รีเซต

ราศีใด ความรักระวังมือที่สามไว้ให้ดี

  • 07 กรกฎาคม 2564
  • 173

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานทำให้ปวดหัว เพื่อนฝูงคนรอบข้าง ช่วยเหลืออะไรไม่ค่อยได้ คนทำธุรกิจ อย่าเอาเงินไปต่อเงินมากเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชค เก็งกำไร วันนี้คนรักเอาใจยาก ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคน ได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น ส่วนคนทำธุรกิจมีเรื่องให้ยุ่งทั้งวัน ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การงานก้าวหน้าช้ากว่าแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากมีโอกาสเสีย เครดิตสูง พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิด ความเข้าใจผิด ศัตรูจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะกับทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน ได้ลาภจาก ผู้สูงอายุในครอบครัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ พูดจากับคนไม่รู้จักต้องผูกไมตรีไว้ เพื่อนฝูง นำโชคลาภและความสำเร็จมาให้อย่าง ไม่น่าเชื่อ การงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนโสดอาจมีคนดีๆ พลัดหลงเข้ามาในชีวิต สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มนุษย์เงินเดือนควรยกระดับผลงานให้เข้าตา เจ้านาย วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง เหมาะกำจัดให้พ้นทาง การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนมาใช้หนี้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกมั่นใจกับการทำงาน มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ค้าขายออนไลน์ได้ลูกค้าตาม เป้าหมาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายยังไงก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีงานที่ต้องสะสางทั้งวัน สำหรับคนทำธุรกิจต้องเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ผลงานยังไม่ค่อยเข้าตา ผู้ใหญ่เจ้านาย เจรจาเรื่องธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆการเงินเริ่มติดขัด รายจ่ายล้ำหน้ารายรับไปเยอะ ระวัง ถูกทวงหนี้ ค้าขายต้องทำใจ ลูกค้าไม่ออกจากบ้าน ด้านความรักลงตัว สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ เรื่องงานต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง มีเรื่องเสียเงินหลายทาง คนทำธุรกิจไม่เหมาะตกลงเซ็นสัญญาเรื่องสำคัญ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ที่จ่ายไปไม่ได้คืนง่ายๆ ความรักระวังมือที่สามไว้ให้ดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนเป็นลูกจ้างจะเกิดความคิดเรื่องการทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงการขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักน่าอิจฉามาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ ต้องใช้เหตุผลพิจารณาคำพูดของคนรอบข้างให้มาก คนทำธุรกิจอย่าเชื่อลมปากลูกค้า การเจรจาเรื่องสำคัญไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินยังหมุนเวียนดีขึ้น แต่เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ความรักระวังมือที่สามไว้ให้ดี สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานกินเงินเดือนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง การงานก้าวหน้าตามแผน แต่คนทำธุรกิจต้องระวัง มีปัญหากับหุ้นส่วน การเงินรั่วไหล ใช้บัตรเครดิตจน เพลินมือ คนรักไว้ใจได้ คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้ มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น