รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ที่ 18 ต.ค. 2563 ราศีใดระวังใจร้อน ราศีใดต้องบากหน้าไปยืมเงิน

  • 18 ตุลาคม 2563
  • 312

เมษระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับญาติ พฤษภอารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน มิถุนระวังจะเผลอไปทิ้งของสะสม กรกฎจะมีผู้ใหญ่สูงอายุมาเยี่ยม สิงห์หัวดื้อหัวรั้นมากกว่าปกติ กันย์จะเป็นวันที่อารมณ์ดีมีไอเดียใหม่ๆ ตุลจะมีโชคในการเดินทาง พิจิกจะรู้สึกขี้เกียจ ธนูจะมีปัญหาเรื่องปวดหลัง ปวดไหล่ เนื่องจากทำงาน มังกรจะรู้สึกเบื่อกับการใช้ชีวิตเดิมๆ กุมภ์อยากจะแต่งบ้าน มีนมีญาติหรือเพื่อนชวนไปเที่ยว

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
จะใจร้อน ทำอะไรแบบเร่งรีบไม่ค่อยรอบคอบ และจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับญาติในครอบครัว และเพื่อนบ้านใกล้เคียง นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะ มีอาการหลงลืมเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าทิ้งไว้ หรือลืมถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า จนมี ความเสี่ยงที่จะเกิดไฟฟ้าชอร์ต หรือไฟฟ้าลัดวงจรเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จนคนในครอบครัวเดาใจไม่ถูก และถ้าเดินทางออกไปช็อปปิ้ง หรือท่องเที่ยว ต้องระวังจะไปต่อราคาจนทะเลาะกับพ่อค้า และแม่ค้า จนมีเรื่องมีราวอดซื้อของที่ตัวเองต้องการ นอกจากนี้ก็ เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย เพราะไม่ระวัง ในเรื่องอาหารการกิน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะเป็นวันที่เห็นอะไร ไม่เป็นระเบียบในบ้านก็จะรู้สึกอารมณ์เสียไม่ถูกใจ และทนไม่ไหวต้องมารื้อของเก่าไปทิ้ง เพื่อทำความสะอาดที่อยู่อาศัย ซึ่งควรจะมีการพูดคุยกับคนที่อาศัอยู่รวมกัน เพราะต้องระวังจะเผลอไปทิ้งของสะสม หรือทรัพย์สินของคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันจนมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรงภายในครอบครัว

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะมีผู้ใหญ่สูงอายุมาเยี่ยมถึงบ้าน หรือมีเหตุให้ต้องไปเยี่ยมผู้ใหญ่ในครอบครัวพร้อมๆ กับญาติพี่น้องคนอื่น ซึ่งถ้าต้องเดินทางไกล ก็ต้องระวังเรื่องการเดินทางที่จะมีอุปสรรคให้เสียเวลา เช่นยานพาหนะเสีย มีปัญหาแบตฯ หมด หรือยางแบน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังในช่วงที่มีการเดินทางออกไปนอกบ้านอาจจะไปติดโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะใจร้อน หัวดื้อหัวรั้นมากกว่าปกติ และจะชอบทำอะไรเสี่ยง หรือไม่ค่อยฟัง คำเตือนจากคนอื่น ควรหลีกเลี่ยงที่จะขับยานพาหนะ และไปเที่ยวในที่ อโคจรหลังพระอาทิตย์ตก เพราะเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุทำให้เลือดตกยางออก หรือมีเรื่องทะเลาะวิวาท จนเป็นคดีความต้องขึ้นโรงพัก

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

จะเป็นวันที่เห็นอะไร ไม่เป็นระเบียบในบ้านก็จะรู้สึกอารมณ์เสียไม่ถูกใจ และทนไม่ไหวต้องมารื้อของเก่าไปทิ้ง เพื่อทำความสะอาดที่อยู่อาศัย ซึ่งควรจะมีการพูดคุยกับคนที่อาศัอยู่รวมกัน เพราะต้องระวังจะเผลอไปทิ้งของสะสม หรือทรัพย์สินของคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันจนมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรงภายในครอบครัว

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย
จะมีโชคในการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือได้ลาภจากผู้ใหญ่สูงวัยที่มาจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ในทางกลับกันก็จะมีเรื่องเสียทรัพย์ เพราะบุตรบริวารเจ็บป่วย หรือทำข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะเจริญอาหารมากกว่าปกติ หรือ ลืมควบคุมอาหารจนทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะรู้สึกขี้เกียจ อยากนอนทั้งวันไม่อยากทำอะไรและจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่ใกล้เคียงที่ส่งเสียงรบกวน ซึ่งความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านนี้จะเกิดเรื่อยๆ จนถึงสิ้นปี ถ้าทนไม่ไหวก็ต้องหาที่อยู่ใหม่ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังไม่ควรออกกำลังกายหนัก หรือออกไปเล่นกีฬากลางแจ้ง เพราะ จะกลายเป็นทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะนอนตื่นสาย และ อ่อนล้า แม้ว่าจะนอนมาหลายชั่วโมง แต่ก็จะมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านไปทำธุระ ซึ่งต้องระวังเรื่องการขับขี่ยานพาหนะ อาจจะ เกิดอาการหลับใน หรือเหม่อลอย แล้วเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนได้ง่าย ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องอาการปวดหลัง ปวดไหล่ เนื่องจากการทำงาน หรือออกกำลังกาย

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะรู้สึกเบื่อกับรูปแบบการใช้ชีวิตเดิมๆ อาจจะลองทำกิจกรรมใหม่ๆ อย่างอื่นบ้าง แต่อาจจะได้แค่คิด ถ้าไม่มีคน ในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงเข้ามาร่วมสุดท้ายอาจจะไม่เปลี่ยนแล้วกลับไปทำกิจวัตรประจำวันแบบเดิม คนที่เป็นโรคเบาหวาน ไต หัวใจ ต้องควบคุมเรื่องอาหารการกินให้ดี ไม่งั้นจะเผลอทานตามใจปาก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมเดิมๆ ภายในบ้าน อยากจะแต่งบ้าน หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ซึ่งถือว่าไม่ได้เสียหายอะไร เพียงแต่จะใจร้อนซื้อของแบบไม่ต่อราคา และทำให้หมดเงินไปกับการซื้อของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ใหม่มากไป ช่วงปลายเดือนอาจจะเกิดปัญหาการเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง จนต้องไปขอยืมเงินจากเพื่อนฝูง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะมีญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงชวนไปเที่ยว ซึ่งถ้าไม่ไปเที่ยวก็อาจจะโดนญาติพี่น้องตำหนิ หรือพูดจาแดกดันให้โมโห นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะทะเลาะกับบุตร และบริวาร เพราะวิ่งเล่นทำข้าวของเครื่องใช้เสียหาย และก่อความรำคาญภายในบ้าน ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพจิตเป็นไบโพลาร์ จะมีอาการกำเริบควรหลีกเลี่ยงการอยู่ร่วมกับบุตรหลาน