รีเซต

ดวงวันที่ 1 ธ.ค. ราศีใดได้ผู้ใหญ่มีบารมีอุปถัมภ์ ราศีใดต้องระวังเรื่องสุขภาพ

  • 01 ธันวาคม 2563
  • 329

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันอังคารที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การทำงานจะมีปัญหาเรื่องการสื่อสาร รวมถึงเอกสารในงานจะเกิดความผิดพลาด จนเป็นเหตุให้ต้องเสียเวลากลับไปแก้ไข หรือเสียรายได้จนทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพเรื่องการขับถ่าย เช่นท้องผูก หรือท้องเสีย ส่งผลทำให้ไม่มีสมาธิในการ ทำงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานจะมีปัญหาเร่งด่วนเข้ามาให้ต้องตัดสินใจแบบเร่งด่วน และต้องเสี่ยงดวงในการเลือกทางแก้ไข ซึ่งไม่มีอะไรการันตีว่าจะสำเร็จซึ่งถ้าไม่โลเลตัดสินใจทำทันที มักจะแก้ไขปัญหาได้แม้ จะไม่สมบูรณ์ แต่ถ้าโลเล มัวแต่ถามคนอื่นจนไม่กล้า ตัดสินใจ จะกลายเป็นว่างานล้มเหลว เสร็จไม่ทันแล้วมีปัญหาหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะหงุดหงิด อารมณ์เสีย จู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ มีปัญหาเรื่องคำพูดคำจา จะเผลอใช้ คำพูดขวานผ่าซากต่อว่า ลูกน้อง บริวารโดยไม่ตั้งใจ แล้วกลายเป็นปัญหาโดนลูกน้องบริวารเข้าใจผิด และเกลียดทันที นอกจากนี้ก็ต้องระวังอย่าไปนินทาคนอื่นในที่ทำงาน เพราะจะมีคนทรยศเอาคำพูดไปเสี้ยมให้คนทะเลาะกัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานจะได้ผู้ใหญ่ที่มีบารมี หรือตำแหน่งใหญ่โตเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้ปัญหาในงานต่างๆ ผ่านไปได้ด้วยดีจนได้รับ คำชม แต่อาจจะโดนเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรู เกิดความ รู้สึกอิจฉา และไม่พอใจ อาจจะพยายามโยนงานเพิ่มให้ หรือแกล้งไม่ให้ความร่วมมือในงาน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีอุปสรรค เนื่องจาก อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานชำรุดเสียหาย หรือมีปัญหาเรื่องการเบิกจ่ายงบประมาณ จนต้องทำให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายสำรองเองไปก่อน เพื่อให้การงานเดินหน้าซึ่งการทำงานในช่วงนี้จะมีความกดดันสูง และต้องทำงานแข่งกับเวลาเพราะเป็นงานโปรเจ็กต์ที่เจ้านายจับตามองอยู่

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปติดต่อลูกค้า และต้องเดินทางไปใน สถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ต้องระวังจะจำทางผิดขับรถหลงทาง หรือลืมสถานที่นัดหมายซึ่งจะทำให้ เสียเวลาในการเดินทางไปทำงานมากกว่าปกติ อีกทั้ง ต้องระวังจะลืมเอกสารสำคัญ หรืออุปกรณ์การทำงาน ที่ต้องนำไปใช้การทำงานด้วย

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีโชคในการทำงานได้ผู้ใหญ่ เพศชายเข้ามาช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกในการทำงานให้ แต่ก็ต้องระวังจะมีอาการติดอ่าง พูดผิดๆ ถูกๆ ควรหลีกเลี่ยงการพรีเซนต์งานด้วยตัวเอง และระวังไม่ควรใช้คำพูดรุนแรงกับ เพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวารในที่ทำงานเดียวกันเพราะจะเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเริ่มมีกำลัง และกระตือรือร้นมากขึ้น จะไม่อ่อนเพลีย นอนตื่นสายเหมือนเดือนก่อนซึ่งการทำงานจะไม่มีอุปสรรค แต่จะมีปัญหาที่หนักใจเข้ามาแทน คือ จะโดนลูกน้องบริวาร และเพื่อนร่วมงานมาขอยืมเงิน หรือขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน ซึ่งถ้าปฏิเสธไม่ให้ความช่วยเหลืออาจจะทำให้เสียเพื่อน หรือลูกน้องไป

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่งานเริ่มจะเบาลง และโปรเจ็กต์งานใหม่ที่คาดหมายว่าจะเข้ามาก็อาจจะมีเหตุให้เลื่อนไปกลางเดือน ความเครียดจากงานลดลง และมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น แต่เรื่องสุขภาพยังต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องโรคกระเพาะอาหาร และโรคปวดหัวไมเกรนอาจจะยังมีโอกาสกำเริบอยู่

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานในวันนี้จะถอยหลังต้องย้อนกลับไปทำงานฝ่ายสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ออกหน้าออกตาไม่ได้อีกครั้ง ซึ่งการทำงานจะถือว่าสบายกว่างานก่อนหน้านี้ เพราะส่วนใหญ่เป็นงานตรวจสอบ และแก้ไขความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ และไม่ต้องรับผิดชอบผลงานหากมีปัญหา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะรู้สึกเบื่องาน และไม่ค่อยมีแรงจูงใจ ในการทำงาน ส่งผลให้พอมาทำงานแล้ว โดนเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวารจับผิดในเรื่องงาน และอาจจะโดนศัตรูในที่ทำงาน ถือโอกาสนี้กล่าวหา และใส่ร้ายในเรื่องการทำงาน จนทำให้มีปัญหากับเจ้านาย และอาจจะทำให้รู้สึกอยากจะลาออกจากงาน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะมีเหตุให้ต้องเดิน ชีพจร ลงเท้าทั้งวัน แทบไม่ได้มีเวลานั่งพัก อีกทั้งการทำงานก็ต้องมีการเจรจา และโต้เถียง กับเพื่อนร่วมงาน และลูกน้อง บริวารตลอด เลยทำให้รู้สึกเหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ ส่วนคนที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง ต้องระวังอาการกำเริบ และทำให้ต้องเข้าร.พ. กะทันหัน