหาเรื่องงานที่หาทางออกไม่ได้สักที แถมต้องระมัดระวังว่าอาจจะมีปัญหาสุขภาพหรือปัญหาส่วนตัวมาขัดขวางการทำงานอีกด้วย ในระยะนี้อาจจะต้องรักษาสุขภาพหน่อย เพราะมีโอกาสที่ปัญหาสุขภาพจะบั่นทอนการทำงาน

การเงิน เป็นช่วงที่จะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเป็นอย่างดี หากไปขอยืมเงินเพื่อนสนิทก็จะได้มา นอกจากนั้นยังอาจจะได้รับความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากคนที่เคยทำงานร่วมกัน หรือคนสนิทอีกด้วย

ความรัก คนโสด ระยะนี้ยังไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักนัก เพราะคุณสนใจเรื่องงานมากๆ ถึงจะมีคนเข้ามาทำดีด้วยอย่างสม่ำเสมอ คุณก็ไม่ใจอ่อนเลย ส่วนคนมีแฟน คุณสนใจแต่เรื่องงานเป็นอย่างมาก จนในบางครั้งก็ลืมใส่ใจคนรักไปเลย ระมัดระวังคนรักน้อยใจ


ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน งานเยอะจนล้นมือ แต่ก็เป็นเพราะคุณเลือกที่จะแบกงานทั้งกองไว้เอง เป็นเพราะคุณไม่ไว้ใจให้คนอื่นทำงานแทน และงานมีการขยับขยาย จึงทำให้คุณต้องแบกภาระงานไว้ค่อนข้างหนักเป็นพิเศษในระยะนี้

การเงิน การเงินไม่ได้ดั่งใจ ถ้าหากคุณเป็นเจ้าหนี้ ลุกหนี้ก็จะหายไป ติดต่อไม่ได้ ถ้าหากคุณต้องการของบประมาณจากใครเพื่อนำมาลงทุนเพิ่มเติม ในช่วงนี้อาจจะยังไม่ได้มา เพราะเขายังมีความเห็นอย่างที่ไม่ตรงกับคุณ

ความรัก คนโสด เพราะในระยะนี้คุณมีปัญหาค่อนข้างมาก คนที่คุณต้องการจึงต้องเป็นคนเก่งที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ นานาทั้งหมดได้ ส่วนคนมีแฟน อยากให้ระมัดระวังเรื่องคำพูดในช่วงนี้เป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะพูดอะไรไปแล้วทำให้แฟนรู้สึกน้อยใจ หรือรู้สึกไม่ดีได้

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล