รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 24-30 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 23 พฤศจิกายน 2562
  • 3,092 7

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 24-30 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ ดวงใครกันที่จะมีคนมารุมชอบ เสน่ห์แรงเว่อร์ เนื้อหอมแบบน่าอิจฉาสุดๆ จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่า

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน 3 of Pentacles
หากคุณมีความคิดจะสมัครงานใหม่ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งาน สำหรับใครที่ไม่มีความคิดจะย้ายงาน คุณมีเกณฑ์จะได้โปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ โดยที่โปรเจคต์นี้จะทำให้คุณสามารถเรียกร้องเงินเดือนได้เพิ่มจากเดิม


การเงิน The Devil
มีเกณฑ์ที่คุณจะได้คุยกับสินเชื่อหรือธนาคารเพื่อทำเรื่องกู้ สำหรับใครที่ทำบัตรเครดิตไม่เคยผ่าน สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ทองคำของคุณ

ความรัก 4 of Swords
คนโสด คนที่คุณชอบหรือคนที่คุณคุยด้วยอาจจะหายหน้าจากคุณไป คนมีแฟน คุณแฟนจะไม่สบาย ทำให้คุณไม่ได้คุยกันมากนัก

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน The Hierophant
คุณมีเกณฑ์โดนส่งไปศึกษางานหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ ในสถานศึกษา มหาวิทยาลัยหรืองานแฟร์ สำหรับใครที่อยากได้คำปรึกษาจากใครสักคน จะมีคนที่สามารถให้คำปรึกษาที่ดี แต่ในเรื่องของการตัดสินใจ คุณอาจจะต้องตัดสินใจเอง

การเงิน 4 of Pentacles
สำหรับคนที่ทำงานของตัวเอง เงินของคุณอยู่ในบริษัทหรือสินค้าของคุณ ทำให้คุณไม่สามารถเอาเงินออกมาใช้ตามอำเภอใจ สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณนับถอยหลังถึงวันสิ้นเดือน เพราะเงินใกล้จะหมดขึ้นทุกที

ความรัก ace of wands
คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณในช่วงสัปดาห์นี้ เขาจะค่อนข้างออกตัวแรง คุณอาจจะไม่ชอบคนสไตล์นี้สักเท่าไหร่ คนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณกับแฟนจะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ทั้งความสัมพันธ์ทางจิตใจและร่างกาย

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน Queen of Pentacles
เป็นสัปดาห์แห่งความกังวล อาจเพราะคุณกำลังรับงานมาเกินลิมิตที่คุณจะสามารถรับผิดชอบได้ หรือมีงานบางงานที่เป็นเผือกร้อนในมือ และคุณก็ไม่สามารถโยนมันทิ้งได้ด้วยเหตุผลบางอย่าง

การเงิน 5 of Swords
คุณช็อปปิ้งออนไลน์จนเงินแทบหมดกระเป๋า ระมัดระวังว่าคุณจะโดนร้านค้าที่คุณชอบซื้อสินค้าแบล็ดลิสต์เพราะกด CF แล้วแต่ลืมว่าเงินในบัญชีของคุณร่อยหรอ

ความรัก The Magician
คนโสด คุณชอบความโสดในช่วงนี้และไม่พร้อมที่จะมีใครสักเท่าไหร่ มีคนเข้ามาชอบคุณมากมาย แต่ความโสดแบบนี้มันกำลังดี คนมีแฟน มีคนเข้ามาจีบคุณเพราะเข้าใจว่าคุณโสด นิสัยเจ้าชู้เก่าๆ ของคุณอาจถูกปลุกขึ้นมา

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน 5 of Cups
เป็นสัปดาห์ที่ทำงานอะไรก็ไม่เสร็จสักอย่าง เจ้านายของคุณหรือเพื่อนร่วมงานของคุณไม่มีความชัดเจนในการสั่งงาน คุณจะต้องแก้งานไปทั้งอาทิตย์โดยไม่ได้อะไรเลย

การเงิน The Lovers
ถึงแม้การงานจะไม่ดีแต่การเงินของคุณยังคงดีอยู่ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับเทศกาลดนตรีที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้

ความรัก Knight of Pentacles
คนโสด มีเกณฑ์มีคนน่าสนใจเข้ามาคุย แต่ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนาไปในระดับที่โรเเมนติก คนมีแฟน คุณแฟนเพิ่งเริ่มงานหรือโปรเจคต์ใหม่ ทำให้เขาไม่ค่อยสนใจคุณมากนัก

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน Queen of Wands
คุณมีเกณฑ์จะได้งานลักษณะเดิมๆ เข้ามารับผิดชอบ และอาจจะต้องรับผิดชอบร่วมกับเพื่อนที่คุณไม่อยากร่วมงานสักเท่าไหร่นัก ส่วนใครที่อยากสมัครงานใหม่ คุณจะได้เงินเดือนพอๆ กับที่เดิม

การเงิน Wheel of fortune
เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินอย่างหนัก เงินเข้ามาและออกไปแทบจะทุกวัน ส่วนมากจะจ่ายเงินไปกับค่าไลฟ์สไตล์ ค่าสั่งอาหารในร้านกาแฟ (และเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ) สำหรับบางท่าน อาจจะต้องจ่ายเงินไปกับการเปลี่ยนบัตร ATM ในช่วงนี้

ความรัก 9 of Swords
คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนคุยไม่ดีนัก คุณคิดมากจนนอนไม่หลับและถามตัวเองอยู่บ่อยๆ ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า คนมีแฟน คุณและคุณแฟนนอนกันคนละเวลา หรือแฟนแอบหนีไปนอนโซฟาเพราะทะเลาะกัน


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน The Hanged man
คุณรู้สึกเบื่อกับงานที่ทำ แต่ก็ยังไม่สามารถย้ายงานหรือออกจากปัญหาได้ในระยะนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่ทำงานไม่ค่อยดีนัก คุณมักจะใช้เวลาเก็บตัวอยู่คนเดียวในห้องน้ำ หรือทำงานในห้องประชุมมากกว่าที่จะไปพบหรือคุยกับใคร

การเงิน Ace of Pentacles
คุณมีแนวโน้มจะได้เงินก้อนในระยะนี้ สำหรับใครที่อยู่ในบริษัทที่มีแนวโน้มจะปิดตัวลง ปัญหาที่เกิดจากการงานอาจจะมาจากเรื่องนี้ และบริษัทเสนอเงินก้อนใหญ่ให้กับคุณเพื่อชดเชย

ความรัก King of Cups
คนโสด มีเกณฑ์ว่าหนุ่มๆ จะเข้ามาคุยด้วย แต่ท่าทางเขาเจ้าชู้ ไม่อยากจะชัดเจนในความสัมพันธ์ คนมีแฟน คุณแฟนให้ความสนใจคุณน้อยลงจนคุณเริ่มสังเกตว่าเขามีผู้หญิงหน้าใหม่เข้ามาคอมเมนต์ใน Facebook

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน Temperance
คุณต้องดูแลโปรเจคต์หลายโปรเจคต์ในเวลาเดียวกัน สำหรับใครที่มีแพลนจะโยกย้ายแผนก คุณสามารถคุยกับหัวหน้าเพื่อย้ายแผนกได้ในช่วงนี้

การเงิน The Sun
เงินไม่ค่อยรักคุณสักเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะมีเงินจากรายได้เสริมมาเรื่อยๆ แต่เงินของคุณก็ออกไปได้เรื่อยๆ เช่นกัน โดยเฉพาะจ่ายไปกับค่าเดินทาง ค่าส่งของ ค่าสั่งอาหาร

ความรัก The Empress
คนโสด เพราะคุณไม่ขยับตัวออกไปเจอใครเลย ทำให้คุณโสดอยู่อย่างทุกวันนี้ คนมีแฟน คุณแฟนไม่ค่อยสนใจคุณสักเท่าไหร่ ถึงเวลาแล้วล่ะที่ต้องลุกขึ้นมาแซ่บ แต่งหน้าและแต่งตัว

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน Justice
มีการปรับโครงสร้างบริษัทเกิดขึ้นในช่วงนี้ ตัวคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบ แต่ก็ไม่ถึงกับต้องเปลี่ยนงาน สำหรับใครที่กำลังตึงๆ กับหัวหน้า คุณอาจจะต้องเป็นคนเข้าไปคุยและขอโทษเพื่อที่จะทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น

การเงิน 9 of Cups
เป็นช่วงที่คุณต้องศึกษาวิธีการหาเงินเพิ่มและการลงทุน บางท่านอาจจะกำลังมองหาใครสักคนมาช่วยวางแผนภาษี การเงินและซื้อ LTF

ความรัก Queen of Pentacles
คนโสด คุณยังหวงและคิดถึงคนเก่าๆ และไม่สามารถ Move on สักที ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณจะหึงหวงแฟนของคุณเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำอะไรผิดเลย

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล