รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดความรักหวานมาก ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ

  • 13 พฤษภาคม 2564
  • 84

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักใครถูกเทอย่าได้เสียใจ อีกหน่อยจะรู้ว่าชีวิตดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ใจร้อน หัวเสียง่าย ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลายชื่อเสียง การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากคนสูงอายุ ความรักดีวันดีคืน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ทำงานด้วยความประมาทอาจเสียท่าคู่แข่ง ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักเอาใจยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต คนอยากมีธุรกิจให้เริ่มต้นได้เลย เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ไหวพริบในการทำงาน คนรอบข้างสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งแย่งผลงาน การเงินหมุนแบบฝืดๆ การลงทุนทุกประเภทอาจได้ไม่คุ้มเสีย ความรักจะยืนยาว หากกล้าเผยความในใจให้คนที่ใช่ได้รับรู้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง ติดต่อประสานไม่เป็นไปตามแผน ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย ความรักหวานมาก คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องงานและเรื่องในครอบครัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนโสดยังอยู่ในช่วงมองหารักแท้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น