รีเซต

ดวงรายสัปดาห์12ปีนักษัตรช่วง 22-28 มกราคม 2566 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 23 มกราคม 2566
  • 253

ดวงรายสัปดาห์12ปีนักษัตรช่วง 22-28 มกราคม 2566 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน มีผลงานที่โดดเด่น และมีโอกาสที่จะพัฒนา หรือนำพาองค์กรให้ไปสู่เป้าหมายที่ดีได้

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินจากต่างแดนหรือต่างประเทศหรือจากการทำงาน และมีโอกาสที่คุณจะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องเกี่ยวกับคำพูด วาจาที่บาดหูบาดใจ หรือมีปัญหาทะเลาะกันบ่อย คนโสดระวังจะถูกหลอกลวง เจอคนไม่จริงใจหรือเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด หรือกวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภจากการทำธุรกิจการลงทุนต่างๆประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดี

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้ามจะให้โชคมีเกณฑ์ถูกหวยหรือได้รับรางวัล

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกันหรือมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน อารมณ์เสียอารมณ์บูดใส่กันบ่อยๆ คนโสดความรักของคุณยังไม่สมหวัง หรือระวังจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้ปวดหัว เกิดเรื่องทุกข์ใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการะบูชาท้าวเวสสุวรรณ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้โครงการใหม่หรือสิ่งใหม่ๆเข้ามา ทำให้คุณรู้สึก Happy สมหวังเกี่ยวกับการงานที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภและได้เงินก้อนโต ประสบความสำเร็จในการค้า การทำธุรกิจ การลงทุน สิ่งที่คาดหวังไว้จะสมหวัง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้เรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิด หรือเกี่ยวกับทำอะไรตามใจตัวเองมากเกินไป จะทำให้เดือดร้อน คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรือมีปัญหาทำให้ปวดหัวเกิดเรื่องยุ่งยากใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวห่อศพ ดูแลพ่อแม่ให้มีความสุข

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลหรือมีโอกาสที่จะไปต่อในทิศทางที่ดี และมีเกณฑ์ที่จะมีโชคเพราะเพื่อนช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโชคมีลาภหรือมีโอกาสที่เพศตรงข้ามจะนำเอาสิ่งที่ดีๆมาให้ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี หุ้นส่วนคู่ค้าช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีการเติบโตในผลงาน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีบริวารคนรอบข้างคอยช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่ดีอยู่ในละแวกบ้านหรือที่ทำงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มยา รักษาโรค อาหาร ของกินของใช้ ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับการสงเคราะห์สังคมต่างๆ

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะเติบโตและต่อยอดไปได้ดีผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุนในช่วงนี้ยิ่งเข้าวัดทำบุญดวงจะยิ่งดี

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ บุตรหลานบริวารสมาชิกคนอายุน้อยจะให้โชค หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์สมหวังได้รับสิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรัก และมีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้าม ได้รับรางวัลของขวัญของฝาก คนโสดได้ครูสมใจ หรือได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดีเข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับพ่อแม่ ทำให้พ่อแม่มีความสุข หรือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก ท้อแท้เบื่อหน่าย มีอุปสรรคต้องแบกรับภาระแทนคนอื่นในช่วงนี้ปวดหัวเกี่ยวกับการงาน โดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับเรื่องของการเงินหรือตัวเลข บัญชีระวังจะมีข้อผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่มีโชคมีลาภ หรือเพื่อนฝูงสังคมบริวารจะให้โชคให้ลาภหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้าง Happy สมหวัง แต่ไม่ควรนำเรื่องเก่าๆปัญหาเดิมๆเอามาเป็นปัญหา คนโสดมีโอกาสสมหวังผู้ใหญ่แนะนำช่วยเหลือให้ได้พบเจอคนที่ดี หรือได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ หรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ทำบุญกับคนยากไร้อนาถา บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ ดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน และมีผลงานที่ดีมีโชคมีลาภได้รางวัล

การเงินของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต การลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับการนำเข้าส่งออกหรือเกี่ยวกับระบบขนส่ง

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวและมีโอกาสได้บ้านได้รถยนต์คันใหม่ คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี ช่างผู้ช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีล ปฏิบัติธรรมภาวนา เข้าวัดทำบุญแล้วจะโชคดี

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการทุจริต การผิดพลาด การประมาท ทำอะไรตัดสินใจเร็วเกินไปอาจจะมีข้อเสียหาย ไม่ควรตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีโชคจากการเสี่ยงโชค การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศ

ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ที่จะเดินทางไกลหรือไปท่องเที่ยวกันต่างถิ่นต่างแดน และมีโอกาสที่ความรักความอบอุ่นในครอบครัว คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีหรือมีเกณฑ์ได้คู่เป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอาหาร ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลเด็ก บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัว ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานหรือมีปัญหาเคร่งเครียดเกี่ยวกับหน้าที่การงานค่อนข้างมาก เจ้านายตำหนิติเตียนเพ่งโทษ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือมีโชคจากต่างแดน การลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ครอบครัวไม่อบอุ่น คนโสดความรักมีปัญหา ได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือเป็นไม่มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ปล่อยนกปล่อยปลา

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ให้ระวังเรื่องคำพูดวาจา และเอกสารผิดพลาด ในช่วงนี้อย่าทำอะไรประมาท หรือทำผิด เพราะจะถูกจับผิดและถูกดำเนินคดีได้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินการลงทุนต่างๆ มีความเสี่ยง ให้ระวัง ใส่ใจพิจารณาให้ดี มิเช่นนั้นจะเสียหายถ้าได้แล้วอย่าโลภ

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหาเกิดความเสียหายผิดพลาด เกี่ยวกับการเงิน ระวังมือที่สามหรือมีโลกอีกใบ คนโสดความรักของคุณอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ หรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ทำบุญกับคนยากไร้อนาถาบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรดี และได้เงิน ได้ของขวัญของฝาก มีโชคมีลาภ หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้ผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น และมีโอกาสที่จะมีเกณฑ์การเดินทางไกล ได้เงินจากต่างประเทศ มีคนช่วยเหลือสนับสนุนเกี่ยวกับการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่ให้ระวังปัญหาอารมณ์ร้อน อารมณ์หงุดหงิดหรือสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วยทั้งตัวเองหรือแฟน คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง และพบเจอคนที่ดีมียศมีตำแหน่ง หรือเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟ แสงสว่าง ค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญในพระราชานุเคราะห์ต่างๆ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือศาลหลักเมือง เพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้าและมีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีโชคมีลาภเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ความสำเร็จในหน้าที่การงานมีสูงขึ้น และมีโอกาสที่จะได้ไปศึกษางานดูงานต่างประเทศหรือต่างถิ่นต่างแดน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ หรือได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่คอยเมตตาเอ็นดู การลงทุนก็ประสบความสำเร็จดีมีกำไรค่อนข้างจะดี

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีความรักความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น และมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดีเป็นคนต่างชาติ หรือต่างถิ่นต่างแดนก็ได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคอาหารข้าวสาร หรืออาหารแปรรูปต่างๆ เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไมโล โอวัลตินต่างๆ