รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 21 มิถุนายน 2564
  • 68

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรก่อหนี้ก่อสินในระยะนี้ เพราะจะต้องทนทุกข์กับการจ่ายเงินเกินรายรับไปอีกนานทีเดียว จะได้พบเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หรือได้ร่วมงานกับกลุ่มคนที่เป็นศิลปินนักออกแบบที่จะทำรายได้ให้ท่านได้ แต่ระยะนี้การงานจะเชื่องช้า ไม่ทันใจท่านนัก ลาภผลก็ไม่ทันใจเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโอกาสหารายได้จากความสามารถของตนเอง หรือญาติผู้ใหญ่ใกล้ชิดให้ลาภแก่ท่าน การพูดจาอะไรกับใครควรทำเป็นการส่วนตัว ไม่เปิดเผยให้ผู้คนรับทราบมากนัก การประกาศอย่างเอิกเกริกเป็นการขัดลาภของท่าน ระยะนี้บ้านของท่านจะเป็นที่หลบภัยได้ดี อาจพบรักกับเพื่อนที่ไม่เจอกันมานานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่แม้เป็นบุคคลธรรมดาก็สามารถก้าวไปสู่ความมีหน้ามีตาในสังคมได้โดยไม่ต้องห้อยโหนผู้ใด การท่องเที่ยวทางไกลไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือเป็นหมู่คณะมักเกิดความล่าช้าระหว่างเดินทาง หรืออาจต้องเลื่อนการเดินทางออกไปก่อน จะใช้จ่ายสิ้นเปลือง หรืออาจมีผู้มาทำความเสียหายแก่ทรัพย์สินของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีเหตุต้องจากบ้านพักที่อยู่อาศัย หรือต้องย้ายออกจากบ้านพัก อาจเลื่อนการย้ายออกหรือการเดินทางออกไปก่อนสักระยะหนึ่ง ท่านที่จะโดนยึดบ้าน เจ้าของอาจใจดีต่อเวลาให้ท่านชั่วคราว สุขภาพร่างกายของท่านแข็งแรงดี แต่ควรระวังปัญหาครอบครัวที่จะมาทำให้ปวดหัวตัวร้อนความดันขึ้นได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีลางสังหรณ์แม่นยำ คาดเดาอะไรค่อนข้างถูกต้อง อาจได้ลาภจากการเล่นหุ้นเล่นหวย แต่อย่างไรก็ตาม การลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ท่านเล่นเอากำรี้กำไรเล็กน้อยพอสนุกจะดีกว่าทุ่มหมดตัว แต่ได้มากย่อมมีเหตุให้รอจ่ายมากเช่นกัน คนรักจะอยู่เบื้องหลังความสำเร็จในงานของท่านอย่างเงียบๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะโดดเด่นในวงสังคมของท่าน อาจได้ขึ้นปาฐกถาหรือบรรยายแก่พนักงานในบริษัทหรือสาธารณชนหมู่มาก การทำงานเกี่ยวกับเอกสารหนังสือควรระวังความผิดพลาดให้มากๆ ถึงท่านยังไม่พบตอนนี้ ก็อาจไปพบความผิดพลาดราวปลายปีเมื่อดาวพฤหัสเดินหน้าอีกครั้ง คนรักทำอะไรก็ขวางหูขวางตา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยอยากเข้าสังคม หรือเข้าร่วมสังสรรค์งานรื่นเริงใดๆ มากนัก และถึงแม้ท่านเข้าร่วมงานสังคมใดๆ ก็อาจพูดจาไม่ค่อยถูกใจคนหลายคน การค้าการขายจะติดขัด ขายไม่คล่องเท่าที่ควร คู่ครองคนรักมักแสดงอาการหงุดหงิดเอากับท่านบ่อยๆ โดยที่ท่านเองก็ไม่รู้สาเหตุว่าท่านทำอะไรผิดนักหนา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้พบเพื่อนที่มีฐานะทางสังคมสูง หรือเป็นผู้มีอิทธิพลในวงสังคมและชุมชนของท่าน ซึ่งอาจเป็นผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือท่านได้ในอนาคต อาจพบความเสียหายเกิดขึ้นในบ้านช่องที่พักของท่าน หรืออาจมีปัญหาแตกร้าวกับบุคคลในครอบครัว ควรระมัดระวังการเจรจากับหุ้นส่วนคู่สัญญาในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่รอคอยรายได้รายรับอยู่ ทรัพย์อาจไม่มาตามนัด ท่านไปเก็บเงินค่าแชร์ใครก็มักจะถูกผัดผ่อนเลื่อนออกไปก่อน บางท่านอาจถึงขั้นเจ้านายเลื่อนจ่ายเงินเดือนก็เป็นได้ การศึกษาเล่าเรียนก็จะถูกเลื่อนออกไป เช่นโรงเรียนเลื่อนเปิดเทอม หรือท่านที่กำลังศึกษาต่อต่างประเทศอาจมีปัญหาเรื่องวีซ่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจต้องล้มเลิกสิ่งที่ทำอยู่ และไปเริ่มอะไรใหม่ๆ กับสิ่งที่ท่านถอดใจไปนานแล้ว อาจคิดถึงเรื่องเก่าๆ ในอดีตมากสักหน่อยในระยะนี้ การรื้อฟื้นเรื่องในอดีตเป็นความสุขแก่ท่าน อาจสนใจชอบเล่นพระ เครื่องรางของขลัง หรือของเก่าของโบราณ ความรักความใคร่มักไม่ค่อยให้ความสุขท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเงินสดขาดมือ กระแสเงินสดในกระเป๋าสะดุดหยุดไปชั่วคราว เป็นช่วงที่ท่านควรประหยัดมัธยัสถ์ หรือจำศีลศึกษาธรรมะไปชั่วคราว ปัญหาติดขัดเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม เหมืองแร่ หรือแรงงานจะทุเลาเบาบางลงไป ให้ท่านพอหายใจหายคอไปได้บ้าง บริวารจะรักใคร่กลมเกลียวกันดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะถูกเลื่อนการจ่ายเงิน หรือลาภผลที่มาจากอสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม เหมืองแร่ หรือแรงงานจะไม่มาตามเป้า แต่ปัญหาเกี่ยวกับการทำงานก็จะชะลอตัวไปด้วยเช่นกัน ควรระวังเรื่องการทำผิดกฎระเบียบ หรือผิดกฎหมายเอาไว้ให้ดี เพราะถึงท่านจะยังไม่ได้รับผลในระยะนี้ อีก 3-4 เดือนค่าปรับจะมา