รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินคล่องมือ ราศีใดคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

  • 07 เมษายน 2564
  • 132

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงาน ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน ศัตรูให้โทษ เผลอเมื่อไหร่จะถูกคู่แข่งเล่นงาน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ยังดีที่คนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเสนองาน ให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีกำไร กันถ้วนหน้า ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักลงตัว สาวหลายคนจะถูกบอกรัก สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทน คุ้มค่า มีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้สิ่งดีๆ กลับมา บางคนได้ลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ นักธุรกิจได้ลู่ทางเพิ่มกำไรให้มากขึ้น คนโสดจะพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติและรอบคอบกับการทำงาน คิดทำสิ่งใด ไม่สำเร็จง่ายๆ คนใกล้ตัวสร้างปัญหา ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน คนรัก ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท เจรจาเรื่องเงิน เสี่ยงล้มเหลว คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ จะสำเร็จตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า สุขภาพไร้ปัญหา ความรัก น่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ได้ทรัพย์จากคนรัก สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน คนค้าขายลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด เพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะวิวาท คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าอย่าถือเป็นอารมณ์ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ ด้วยการวางใจให้สงบ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุ ให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง เปิดกิจการจะมีกำไรให้เห็น ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนต้องเสียชื่อเสียงเพราะความไม่รอบคอบ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตาม แผน การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะ เข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนโสดมีใคร มาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรดิ์ภราดร