รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 8 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 07 มิถุนายน 2564
  • 130

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้เงินสดก้อนหนึ่งหรือตำแหน่งอำนาจบารมีใหม่ๆ ที่ต้องด้วยรสนิยม เพื่อนร่วมงานจะชวนท่านไปเรียนพิเศษเพื่อเพิ่มวิทยฐานะ แต่ถ้าเขาชวนไปทำงานที่อื่นอย่าไป เพราะจะเกิดความเสียหายแก่อนาคตของท่าน คนโสดจะพบรักกับเพื่อนเก่า หรือได้ทำความรู้จักกับเพื่อนของเพื่อนที่ชอบพอท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับมอบจากผู้ใหญ่ให้ไกล่เกลี่ยกรณีพิพาทของสมาชิกในครอบครัว หรือให้ชี้แจงเรื่องที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีผลกระทบถึงรายได้และกระแสเงินสดของพวกเขา โดยจะต้องอาศัยวาทศิลป์และความอดทนอย่างมาก จะได้รับผลสำเร็จเป็นความดีความชอบในเรื่องที่ทำกับชาวต่างชาติต่างภาษา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาก แก้ปัญหาต่างๆ โดยใช้เงินสดและอารมณ์นำหน้าวิธีการอื่นๆ จะต้องเลื่อนการเดินทางไกลโดยที่ท่านไม่เต็มใจนัก หรือรู้ว่าไปแล้วจะไม่ได้รับความสะดวกอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ร่วมงานอย่างดีถ้าท่านไม่ใช้อำนาจบาตรใหญ่ แต่ใช้วิธีการผ่อนปรนมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้ที่เป็นญาติสนิทของคู่หมั้นคู่สมรส มีการท่องเที่ยวทางไกลที่ไม่เป็นผลดีแก่ร่างกายและจิตใจของท่าน งานที่ทำอยู่ในขณะนี้มีแต่ความไม่แน่นอนให้ท่านต้องลุ้นอย่างมากในทุกๆ วัน อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นในเรื่องสัพเพเหระ และอารมณ์ร้ายๆ ของท่านจนอาจเกิดเป็นคดีความขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ทำราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรืออาจได้ขั้นเงินเดือนสูง ผู้มีอาชีพส่วนตัวได้รับเชิญเป็นผู้นำหมู่ชนในการบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม เป็นนายกสมาคมหรือมรรคนายกวัดดีๆ ที่มีรายได้มาก ไม่ควรเดินทางไปในสถานที่รกร้างว่างเปล่า แม้จะไปกับหมู่คณะก็ตาม จะคิดถึงคนรักเก่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานและติดต่อกับผู้คนโดยสะดวกยิ่งขึ้น มีที่ทำการไปรษณีย์มาเปิดใกล้บ้าน ท่านที่มีบ้านพักอาศัยอยู่ในชนบทห่างไกลจะมีไฟฟ้าประปาโทรศัพท์เข้าบ้าน มีความเจริญของสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การศึกษาวิชาการหรือการสอบใดๆ จะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดีตามที่คาดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านติดต่อสื่อสารด้วยเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ไม่สะดวกเท่าไรนัก ต้องการพูดคุยกับใครเขาก็ฟังท่านไม่รู้เรื่อง สั่งงานคนงานหรือบริวารก็ทำผิดพลาดเพราะเข้าใจคำสั่งของท่านผิด แต่ถ้าท่านดุด่าว่ากล่าวเขาอย่างรุนแรง เขาอาจลาออกไปดื้อๆ การงานก็เสียหายไปอีก การเดินทางไกลกับคนรักอาจได้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจเกิดกรณีพิพาทกับเพื่อนบ้าน หรือชุมชนในละแวกใกล้เคียง เช่น แย่งที่จอดรถยนต์กัน ทั้งๆ ที่ยังมีที่ว่างอีกเยอะแยะ อาจไม่มีความสุขในบ้านและครอบครัวของท่านมากนัก คู่ครองคนรักจะรื้อฟื้นเรื่องความผิดในอดีตของท่านมาเป็นข้อพิพาทบาดหมาง แต่การนำเรื่องในบ้านไปบอกผู้อื่นย่อมไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีผู้ขอให้ท่านแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่เป็นโทษแก่ผู้อื่น ซึ่งท่านไม่เห็นชอบที่จะทำเช่นนั้น เช่น ให้กล่าวหาผู้กระทำความผิดอย่างเกินเลยความเป็นจริง เป็นต้น ท่านที่บ้านอยู่ริมแม่น้ำลำคลองหรือมีบ่อน้ำในบริเวณบ้านจะมีเด็กหรือคนเมาตกลงไป ไม่ต้องไปรับคำท้าทายของใคร เพราะไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบการรั่วไหลของสาธารณูปโภคภายในบ้านของท่าน คู่หมั้นคู่สมรสใช้นโยบายทางการเงินพลาดพลั้ง แต่ท่านกอบกู้สถานการณ์ได้จึงไม่เสียหายมากนัก มีอะไรแปลกประหลาดเกิดขึ้นหน้าบ้านหลังบ้านไม่ควรออกไปดู จะมีผู้พยายามทำให้ชื่อเสียงและเครดิตของท่านเสียหาย แต่มีผู้แก้ต่างให้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงในหมู่บุคลากรที่ได้ร่วมงานกันมานานๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีภารกิจที่จะต้องเดินทางไกล ท่านควรนำบริวารไปด้วยเพื่อช่วยแก้ไขเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นโดยกะทันหัน อาจเกิดไฟไหม้อาคารขนาดใหญ่หรือเครื่องจักรใหญ่ๆ จะชำรุดเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานแทนผู้อื่นโดยที่ไม่ปรึกษาผู้ใหญ่ของท่านหรือแจ้งให้ผู้ใหญ่รับรู้ เพราะจะเป็นการก้าวก่ายหรือละเมิดอำนาจผู้ใหญ่อื่นๆ ในสำนักงานได้ มีปัญหาที่ท่านจะต้องแก้ไขและใช้เวลายาวนาน หรือรับผิดชอบในการดูแลผู้สูงอายุที่เจ็บไข้เรื้อรัง อาจถูกติฉินนินทาเล็กๆ น้อยๆ อยู่เป็นประจำ