รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 01 มีนาคม 2565
  • 79

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 2 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่และพฤติกรรมในสายตาของผู้อื่น แต่ตามความจริงแล้วท่านยังไม่ค่อยมีอะไรดีขึ้นมากนัก เหมือนเวลาอรุณรุ่งแสงเงินแสงทองส่องฟ้าพอเห็นลายมือได้ลางๆ เท่านั้น ท่านคงต้องรออีกสักพักหนึ่งฟ้าจึงจะแจ้งจริงๆ ต่อจากนี้ไปท่านจะพูดอะไรก็ได้ลาภผลตามประสงค์

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะสนุกสนานกับการทำงาน มีปัญหาใหม่ๆ ให้แก้ไขเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงต่างๆ กระแสสังคมจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของท่านอย่างรุนแรง ธุรกิจการค้าขายปลีกจะมีเข้ามามากขึ้น เป็นช่วงสุดท้ายก่อนที่จะติดต่อกับใครได้ยากขึ้น ผู้ใหญ่ยังเอาใจใส่และเป็นกำลังสำคัญในเรื่องเงินและเรื่องงาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านคิดหรือฝันอะไรในหมู่ญาติมิตรก็ว่าตามกันไป ไม่ค่อยมีความขัดแย้งกับผู้ใดให้ไขว้เขว การกู้ยืมสะดวกมีโอกาสได้สตางค์หรือสิ่งของมีค่าจากทางไกลอย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสได้ลาภจากงานที่ไม่ค่อยมีใครทำ เช่น งานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากๆ หรือการแลกเปลี่ยนของเก่าเครื่องรางของขลัง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับข่าวสารที่ผิดพลาดและนำไปพูดต่อจนเกิดความเสียหาย อาจมีการเข้าใจผิดกับเพื่อนฝูงจนเกิดเป็นปัญหาให้ห่างเหินกันไป อาจมีเรื่องสะเทือนใจเพราะหนี้สิน หรือศัตรูเก่า บริวารเก่าๆ ของท่านอาจคุกคามหุ้นส่วนผู้ร่วมงานโดยตรงและอย่างแรง ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในงานพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำเพื่อประโยชน์ของหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน ตลอดจนทำการให้คู่ครอง หรือเพศตรงข้ามได้รับความสบายใจ ผลบุญที่ท่านได้แสดงออกต่อบุคคลเหล่านั้นจะช่วยให้ท่านมีผู้ไปมาหาสู่มากยิ่งขึ้น ความนิยมเชื่อถือในตัวท่านจะมีมากขึ้นในหมู่เพศตรงข้ามที่อาจเข้ามายุ่งเกี่ยวเชิงชู้สาว ซึ่งจะมีแต่เรื่องดีๆ ทั้งนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หรือมีความคิดเห็นที่ไม่ถูกต้องในสายตาผู้ใหญ่ อาจเป็นเพราะได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด ซึ่งท่านก็ดันทุรังเชื่อตามนั้นด้วยความดื้อรั้น และส่งผลกระทบต่อความเชื่อถือในภูมิปัญญาของท่าน รวมทั้งส่งผลทำให้การงานเกิดข้อพิพาทเกินกว่าที่ท่านคาดคิด ความรักอาจผิดใจกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีภูมิคุ้มกันเพียงพอที่จะไม่ให้ใครมาลูบคมเล่นง่ายๆ ว่ายน้ำ ลงเรือ หรือการเดินทางกลางแจ้งใดๆ ไม่ค่อยปลอดภัย ท่านที่ต้องการสิ่งใดจากบริวารมักได้ไม่ตรงกับความประสงค์ ท่านควรปรับตัวเข้าหาเหตุการณ์ของญาติพี่น้อง อย่ามัวแต่รอให้เขาปรับตัวเข้าหาท่าน ความรักมักจะแหกโค้งไปคนละทาง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะทำความผิดเพราะพูดเล่นกับผู้ที่ใจร้ายและไม่มีอารมณ์ขัน หรือบางทีเขาอาจเป็นชาวต่างชาติที่ไม่เข้าใจภาษาและวัฒนธรรมของท่านเพียงพอก็ได้ เดินทางไม่ค่อยสะดวก อาจมีความคิดเห็นขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทางได้ ความรักค่อนข้างอับเฉา เพราะมีแต่เรื่องขัดแย้งที่ท่านตกลงกันไม่ค่อยได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศโดยไม่มีเรื่องเดือดร้อนอะไร หรืออย่างน้อยก็ได้วางแผนการเดินทางไกล การเงินรายรับของท่านค่อนข้างดี ถึงจะมีเรื่องขัดแย้ง หรือใช้จ่ายตามอำเภอใจไปบ้าง ผลประโยชน์ที่ท่านทอดทิ้งก็จะมีผู้ช่วยดูแลเป็นอย่างดี รักแท้จะดีวันดีคืน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับประโยชน์จากการกะเก็งผลเลิศในระยะใกล้ แต่ในกรณีคาดหมายเหตุการณ์ห่างไกลอาจจะยังไม่เกิดขึ้น ทำอะไรก็ตามที่ท่านทำดีแล้วจะมีผู้กระทำซ้ำโดยไม่คำนึงถึงกฎเกณฑ์ใดๆ จะมีผู้พยายามเลียนแบบท่านในเรื่องสำคัญๆ แต่ทำได้ดีไม่เท่ากับท่าน ระยะนี้ควรควบคุมอารมณ์เสียหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่เคยมีเรื่องวุ่นวายหรือขัดแย้งกับญาติพี่น้อง จะปรับความเข้าใจกันได้บ้าง บุตรบริวารที่ทำตนเรื่อยเปื่อยออกเที่ยวเตร่ไม่ค่อยกลับบ้านหรืออยู่ห่างไกล จะกลับมาหาท่านมากขึ้น ท่านที่ถูกกล่าวหา หรือนินทาว่าร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ผู้คนรอบข้างจะฟังความจากท่านมากขึ้นและสถานการณ์จะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเค้าว่าท่านชาวราศีนี้บางท่านจะกระทำตนเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ ที่วางแผนการใช้จ่ายในอนาคตอย่างอุตลุด การเดินทางไม่สะดวกจะแพ้สารที่เจือปนในอาหารหรือเครื่องดื่ม หากมีคนกลั่นแกล้งให้ท่านเสียชื่อเสียงเครดิต ท่านไม่จำเป็นต้องแก้ข้อกล่าวหาเหล่านั้น เพราะเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ตัวท่านเอง