รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ราศีใดได้ลาภจากการเดินทาง

  • 14 พฤษภาคม 2564
  • 136

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2564

เมษคนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ พฤษภผู้ใหญ่เจ้านายไว้วางใจมิถุนคนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา กรกฎได้ลาภจากการเดินทาง สิงห์เสี่ยงโชค เก็งกำไรไม่ส่งผลดี กันย์ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ ตุลผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่องพิจิกการลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ธนูใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ ทันที มังกรเจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ กุมภ์คนรักอยู่ในโอวาทไม่ทำตัวเหลวไหล มีนใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน การเดินทางให้โทษ ขับรถ ระวังอุบัติเหตุ การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน งดการสังสรรค์ สุขภาพไร้ปัญหาด้านความรักน่าอิจฉา คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายไว้วางใจ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่ เจ้านายไว้วางใจ คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามจะได้รับความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากการเดินทาง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคน รอบข้าง ไม่ควรคาดหวังกับชีวิตมากเกินไป อะไรปล่อยวางได้ต้องรู้จักปล่อยวาง การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ ต้องขยันให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินรั่วไหลงดทำธุรกรรมทุกประเภท นักธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหาผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ต่อเนื่อง หลายคนมีโชคลาภทางการเงิน มีเงินเหลืออย่าฝากธนาคารไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักลงตัวมาก คนรักทำตัวไม่ห่างคุณเลย สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการหรือขยายธุรกิจมีโอกาสขาดทุน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที การเงินรั่วไหลจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท เอกสารสัญญาผิดพลาด ให้ลูกน้องถือเงินจะเกิดความเสียหาย ความรักขาดความชัดเจน สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ หลายคนถูกทวงหนี้ถึงที่ทำงาน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้ลาภ หลายคนจะได้รับโอกาสทำงาน ขณะที่หลายคนจะได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนรักอยู่ในโอวาทไม่ทำตัวเหลวไหล สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษผู้ใหญ่ให้ลาภ เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่ การงาน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไร ก็ยังมีเหลือเก็บ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักที่เคยเก็บซ่อนไว้จะถูกเปิดเผย สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

สมชาย เกียรติ์ภราดร