รีเซต

คนที่เรา "แอบชอบ" อยู่เขารู้สึกกับเรายังไงนะตอนนี้ โดย แม่หมอโซบีม แห่งดวงlive

  • 21 ธันวาคม 2563
  • 1,617

     ความรักของคุณที่มีต่อเขาคนนั้นจะสมหวังไหมนะ รักของเราเป็นรักข้างเดียวหรือเป็นความรักที่เขาก็อยากมาอยู่ข้างๆ กัน แม่หมอโซบีม แห่งดวงlive จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ
 

คนที่เรา "แอบชอบ" อยู่รู้สึกกับเราตอนนี้

คนเกิดวันจันทร์

     เขาไม่ได้คิดหรือรู้สึกอะไรกับเราเลยถ้าเขาเข้ามาทำดีด้วยให้พึงระวังไว้ให้ดีว่าเขาหวังแค่ผลประโยชน์ เพียงเพื่อให้ความหวังเราเท่านั้น ถอยดีกว่าไหมเดี๋ยวเจ็บตัวนะ

คนเกิดวันอังคาร

     จริงๆถามว่าเขารู้สึกยังไงกับเรา เขาก็คงจะรู้สึกว่าเราก็เป็นคนนึงที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจนะแต่ถ้าจะให้เราไปคบกับเขาดูๆแล้วเรายังไม่ใช่นะ

คนเกิดวันพุธ 

     จริงๆ สิ่งที่เขารู้สึกเขาชอบคุณนะและก็ชอบมานานแล้วด้วยเอาง่ายๆ สิ่งที่เขาแสดงให้คุณได้เห็นหรือรู้สึก เขาไม่ได้แกล้งทำเขาทำออกมาจากความรู้สึกของเขาจริงๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ตัวเขาเองยังไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเลยสิ่งที่เขาแสดงหรือกระทำให้คุณนั้นอาจจะเป็นเพราะหน้าที่ หรือเพราะความจำเป็นแต่เขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับคุณนะคุณแค่คิดไปเอง

คนเกิดวันศุกร์

     เขาเป็นคนไม่รีบไม่ร้อนในเรื่องของความรักเพราะฉะนั้นถ้าคนเล่นเกมบุกมากจนเกินไปเขาอาจจะกลัวแล้วก็หายไปจากชีวิตคุณก็ได้ แต่อย่าให้คุณรักษาระยะห่างแบบนี้ไว้เพราะมีโอกาสที่เขาจะเปลี่ยนใจมาชอบคุณ

คนเกิดวันเสาร์

     บอกเลยว่าเขาเองก็รู้สึกแบบเดียวกับที่คุณรู้สึกแต่เพียงแค่เขาไม่กล้าแสดงออกมาให้คุณเห็นก็เท่านั้นเอง ไม่ว่าคุณจะหยิบหรือจะจับอะไรคุณก็อยู่ในสายตาเขาตลอด

คนเกิดวันอาทิตย์

     ไม่ว่าคุณจะพยายามอย่างไร ไหนว่าควรจะใช้วิธีไหน ในการที่จะทำให้คนที่คุณชอบหันมามองคุณบ้างบอกเลยว่าไม่สูญเปล่า เพราะเขาเห็นความพยายามของคุณและเขาเองก็รู้สึกดีกับคุณเหมือนกันทำนายโดย แม่หมอโซบีม แห่งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   iosหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล