รีเซต

ดวงวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 ราศีใดมีเหตุให้เสียเงินทั้งวัน ราศีใดการงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค

  • 22 กันยายน 2563
  • 428

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อน ไม่ชอบการรอคอย จะตัดสินใจเร็วด่วนได้ทันที และถ้าเจออะไรไม่สบอารมณ์ก็เผลอใช้คำพูดขวานผ่าซาก จนมีปัญหากับคนรอบข้าง เรื่องการงานถ้าต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสาร หรือการเจรจาติดต่อประสานงาน ต้องระวังอารมณ์ของตัวเองจะทำให้การงานเกิดความผิดพลาด หรือล้มเหลวจนต้องกลับมาเริ่มต้นงานใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานจะมีปัญหาเพราะลูกน้องบริวารทำเกินคำสั่ง ทำให้ต้องกลับมาแก้ไขงานด้วยตัวเอง นอกจากนี้ก็ต้องระวังเพื่อนเก่า หรือญาติพี่น้องในครอบครัวมาขอยืมเงิน ซึ่งถ้าให้ยืมก็อาจจะได้คืนช้า หรือได้คืนไม่เต็มจำนวน แต่ถ้าปฏิเสธไม่ให้ยืม ก็จะโดนด่า และอาจจะถูกนินทาให้ร้ายจนมีปัญหากับเพื่อน และคนในครอบครัว

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

มีอาการไฮเปอร์ ชีพจรลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ และจะรู้สึกเบื่อกับการทำงานซ้ำๆ แบบเดิม จนอาจจะทำให้ไม่อยากนั่งทำงานในออฟฟิศ ถ้าไม่ได้ออกไปติดต่องานข้างนอก หรือได้เปลี่ยนบรรยากาศ ก็อาจจะไม่มีอารมณ์ในการทำงาน และงานอาจจะมีข้อผิดพลาดต้องแก้ไขจนเสร็จช้ากว่ากำหนด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเบื่อเพื่อนร่วมงาน หรือสภาพแวดล้อมในที่ทำงานเดิมๆ จนไม่รู้สึกอยากออกไปทำงาน ควรแก้เคล็ดด้วยการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว และเสื้อผ้าใหม่ไปทำงาน ซึ่งตามดวงก็จะมีโชคในการทำงานหากใส่เสื้อผ้าใหม่ไปทำงานพอดี ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินที่ไม่ คุ้นเคยจะทำให้ท้องเสีย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีโชคในการเดินทางไปทำงานทางทิศเหนือ การงาน และการเจรจาจะประสบความสำเร็จ แต่ลูกน้องบริวารอาจจะเข้ามาขอยืมเงิน ซึ่งถ้าไม่ให้ยืมก็จะมีปัญหาในการทำงาน เป็นภาวะจำยอมที่ต้องช่วยเหลือลูกน้อง ซึ่งยังมีโอกาสจะได้เงินคืนเต็มจำนวน ถ้ายังทำงาน และหมั่นทวงบ่อยๆ แต่ถ้าเงียบไม่ทวงเลย ก็จะไม่ได้เงินคืน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเป็นวันที่พูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น ทั้งๆ ที่ไม่ได้ใช้คำพูดขวานผ่าซาก หรือใช้คำรุนแรง แต่จะเป็นการพูดแบบผิดจังหวะ ผิดช่วงเวลา ที่ส่งผลทำให้คนฟัง หรือเพื่อนเข้าใจผิด แล้วกลายเป็นมีปัญหาทะเลาะผิดใจกัน นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องการออกกำลังกายโดยเฉพาะการวิ่ง และการปั่นจักรยาน ที่มีโอกาสจะหกล้ม เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บตัว

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีงานเข้ามาตั้งแต่เช้า และจะเป็นงานที่เจ้านายมอบหมายมาโดยตรง เพราะมีอุปสรรคที่คนอื่นไม่สามารถแก้ไขได้ นอกจากนี้ดวงการงานก็จะยังต้องมีการเดินทางไปกับผู้ใหญ่ หรือเจ้านายอีกด้วย เลยยุ่งอยู่กับงานทั้งวันจนไม่มีเวลาพัก ซึ่งส่งผลทำให้คนที่มีปัญหาเป็นโรคไมเกรน และโรคกระเพาะ อาจจะมีอาการป่วยกำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค แต่จะมีปัญหาจากเพื่อนร่วมงานที่คอยจับผิดในการทำงาน แล้วเอาไปนินทา หรือฟ้องเจ้านายแบบผิดๆ ซึ่งส่งผลทำให้ต้องมาปรับความเข้าใจกับเจ้านาย และลูกน้องบริวาร นอกจากนี้ก็ต้องระวังผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยกะทันหันจนต้องเข้าร.พ. และต้องเสียเงินค่ารักษาก้อนใหญ่

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ และส่วนใหญ่เป็นงานชีพจรลงเท้า ต้องเดินทาง หรือมีการเดินขึ้นลงบันได หรือข้ามตึกบ่อยๆ และถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานเอกสาร หรือการเงิน ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดที่ไม่ทันสังเกต แล้วพอโดนกลับมาแก้ไขก็จะต้องเสียเวลาทำใหม่หมด ส่วนเรื่องสุขภาพระวังจะมีปัญหาเคล็ดขัดยอก ปวดเข่า หรือข้อเท้า เพราะเดินมากเกินไป

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ซึ่งอาจจะเป็นงานที่ไม่คุ้นเคย หรือไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน อีกทั้งอาจจะต้องไปติดต่อกับต่างชาติ หรือใช้ภาษาต่างประเทศในการสื่อสาร ซึ่งถ้าใครที่ไม่เก่งภาษาต่างประเทศ ก็อาจจะต้องระวังจะเกิดการสื่อสารผิดพลาดจนเข้าใจการทำงานคลาดเคลื่อน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินทั้งวัน จากของใช้ส่วนตัวเสีย หรือสูญหาย รวมไปถึงเสียเงินจากการทำงาน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเบิกได้ ทำให้ต้องเสียเงินของตัวเอง แต่ในทางกลับกัน คนที่กำลังยื่นกู้ทำธุรกิจ ซื้อบ้าน หรือรถยนต์ในวันนี้ กลายเป็นว่าได้เป็นหนี้สมใจ และผ่านเกณฑ์การกู้ยืม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะเจอปัญหาเก่าๆ ที่คนอื่นทิ้งไว้เข้ามาเป็นอุปสรรค ทำให้ต้องไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารของคนอื่น อีกทั้งคนในครอบครัวก็จะเจ็บป่วยเข้าร.พ.กะทันหัน และอาจจะต้องเสียเงินช่วยค่ารักษาพยาบาลร่วมกับญาติพี่น้องในครอบครัว ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคภูมิแพ้ ต้องระวังจะเกิดอาการแพ้ และโรคกลับมากำเริบโดยไม่ทราบสาเหตุ