รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง วันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย. 63 ราศีใดระวังคนยืมเงิน

  • 28 พฤศจิกายน 2563
  • 172

เมษจะเป็นวันที่จะมีแต่เรื่องเสียเงิน พฤษภจะเป็นวันที่มีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน มิถุนมีปัญหาเรื่องความจำขี้หลงขี้ลืม กรกฎจะมีโชคลาภในการเดินทาง สิงห์ไม่ควรเปิดประเด็นเรื่องเศรษฐกิจและการเมือง กันย์จะรู้สึกเบื่อบ้าน ตุลยังคงมีปัญหาค้างคากับเพื่อนบ้าน พิจิกรู้สึกใจเย็น ไม่อยากทำอะไรรีบร้อน ธนูจะมีเวลาว่างออกไปทำธุระส่วนตัว มังกรเป็นวันที่มีแต่เรื่องหงุดหงิด กุมภ์มีความรู้สึกอยากจะจัดบ้านใหม่ มีนต้องระวังจะลืมเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
จะเป็นวันที่จะมีแต่เรื่องเสียเงิน เริ่มต้นวันก็จะโดนญาติ หรือเพื่อนมาขอยืมเงิน รวมถึงจะมีของใช้ส่วนตัว เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ภายในบ้านเสียหายแบบไม่มีสาเหตุ จนต้องเสียเงินซื้อใหม่ ถ้าใครมีบุตรหลานก็ยิ่งต้องระวังบุตรหลานจะเล่นซน แล้วทำเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเครื่องประดับภายในที่พักพังเสียหายเพิ่มอีก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
จะเป็นวันที่มีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีคนเอาอาหาร หรือขนมที่ชอบมาฝากถึงบ้าน และออกไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่อาหารที่อยากทาน ทำให้หยุดไม่ได้ที่จะต้องเสียเงินซื้อ เลยทำให้เจริญอาหารมากกว่าปกติ และบางคนอาจจะเผลอลืมควบคุมอาหารจนน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
ยังคงมีปัญหาเรื่องความจำ และจะขี้หลงขี้ลืมไม่หายมีอาการย้ำคิดย้ำทำอะไรซ้ำๆ อยู่ รวมถึงถ้าต้องเดินทางออกไปทำธุระข้างนอก ก็อาจจะจำเส้นทางผิด หรือหลงทาง ทั้งที่ปกติจะขับเป็นประจำ นอกจากนี้ถ้าต้องออกไปนอกบ้านก็ระวังจะลืมของที่ซื้อ หรือของใช้ส่วนตัว เพราะเผลอขับรถกลับบ้านจนต้องย้อนกลับมาใหม่

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะมีโชคลาภในการเดินทางไปเที่ยวทางทิศตะวันออก ที่จะทำให้ได้เจออาหาร หรือขนมที่ชอบแล้ว อาจจะได้เจอสินค้าเครื่องประดับที่ต้องการลดราคา รวมถึงบางคนถ้าเคยถูกลอตเตอรี่หรือถูกหวยมาก่อน ถ้าไปซื้อลอตเตอรี่ก็อาจจะมีโอกาสถูกรางวัลอีกเช่นกัน แต่คนที่ไม่เคยถูกไม่ควรซื้อ เพราะยังไงก็ไม่มีโชค

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะมีผู้ใหญ่ หรือเพื่อนที่คบหากันมานานชวนออกไปเที่ยว หรือสังสรรค์ และพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องเก่าๆ สมัยเรียนกัน แต่ต้องระวังไม่ควรเปิดประเด็นเรื่องเศรษฐกิจ และการเมือง เพราะจะเกิดการทะเลาะ ไม่ใครยอมกันแล้ววงแตกทันที กลายเป็นว่านัดมาแล้วทะเลาะกัน กลายเป็นเสียเพื่อน และผู้ใหญ่ที่คบกันมานาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะรู้สึกเบื่อบ้าน และจะหาเรื่องออกไปข้างนอก แต่ก็จะมีอุปสรรคในการเดินทางทำให้ไปไม่ถึงที่หมายที่ตั้งใจไว้ แล้วต้องเปลี่ยนจุดหมาย ไปอีกที่แทน นอกจากนี้ก็ต้องระวังเวลาไปจอดรถ หรือวางของฝากไว้ที่ไหนแล้วอาจจะลืมโดยไม่ตั้งใจ ทำให้ต้องเสียเวลาเดินหา

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ยังคงมีปัญหาค้างคากับเพื่อนบ้าน และคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง แม้ว่าจะมีการเจรจาตกลงไปบ้างแล้ว แต่อาจจะรู้สึกว่าปัญหายังไม่จบ และอาจจะเกิดขึ้นอีก ทำให้เกิดความกังวล อีกทั้งจะมีปัญหาทะเลาะกับบุตรหลานที่ไม่เชื่อฟังคำสั่ง ที่จะเล่นส่งเสียงดัง ไม่เกรงใจคนรอบข้าง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
รู้สึกใจเย็น ไม่อยากทำอะไรรีบร้อน จนคนรอบข้างบ่นว่าใจเย็นเกินไป หรือขี้เกียจ ซึ่งต้องระวังจะทนการบ่นของคนรอบข้าง และคู่ครองไม่ไหวจนบ่นกลับ แล้วกลายเป็นโต้เถียงกันรุนแรงจนเป็นเรื่องใหญ่โต โดยเฉพาะคนที่มีคู่ครองถ้าทะเลาะกับคู่ครองจะไม่มีใครเข้าข้างตัวเอง และอาจจะเป็นฝ่ายแพ้ต้องขอโทษ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะมีเวลาว่างออกไปทำธุระส่วนตัว และเที่ยวเป็นครั้งแรกในรอบเดือน แต่ก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อน เพราะจะขับรถเร็ว และทำอะไรแบบเร่งรีบ รวมถึงอาจจะทำให้ลืมนัดหมาย หรือลืมธุระสำคัญที่นัดเอาไว้เป็นเวลานาน แล้วไม่ได้จดบันทึก หรือมีการทบทวนตารางนัดหมายก่อนออกจากบ้าน

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
จะเป็นวันที่มีแต่เรื่องหงุดหงิด มีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะทานอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก แม้จะเป็นร้านประจำที่ทานบ่อย รวมถึงจะมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย จะมีอาการ ท้องผูก หรือท้องเสียทั้งวัน ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว และไม่อยากจะออกไปทำธุระข้างนอกบ้าน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
มีความรู้สึกอยากจะจัดบ้านใหม่ และรื้อของเก่าๆ ออกมาทำความสะอาด ซึ่งอาจจะทำให้เจอของมีค่าที่ลืมไปแล้วว่าเก็บไว้ที่ไหน และอาจจะเกิดความต้องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้านมาแทนของเก่า แต่ถ้าจะไปซื้อวันนี้ต้องใจเย็น และต่อรองราคาให้ดีๆ ไม่งั้นอาจจะซื้อของแพงเกินจริง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะเป็นวันแรกที่ได้พักผ่อนอยู่บ้านทั้งในรอบเดือน ซึ่งจะไม่รู้สึกอยากออกไปไหน และต้องการจัดการธุระต่างๆ ภายในบ้านให้ครบถ้วน แต่ต้องระวังจะลืมเสียบปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือชาร์จมือถือทิ้งไว้ แล้วเกิดไฟฟ้าชอร์ต หรือเกิดไฟไหม้จากความร้อนซึ่งมีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอัคคีภัยในภายบ้านถ้าไม่ระวัง