รีเซต

'หมอกฤษณ์' เปิด 5 ราศี ช่วงนี้มีเสน่ห์-เจ้าชู้มาก ระวังเรื่องรักสามเส้า

  • 25 ธันวาคม 2564
  • 148

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศี ช่วงนี้มีเสน่ห์-เจ้าชู้มาก

ระวังเรื่องรักสามเส้า

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด 5 ราศี ช่วงนี้มีเจ้าชู้ มีเสน่ห์มาก คนมีคู่ต้องระวังรักสามเส้า ได้แก่ ราศีเมษ พฤษภ มิถุน พิจิก และธนู

เพราะช่วงเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ ดาวอังคารจะเข้ามาทับกับดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวคู่ชู้ ดาวคู่เสน่ห์ ดาวแห่งรักสามเศร้า มือที่สาม โคจรในราศีธนู แต่ถึงแม้โคจรในราศีธนูก็จริง แต่จะส่งผลหนักๆ ให้ราศีที่เป็นเจ้าเรือนด้วยนั่นเอง

เริ่มตั้งแต่ละราศีเมษ เจ้าเรือนเป็นอังคาร อังคารร่วมศุกร์ ตรีโกณ ธาตุเดียวกันกับธนู เพราะฉะนั้นราศีเมษกับธนู เหมือนกัน ช่วงนี้มีเสน่ห์แรงโสดอยู่จะมีแฟนช่วงนี้ อยากลงจากคาน คุยกันเรื่องแต่งงาน ช่วงนี้คุณจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังคนที่มีแฟน มีคู่อยู่แล้ว จะมีคนมาชอบเรา อาจจะเกิดรักสามเส้าได้ ต้องระวัง

ถัดมา ราศีพฤษภกับราศีพิจิก ราหูยังคงเล็งอยู่ เพราะฉะนั้นจะเป็นอะไรที่ทำให้เรามองเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เห็นคนดีเป็นคนชั่ว เห็นคนชั่วเป็นคนดี อยู่ดีๆ ก็อยากจะเจ้าชู้ขึ้นมา ด้วยอิทธิพลของอังคารกับศุกร์อยู่ร่วมกัน ต้องระมัดระวัง จะมีลักษณะของความเจ้าชู้ เสน่ห์อยู่

สุดท้าย ราศีมิถุน โดนอังคารกับศุกร์เล็งอยู่ในเรือนคู่ ฉะนั้น เจ้าเสน่ห์ที่สุด โดนเล็งที่เรือนคู่เต็มๆ นอกจากเจ้าเสน่ห์แล้ว ตัวเราเองจะเจ้าชู้ด้วย หรือมีคนเจ้าชู้เข้ามาพัวพัน มีเสน่ห์ จะมีคนมาชอบมากกว่า 2 คน คนโสดจะคุยกับคนมากกว่า 2 คน เรียกว่าสลับรางกันไม่ถูกเลย ระวังรถไฟชนกัน ระวังรักสามเศร้า แต่เจ้าเสน่ห์จริงๆ และระวังเรื่องความเจ้าชู้ด้วย