รีเซต

"หมอกฤษณ์" เจาะลึก 12 ราศีครึ่งแรกมี.ค. ใครจะได้โชคลาภจากมือถือ บ้าน รถ หรือใครต้องระวังเรื่องสุขภาพไปดูกัน

  • 03 มีนาคม 2564
  • 271

 

“หมอกฤษณ์” เจาะลึกดวง 12 ราศีครึ่งแรกมี.ค. ใครจะได้โชคลาภจากมือถือ บ้าน รถ หรือใครต้องระวังเรื่องสุขภาพไปดูกัน

 

ย่างเข้าเดือนมีนาคม 2564 ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้เปิดดวง 12 ราศี ช่วงวันที่ 2-16 มี.ค.64 แบบเจาะลึกวันต่อวันกันเลยดีเดียว

 

โดยเริ่มกันที่ กลุ่มดวงที่อยู่ในช่วงขาขึ้น ซึ่งมี 6 ราศี ประกอบด้วย ราศีพฤษภ กรกฎ สิงห์ พิจิก กุมภ์ มีน 

และกลุ่มที่ดวงต้องอยู่ในช่วงที่ต้องระมัดระวังในช่วงนี้มี 6 ราศี เช่นกัน ซึ่งประกอบด้วย ราศีเมษ มิถุน กันย์ ตุลย์ ธนู และมังกร

โดยมาเริ่มกันที่ ราศีพฤษภกับราศีพิจิก จะคล้ายๆกัน เพราะดาวเล็งกับดาวทับจะคล้ายๆ กัน เพราะฉะนั้นตรงนี้ว่าดวงชะตาคุณโอเค ราหูกับเกตุเป็นหัวและหาง ให้คุณ เพราะได้รับอิทธิพลจาก 2 ดาวที่ว่า ราหูกับเป็นดาวของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นดาวของเซ้นส์ ลางสังหรณ์ จะช่วยเหลือเจือจุนคุณดีมาก ต้องสวดมนต์ ไหว้พระ ทำบุญ ดวงจะดีมาก และอารมณ์จะดีด้วย ดาวอังคารก็โคจรมาร่วมได้ จะได้มีโอกาสปรับปรุงบ้าน ซ่อมรถ และจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น เกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะ

ต่อมาคือราศีสิงห์กับราศีกุมภ์ มีดาวพุธกับดาวศุกร์เป็นดาว 2 ดวง โดยดาวพุธเป็นดาวเรื่องคำพูด เจรจา ดาวศุกร์เป็นเรื่องของการเงิน เพราะฉะนั้น 2 ราศีนี้จะเด่นในเรื่องคำพูด การเจรจาเงินทองจะเด่น

ส่วนราศีกรกฎ ที่ดวงดีช่วงนี้ เพราะดาวพฤหัสเข้าเล็ง ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือดี อยู่ในเกณฑ์ดี ส่วนราศีมีน มีดาวอาทิตย์โคจรเข้าทับในเรือนพฤหัส ซึ่งเป็นเรือนคู่มิตร จากที่ผ่านมาศัตรูหมู่มารเยอะ ช่วงนี้จะชนะศัตรูหมู่มารและได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดและคนรอบตัว

ส่วน 6 ราศีที่มีเรื่องที่ต้องระมัดระวัง เริ่มกันที่

ราศีเมษกับราศีตุลย์ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ เพราะมีดาวมฤตยูอยู่ และดาวที่ส่งเสริมในช่วงนี้ไม่ได้เล็งเมษและตุลย์ ต้องระวังเรื่องสุขภาพและเรื่องค่าใช้จ่าย และก็อาการคิดมาก วิตกกังวล แต่ช่วงนี้จะขึ้นๆ ลงๆ ทั้งอารมณ์และชีวิต แต่จะดีขึ้นหลังจากกลางปี 2565 ไปแล้ว นี่คือชัดมากๆ ดีมากๆ หลังกรกฎาคมไปดวงเฮง

ต่อมาราศีมิถุน ราศีธนู ในช่วงนี้ดาวพฤหัสโคจรอยู่ในตำแหน่งมรณะ ผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย ทำอะไรแล้วผู้ใหญ่จะเห็นผิดเป็นชอบ เราทำอะไรดีๆ เขาจะมองว่าเราผิดพลาด คนอื่นจะมองว่าเราไม่ได้ทำ กระทั่งว่าเราทำเหนื่อยกว่าชาวบ้าน ทำ 10 คนอื่นมองเห็นเป็น 3 คิดหวังอะไร 10 อย่างได้ 3 อย่าง จะผิดพลาดในเรื่องของคำพูด เรื่องการเจรจา ต้องระมัดระวัง แต่หลังจากวันที่ 29 มีนาคมไปแล้ว ดวงชะตาทุกอย่างจะดีขึ้น

ต่อมาราศีกันย์ ต้องระวังน้ำหนักขึ้น จะอ้วนได้ง่าย และมีอาการป่วยเกี่ยวกับหลัง เกี่ยวกับขามากขึ้น ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะคนราศีกันย์ในช่วงนี้จะจุกจิก คิดมาก วิตกกังวัลเยอะ ต้องระมัดระวัง

ราศีมังกร ช่วงนี้ต้องระมัดระวังจะมีเรื่องน้อยอกน้อยใจ กับญาติพี่น้อง หรือมีเหตุให้รู้สึกว่าทุกข์ใจกับญาติพี่น้องเนื่องจากพฤหัสกับเสาร์ทับอยู่ และรู้สึกว่าตัวเองต้องเหน็ดเหนื่อยเพื่อคนอื่นมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ แต่ในดวงชะตาถือว่ายังพอไปได้

ส่วนคำทำนายรายวัน สำหรับราศีพฤษภ กรกฎ สิงห์ พิจิก กุมภ์ และมีน

 

เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค.จะได้รับผลกระทบบางอย่าง เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม ประเภทว่าอยู่ดีๆ รถราหรือสะพาน ที่มีการก่อสร้างแถวบ้าน อยู่ดีๆ จะมีผลกระทบต่อตัวคุณ ทำให้คุณอารมณ์เสีย อาจจะรถติด หรือมีเสียงดัง จะทำให้หงุดหงุด วุ่นวายใจ

วันที่ 3 มี.ค. มีโอกาสได้เงิน 1 ก้อน ได้สิ่งมีค่าที่สวยงาม ชื่นใจ และช่วงหลังเที่ยง ต้องระมัดระวังเกี่ยวพันกับของที่อยู่ในที่สูงจะตกมาแตก หลอดไฟอาจตกมาแตก และห้ามปีนหรือห้ามทำอะไรเกี่ยวกับที่สูง มีเกณฑ์จะตกลงมา

วันที่ 4 มี.ค. อาจจะมีสิ่งที่คุณไม่ค่อยพอใจ จะมีเรื่องให้คุฯต้องถกเถียงกับใครก็ไม่รู้ หรือมีใครมาโพสต์ว่าคุณ หรือกระแนะกระแหนให้คุณเหนื่อยใจ เพราะทัศนคติไม่ตรงกับเขา อารมณ์จะบ่จอย ต้องระมัดระวัง

วันที่ 5 มี.ค. คุณอาจจะไม่ได้รับความสะดวกในชีวิตในช่วงนี้ เหมือนกับมีการทำถนน ขุดท่อ หรือทำอะไรบางอย่างบริเวณที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน ทำให้คุณเข้าออกไม่สะดวก ทำให้ต้องอ้อม หรือต้องไม่ค่อยาบายใจเกิดขึ้นอย่างชัดเจน

วันที่ 6 มี.ค.วันนี้จะทำอะไรประสบผลสำเร็จและจะมีเพื่อหรือคนสนิทติดต่อมาหาหลังจากที่ไม่ได้พูดคุยกันมานาน

วันที่ 7 มี.ค. ถ้าทำงานเกี่ยวกับเงิน ทอง หรือเอกสาร ข้อมูล อาจจะเกิดความผิดพลาด และอาจจะถูกโกหกจากคนใกล้ชิดใกล้ตัวโกหก และจับเขาได้ มีโอกาสที่จะไปรับประทานอาหารนอกบ้าน อาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น แต่ต้องระมัดระวังเจอเศษผม หรือเศษอะไรบางอย่างอยู่ในอาหาร

วันที่ 8 มี.ค.จะต้องระมัดระวัง จะมีเพื่อเล่าเรื่องชีวิตส่วนตัวให้ฟัง หรือนินทาบุคคลอื่น คุณไม่ควรเอาตัวเองไปเกี่ยวข้อง หรือไปเออออห่อหมกด้วย จะกลายเป็นว่าจะทะเลาะกับอีกคนแทน ต้องระมัดระวัง

วันที่ 9 มี.ค. วังเรื่องการน้อยอกน้อยใจกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรืออยู่ดีๆ ผู้ใหญ่หาเรื่องเรา ต้องระมัดระวัง ไม่ต้องไปยุ่งอะไรมาก

วันที่ 10 มี.ค. จะทำอะไรไม่ค่อยได้ผล จะเหนื่อย บริวารหรือคนรอบข้างก็ไม่ค่อยเอาไหน ด่าไปก็เปล่าประโยชน์ เพราะเราอยู่ในช่วงที่คนรอบตัวไม่ชอบคิดอะไรเลย ได้แต่ทำตามคนอื่นไปเรื่อยๆ คุณเองก็เอือมระอาสุดๆ เหมือนัน

วันที่ 11 มี.ค.จะได้รับความรำคาญจากเรื่องของสัตว์ เรื่องของสัตว์แบบงงๆ อาจจะมีนกกระจอกหรือเสียงของสัตว์มาทำให้สะดุ้งตื่นกลางดึก หรือที่สำคัญจะมีคนปากหมา ปากเสียมาพูดถึงเราในทางที่ไม่ดีเท่าไหร่ ต้องระมัดระวัง หรือว่ามีคนอกหักมาขอให้ช่วยรักษา มาช่วยไกล่เกลี่ยหรือเจรจา แต่ที่สำคัญถ้ามีเพศตรงข้ามาโทรมาช่วงนี้มาแบบเพื่อนๆ จริงๆ แล้วเขาอาจจะแอบชอบคุณอยู่

วันที่ 12 มี.ค.ดวงคุณมีโอกาสจะได้พูดคุยกับคนต่างชาติหรืออาจจะได้ฟังอะไรเกี่ยวกับเรื่องของต่างชาติ ได้กินอาหารต่างชาติ จะมีโอกาสชัดเจนมากๆ

วันที่ 13 มี.ค.คุณจะรู้สึกเหมือนอาภัพอับโชคเล็กน้อย ทำดีไม่ได้ดี ทำงานสำเร็จแต่ไม่ได้ผลงาน หรือทำงานสำเร็จแต่ได้เงินช้าหรือไม่ได้เงินและที่สำคัญมีเกณฑ์จะมีคนโทรมายืมเงิน โทรมาเล่าความทุกข์ หรือจะมาขอเงินอีกต่างหาก อย่าให้ยืมเดี๋ยวจะมีปัญหา และจะมีคนมาหลอกขายยาบำรุงต่างๆ หรือพวกครีมอะไรต่างๆ พวกนี้ด้วย

วันที่ 14 มี.ค. อย่าไปลงทุน หรือเทรดหุ้น หรือเล่นบิตคอยน์ ระวังจะขาดทุน ยังไม่ควรจะลงทุน

วันที่ 15 มี.ค.จะได้ลาภจากพี่น้อง วงศาคณาญาติหรือบุตรหลาน เงินหายจะได้คืน

วันที่ 16 มี.ค. จะมีโชคลาภจากเลขที่บ้าน หรือรถของตัวเอง

ต่อมาสำหรับคนที่เกิดใน ราศีเมษ มิถุน กันย์ ตุลย์ ธนู และมังกร ช่วงวันที่ 2-16 มี.ค.

วันที่ 2 มี.ค. ได้พบเพื่อนเก่า ญาติมิตรที่ไม่ได้เจอกันนานๆ หรือไปอยู่ต่างประเทศ หรือบางทีได้ซิติเซ่นของที่โน่นไปแล้ว เขาจะติดต่อมาหาคุณ และมีโอกาสนำลาภมาให้ หรือคนรักเก่าที่ไม่เคยติดต่อกันเลยอยู่ดีๆ ก็อาจเด้งขึ้นมาในเฟซบุ๊ก หรือนิวฟีดของคุณแบบงงๆ

วันที่ 3 มี.ค. มีโอากาสได้รับชมภาพยนตร์ หรือละครหรือการแสดงที่เป็นหนังแอคชั่น หรือหนังแนวร้องไห้ และยังมีโอกาสสได้ไปหรือได้รับคำชักชวนไปงานเลี้ยง หรือได้รับข่าวคราวเพื่อนฝูงทะเลาะกันด้วย ถ้ามีแฟนๆ จะให้ลาภ

วันที่ 4 มี.ค. จะมีโชคดีเรื่องความสุขส่วนตัว แบบอยู่ดีๆ ก็ได้เครื่องสำอาง ได้เสื้อผ้า สิ่งของที่คุณปราถนามานานแล้ว ถ้าโสดอยู่จะมีคนอายุน้อยเข้ามาจีบ

วันที่ 5 มี.ค. จะมีโอกาสได้เจอลูกหนี้ ได้รับการชำระหนี้ ของหายจะได้คืน และมีโอกาสไปกินข้าวนอกบ้าน มีโอกาสได้กินอาหารเผ็ดๆ เส้นๆ

วันที่ 6 มี.ค.จะได้รับเชิญ หรือถูกเชิญชวนไปทำบุญ หรือร่วมบริจาค ทำแล้วจะมีโชคลาภเรื่องการเงินการทอง และส่งเสริมให้เด่นในเรื่องการงานได้ด้วย

วันที่ 7 มี.ค.ระวังเรื่องความยุ่งยากด้านเอกสาร เกี่ยวกับการเงิน การถูกติฉินนินทา การใส่ร้าย ขอแนะนำว่าไม่ต้องไปทำอะไรเลย อย่าไปตอบโต้ เดี๋ยวมันก็จะจบไป จะเกิดจึ้นจากเพื่อนหรือคนที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน ศัตรูจะเคยเป็นเพื่อนคุณมาก่อน

วันที่ 8 มี.ค. จะทำอะไรไม่ถูกใจญาติมิตรที่เป็นผู้หญิง หรือจะมีเรื่องบางอย่างหรือว่าเจ้านายที่เป็นผู้หญิง หรือถ้าแฟนแก่กว่าแล้วเป็นเพศหญิงก็เป็นไปตามนั้น อย่าไปตอบโต้เพราะจะทำเลาะกันแตกหัก ขอให้นิ่งๆ ไว้เดี๋ยวจะชนะเอง

วันที่ 9 มี.ค.จะได้ข่าวไม่ดีเล็กๆ น้อยๆ เดินทางไม่ค่อยสะดวก การนัดหมายจะล่าช้า หรือผิดพลาดคลาดเคลื่อน คำมั่นสัญญากับคนอื่นจะเป็นโรคเลื่อน แต่จะมีโอกาสที่จะได้รับเงินจากสัญญาระดับหนึ่งหรือเป็นก้อน จะได้ลาภจากทางไกลที่มีโอกาสจะได้ในช่วงนี้

วันที่ 10 มี.ค.จะมีโอกาสได้พบกับผู้ใหญ่ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ และคุณอาจจะมีแนวโน้มมีความคิด หรือมีคนชักชวนไปอยู่ต่างประเทศ หรือมีแพลนล่วงหน้าไกลๆ หรือว่าจะได้ข้าวของจากต่างประเทศหรือเป็นแบรนด์จากต่างประเทศก็เป็นไปได้

วันที่ 11 มี.ค. ถ้ามัคดีความหรือทะเลาะกับใครก็จะชนะอย่างโปร่งใส หรือสอบแข่งขันจะมีโอกาสชนะ ถ้าโสดอยู่จะมีเพศตรงข้ามที่ห้าวๆ จะมาชอบคุณ

วันที่ 12 มี.ค.มีโอกาสมีรายจ่ายสูงหรืออาจจะเกิดข้อโต้แย้งกับคนรอบตัว หุ้นส่วน คนรอบข้างเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือการลงทุน ให้ระมัดระวังของหายเป็นพิเศษ

วันที่ 13 มี.ค. จะมีโอกาสที่ได้พบเจอหรือฝันแปลกๆ มาตีเป็นเลขได้ดีเลยทีเดียว แต่ต้องระมัดระวังเพราะในช่วงวัน 2 วันที่ว่านี้จะมีอาการปวดเข่า ระหวังถูกสุนัขกัด แมวข่วน ต้องระมัดระวังของหายด้วย ระวังจะมีคนโรคจิตมาแขวะทางโซเชียล

วันที่ 14 มี.ค. มีโอกาสออกไปในสถานที่ที่ติดกับน้ำ ใกล้แม่น้ำลำคลอง หรือถ้าไปคุยงาน หรือติดต่อประสานงาน จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จอย่างมากๆ

วันที่ 15 มี.ค. จะมีอาการปวดหลังปวดขา หรือเจ็บคอ ต้องดูแลสุขภาพให้ดี

วันที่ 16 มี.ค. มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากเบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของโทรศัพท์ หีอรหัสบัตรเอทีเอ็ม