รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 13-19 มีนาคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 10 มีนาคม 2566
  • 4,572

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มีนาคม 2566 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "สมหวัง มั่นคง สงบสุข มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ"  มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 13-19 มีนาคม 2566

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“โดนบางอย่างถีบชนจนซวนเซ เสียรูปมวยเล็กน้อย”

เรื่องการงาน – จังหวะดาวหลายดวงติดบ่วงเรือนวินาศ เกิดความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ ขาดความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน 

เรื่องการเงิน – ปั่นป่วนหมุนเงินแทบไม่ทัน รายรับมีปัญหาขณะที่รายจ่ายยังคงตัว ต้องกัดฟันไปสักระยะ ปลายสัปดาห์ก็คลี่คลาย มีโชคลาภหล่อเลี้ยง (7,3)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – รู้สึกผิดหวังในด้านนี้เช่นกัน มีเกณฑ์ห่างเหินเลิกราพลัดพราก หากประคองผ่านพ้นไปได้ ความสัมพันธ์จะค่อยๆดีขึ้นในอีกไม่นาน

เรื่องเก็บตก – สุขภาพค่อยไม่ดี ผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วย เกิดอาการมึน-งง-เบลอ-ตาพร่า-ตาลาย เช็ดหน้าเช็ดตาหน่อยก็ดีขึ้น แค่อย่าฝืนดึงดัน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ปรับบทบาทมาเป็นผู้ตามหรือลูกน้องที่ดี จะมีกำไร”

เรื่องการงาน – พบแนวทางใหม่ๆในการงาน ซึ่งสามารถเปลี่ยนมาทำกำไรได้ แต่หมกมุ่นหรือกังวลครุ่นคิดกับภารกิจที่ได้รับมากไปหน่อยไหม? ตรองดูให้ดี

เรื่องการเงิน – ดาวพุธเจ้าการเงินอ่อนแรงลงไป เป็นมูลเหตุให้ต้องเผชิญปัญหาเล็กน้อยกับการเรียกเก็บหนี้จากคนอื่น รายรับยังได้แต่ก็ยังมีเรื่องให้กังวล (4,5)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – แอบกลัวและกังวลใจ ความเข้าใจกันลดต่ำลง ฟุ้งซ่านคิดไปเรื่อย  น้อยอกน้อยใจประชดประชัน อาจมีว๊ากใส่กันบ้าง ต้องรู้จักปล่อยผ่าน 

เรื่องเก็บตก – ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แม้เจ็บไข้ก็มีคนรอบตัว หรือแม้แต่คนที่ว๊ากใส่กันมาเอาใจใส่ เห็นใจกันยามป่วยไข้เจ็บจนคนยากนี่ล่ะ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ไม่ขัดสน มีความสุขสงบ พึงพอใจในสิ่งที่ตนมี”

เรื่องการงาน – ดาวพฤหัสบดีเกษตรา สถานะในเรื่องงานยังสามารถดำเนินการสานต่อไปได้ดี ตำแหน่งงานมีความมั่นคงหรือกำลังจะได้เลื่อนขั้นในไม่ช้า

เรื่องการเงิน – มีความอุดมสมบูรณ์ เงินใช้ไม่ขัดสน มีความพอใจกับทรัพย์สินที่ตนมีอยู่ อาจค้นพบสมบัติเก่าแก่มีมูลค่า โชคลาภก็มีมาประพรมให้ใจชื้น (6,8)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดจะโสดอย่างมีสุข เป็นสัปดาห์ที่มีความสุขสงบในจิตใจเป็นเครื่องยึดเหนี่ยว สำหรับคนมีคู่ก็จะยังมั่นคงมีสุขกันดี ไร้ปัญหา

เรื่องเก็บตก – สุขภาพดีไม่มีโรคภัย คนป่วยอยู่ก็จะหายป่วยในเร็ววัน อาจรู้สึกว่าพลังงานในการขับเคลื่อนชีวิตไม่ค่อยสม่ำเสมอตามสไตล์คนคู่หลายอารมณ์

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“แรงบันดาลใจจากอารมณ์สร้างสรรค์พลันส่องสว่าง”

เรื่องการงาน – มฤตยูย้าย ทำให้มีโชคในเรื่องการงาน ความรู้ความสามารถเป็นเลิศทำงานใดก็ประสบผลสำเร็จ ได้ตำแหน่งหน้าที่ในระดับสูง เป็นที่ยอมรับ

เรื่องการเงิน – มีช่องทางในการหาเงินใหม่ๆ มีรายได้ใหม่ๆที่พร้อมงอกเงยเสริมทัพขาเข้า แต่สัปดาห์นี้ถือว่าทั้งการรับจ่ายค่อนข้างนิ่งๆ ไม่มีอะไรหวือหวา (0,6)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เมื่อดาวเสาร์ย้ายออก การเริ่มต้นและความรู้สึกใหม่แห่งรักที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจก็เบ่งบาน หัวใจรักเปี่ยมด้วยพลังงานพร้อมมาก

เรื่องเก็บตก – เป็นสัปดาห์การเตรียมความพร้อมในหลายด้าน ดูจะยังไม่มีเหตุโดดเด่นให้ตื่นเต้นนัก กายพร้อมใจพร้อม ไว้ว่ากันในสัปดาห์ถัดๆไป

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ชีวิตที่ต้องเขย่ง-ก้าว-กระโดด เหมือนสุดเอื้อมแต่ก็ไปถึง” 

เรื่องการงาน – ช่วงแรกเหมือนได้รับงานที่ยากลำบากต้องฝ่าฟัน แต่เพราะมีรางวัลใหญ่รออยู่ ไม่นานการค้าก็จะมีกำไรประสบผลสำเร็จ ฮึดกันหน่อย

เรื่องการเงิน – หยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง การคิดนอกกรอบจะทำให้มองเห็นผลกำไรที่หลายคนมองข้าม ดังนั้น ยังต้องเร่งมือตะกุยรายได้ (2,3)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – อย่าหักดิบทิ้งขว้างลงกลางทาง คนมีคู่ที่ดีกันมา แม้งานจะมากแต่ก็อย่าลืมเหมือนละเลยกันง่ายดาย คนโสดก็โสดไปก่อนก็ได้..ไม่ผิด

เรื่องเก็บตก – พระเสาร์เข้ามุมเล็ง ระวังเรื่องความเครียด ต้องรู้จักปล่อยวาง พักผ่อนเสียบ้างเมื่อมีโอกาส หรือสร้างพื้นที่ผ่อนคลายกับคนที่รัก

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มีเสน่ห์โดดเด่น ทั้งทางบุคลิกและการพูดเจรจา”  

เรื่องการงาน – ต้องรับผิดชอบงานใหญ่ สร้างสัมพันธ์กับบริษัทข้ามชาติสำเร็จ ต้องอาศัยความสามารถทางการทูตและเจรจาค่อนข้างมาก ทิศทางงานดี

เรื่องการเงิน – เงินทองไม่ค่อยราบรื่นเหมือนการงาน เพราะรู้จักคนเยอะ บริวารมาก มีรายจ่ายในการดูแลเพียบ ตั้งสติเวลาต้องใช้เงินจะช่วยได้มาก (4,6)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – สำหรับหญิงกันย์ช่วงนี้เนื้อหอมอาจได้พบคู่เป็นฝรั่งต่างชาติ ส่วนท่านชายกันย์จะได้พบคู่ที่เด็กกว่า แต่จงระวังเด็กที่เกินจะเด็ดกิน

เรื่องเก็บตก – ระวังเรื่องความดันโลหิตและอาการเรื้อรังบางอย่าง อาจไม่หนักหนาสาหัสนัก แต่ก็ต้องให้เวลาดูแลตัวเองบ้าง

 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“มีภาระความรับผิดชอบเกินตัว ทุ่มเทจริงจังเกินขีดจำกัด” 

เรื่องการงาน – ดาวเสาร์พ้นมุมเล็งเรือนงาน งานก็จะเติบโตแบบพุ่งพรวดมากมายหลายด้าน ประสบความสำเร็จด้วยการมุมานะ ได้เลื่อนตำแหน่งขึ้น

เรื่องการเงิน – มีรายรับเข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายก็ยังมากด้วยเช่นกัน ท่านต้องดูแลและรับผิดชอบส่วนต่างเหล่านี้ให้สมดุลไว้ งดเว้นการให้คนหยิบยืม (8,9)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – จากที่เคยขลุกขลักพลันราบรื่น เป็นรักที่ยั่งยืนโรแมนติก เอื้ออาทรกันและกัน คนโสดได้สานสัมพันธ์กับคนโปรไฟล์ดี แต่ยังไม่ดีจริง

เรื่องเก็บตก – สุขภาพไม่ค่อยดี ป่วยๆหายๆ จึงควรต้องดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ อย่าประมาททำงานหักโหมมากจนเกินไป

 


ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องการเวลา เพื่อตัดสินใจ” 

เรื่องการงาน – ดาวอาทิตย์การงานเดินเข้าเรือนคู่มิตร  ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ แต่ที่สุดก็จะลุล่วงผ่านไปได้ด้วยดี

เรื่องการเงิน – กระแสเงินไม่เด่นมาก แต่ก็ไม่ลำบากขัดสน ราหูเรือนอริ งดเว้นการลงทุนแบบเก็งกำไร ละวางธุรกิจแนววัดใจซื้อกำไรจากความเสี่ยง (1,5)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ความมีเสน่ห์ดึงดูดคนต่างเพศหลากหลายอายุให้เข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ แต่ที่สุดควรวางใจไว้ในจุดปลอดภัย ความจริงใจยังจางอยู่

เรื่องเก็บตก – อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ เกิดการเดินทางปุบปับ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรหนัก แต่ควรระวังเรื่องคนไม่ซื่อสัตย์  

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เครียด กังวล ซึมเศร้า กดดัน จิตตก ฯลฯ ล้วนคิดไปเกินเบอร์” 

เรื่องการงาน – กำลังอยู่ในช่วงคิดมากเรื่องงาน บางครั้งปัญหานิดเดียวก็มาขยายใหญ่โต มองปัญหาอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย

เรื่องการเงิน – เครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังมาและรายรับที่ยังมาไม่ถึง ต้องบริหารจัดการให้ลงตัว วางแผนในการรับจ่ายให้ดี มีโชคลาภรับกินรวบ (2,7)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – หวาดระแวงสงสัยไปเสียหมด คนรักต้องการเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง ปัญหาหยุมหยิมก็พยายามมองข้ามๆไป แล้วไม่นานก็จะดีเอง

เรื่องเก็บตก – ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพในด้านความดัน ความเครียดสะสม การนอนไม่หลับ ควรเอาใจใส่ผู้สูงอายุให้บ้านให้ดี ชวนคุยบ้างอะไรบ้าง

 

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สมหวัง มั่นคง สงบสุข มีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ”

เรื่องการงาน – ดอกผลแห่งความสำเร็จจากที่ได้ทุ่มเทกำลังจะเบ่งบาน ได้รับคำชื่นชม การลงทุนบางอย่างกำลังส่งผลให้ก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรือง

เรื่องการเงิน – ดาวเสาร์ในเรือนราหู รายรับจากสิ่งที่คุณเคยทำไว้ กำลังงอกเงยและตอบแทนกลับมาที่คุณมากมาย รายรับสูงขึ้นผิดหูผิดตา+มีโชคลาภ (5,6)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ความรักจากการไม่ยอมแพ้ถอดใจ เฝ้าดูแลเอาใจใส่ ส่งผลให้มีสิ่งสมปรารถนา คนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีภายในครอบครัว

เรื่องเก็บตก – สุขภาพดี ไม่มีความเจ็บป่วยไม่ว่าจะมากหรือน้อย ถ้ามีกำหนดเดินทางควรระวังตกเครื่อง ตรวจสอบตารางเวลาให้ดี หรือตารางเวลาล่าช้า

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“จับปลาสองมือ จับเงินสองทาง ต้องรอบคอบจัดการ”

เรื่องการงาน – ดาวอังคารในเรือนโปรเจค ประคับประคองให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ในช่วงแรกก็ต้องเหนื่อยหน่อย อย่าเพิ่งปล่อยใจท้อแท้เมื่อยล้า

เรื่องการเงิน – ดาวชุมนุมในเรือนการเงินมากมาย แสดงถึงกำลังหมุนเงิน เก็บเงินไม่ค่อยเก่ง มีเงินไม่พอใช้ แต่จะโดดเด่นเกี่ยวกับการกู้หนี้ยืมสิน

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เกิดความห่างเหินจากม่านภารกิจบังตา หากมีคนรักอยู่แล้วอย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องเงินๆทองๆ ให้ความสนใจกับคนที่รักเราบ้าง

เรื่องเก็บตก – เครียด วิตกกังวลเรื่องเงินๆทองๆ อาจทำล้มป่วยได้ง่าย ควรดูแลสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษ ควรหาเวลาพักผ่อนคลายความกังวลเพื่อเปิดสมอง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“เวลาและความอดทน จะนำไปสู่ความสำเร็จและผลตอบแทน”

เรื่องการงาน – ดาวพฤหัสบดีค้ำดวงให้งานดี รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับถนอมน้ำใจเพื่อนร่วมงานไว้ ยังมีงานที่ต้องสะสางและร่วมกันทำอีกมาก 

เรื่องการเงิน –   ปล่อยให้เวลาผ่านไปสักพักปัญหาจะคลี่คลาย ทั้งในด้านรายรับรายจ่าย กว่าดอกผลจะงอกเงยเต็มที่ต้องใช้เวลาและความอดทน (5,3)

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – เป็นไปตามปกติ ไม่มีอะไรหวือหวา อย่าหาเหตุทำลายความสงบสุขนี้ด้วยความเอาแต่ใจเกินจำเป็น คนรักมีเกณฑ์เดินทางไกล

เรื่องเก็บตก – อาจเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุเมื่อต้องอยู่ร่วมกับคนหมู่มาก เช่น การเดินทางท่องเที่ยวหรือไปทำงาน โดยเฉพาะทางน้ำ เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล