รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้ลาภจากผู้สูงอายุ ราศีใดความรักลงตัวมาก

  • 19 พฤษภาคม 2564
  • 136

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีเป็นพิเศษ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำใน วันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืนในไม่ช้า ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนโสดต้องกล้าเปิดใจ มากกว่านี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ คนรอบข้างสร้างปัญหา คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด หลายคนมีเรื่องเสียเงินเพราะลูกน้องบริวาร การเงินหมุนแบบฝืดๆ แต่ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัวมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำคุณคนไม่ขึ้น ช่วยเหลือใครอย่าได้คิดว่าจะได้รับการตอบแทน คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนดี แต่โดยรวมยังจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักสถานะไม่ชัดเจน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ลูกน้องบริวารพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียน คล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ วันนี้อาจมีอดีตคนรู้ใจเข้ามาพูดคุยเรื่องเก่าๆ ที่ยังค้างคาใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวช่วยเหลืออะไรไม่ได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เรื่องความรักต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ อุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว การเงินเสี่ยงรั่วไหล บริหารเงินไม่ดีสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ เอกสารสัญญาผิดพลาด ความรักสถานะขาดความชัดเจน คนโสดได้แต่แอบมองคนที่กำลังเล็งอยู่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้อย่างไร้ปัญหา แต่เรื่องเงินต้องระวังการใช้จ่าย ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาไม่คุ้มค่า เสี่ยงโชค เก็งกำไรไม่ส่งผลดี เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ ได้ลาภจากบุตรบริวารและคนอายุน้อยกว่า คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น โรคเก่าที่เคยเป็นจะกลับมา เรื่องงานไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างที่คิด การเงินหมุนเวียนติดขัด ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรักทำตัวเหมือนเด็ก เอาแต่ใจ ตัวเอง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย การเงินหมุนเวียนคล่อง โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักสุดโรแมนติก วันนี้คุณจะรู้สึกได้เลยว่ารักแท้มีจริง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สนุกกับสิ่งรอบตัว มองเห็นงานเป็นสิ่งท้าทาย ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ กระตือรือร้นกับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนแบบฝืดๆ บริหารเงินไม่ดีอาจมีเงินไม่พอใช้ถึงสิ้นเดือน การใช้จ่ายลงทุนต้องรอบคอบให้มาก วันนี้ถ้าคนรักทำตัวแปลกๆ คงต้องตามติดอย่าให้คลาดสายตา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานห้ามประมาท หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหลเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเดิมจะออกมา ให้เห็น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น