รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 15 - 21 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 15 ตุลาคม 2561
  • 5,263 26

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 21 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์และวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ใช้จ่ายเงินต้องระวังนะคะ เพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินหมด ส่วนคนที่เกิดวันพฤหัสบดี มีแววว่าคุณจะมีรายจ่ายก้อนโตในเร็วๆ นี้ แบบไม่ทันตั้งตัวด้วยสิ! สำหรับดวงการงาน คนเกิดวันอังคารและพฤหัสบดี การงานช่วงนี้กำลังรุ่ง มีแนวโน้มว่าเจ้านายจะเสนองานดีๆ ให้รับผิดชอบ คุณเลยได้โอกาสแสดงฝีมือเต็มๆ ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันเสาร์ คนโสด จะได้เจอเนื้อคู่แสนจะเพอร์เฟ็ค เช่น ฐานะดี การงานดี หน้าตาดี ยินดีด้วยนะจ๊ะ! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินหมดแบบไม่เกิดประโยชน์ แถมยังเจอคนนำเรื่องเดือดร้อนใจเรื่องเงินมาให้ด้วย

การงาน
สถานการณ์ดูไม่มั่นคง ไม่รู้จะไปทางไหนดี หนำซ้ำยังถูกเจ้านายลดผลงาน ส่วนเพื่อนร่วมงานก็ช่วยอะไรคุณไม่ได้เลย แถมคอยสมน้ำหน้าคุณอีกต่างหาก อย่างไรก็ตาม ตอนหลังจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ทำให้คุณกลับมาเป็นต่อมากขึ้น

ความรัก
คนโสด ชอบใครก็ถูกเขาทำร้ายจิตใจ รู้สึกว่าแม้รักเขามาก แต่ก็ไม่เห็นได้อะไรกลับมาสักนิด ด้านคนมีคู่มีเกณฑ์ไม่สบายใจในเรื่องการใช้เงินของคนรัก รู้สึกว่าเขาไม่คิดวางแผนเก็บเงินสร้างอนาคตกับคุณเท่าที่ควรเลย

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
อาจใช้เงินลงทุนสูงหน่อย แต่ก็มีแนวโน้มจะไปได้สวย มีโอกาสได้เงินกลับมา พอให้คุณชื่นใจได้บ้าง

การงาน
จะมีคนมาเสนองานใหม่ๆ มาให้ หรือชี้แนะช่องทางในการทำงานที่ดี ทำให้การงานเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น นอกจากนั้นมีแนวโน้มว่าเจ้านายจะเสนองานดีๆ ให้รับผิดชอบ คุณเลยได้โอกาสแสดงฝีมือเต็มๆ

ความรัก
คนโสด เจอแต่คนรักเล่นๆ มาจีบ ส่วนคุณเองก็หวังแค่เล่นๆ กับเขา แต่กลายเป็นว่าตัวเองตกหลุมพรางเขาเข้าเต็มเปา ด้านคู่รัก เจอแฟนเปลี่ยนไป ไม่ไยดีเหมือนเคย แต่คุณก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เพราะไม่อยากรับรู้ความจริงว่าเขาหมดใจแล้ว

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
สามารถใช้เงินคล่องตัวกว่าเดิม และมีโอกาสซื้อของที่อยากได้มานาน ข้อควรระวังคือ อาจเจอคนอิจฉาและชวนทะเลาะ ทำให้คุณระอาใจ

การงาน
คนรอบข้างจะช่วยหางานพิเศษมาให้ทำ ซึ่งจะช่วยคุณต่อยอดในอนาคตได้ดีมาก นอกจากนั้นจะมีเรื่องสำคัญให้คุณตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ว่าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะยังกลัวการเปลี่ยนแปลง ระวังจะพลาดโอกาสดีๆ ไปล่ะ

ความรัก
คนโสด จะต้องระวังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกสูง ฉะนั้นเจอใครเข้ามาจีบก็อย่าเพิ่งเชื่อใจง่ายๆ ด้านคู่รัก รู้สึกเหนื่อยกับการปรับตัวเข้าหากัน แถมเจอคนรอบข้างยุให้เลิก ทำให้คุณลังเลว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
จะใช้เงินอะไรจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี เพราะมีแววว่าคุณจะมีรายจ่ายก้อนโตในเร็วๆ นี้ แบบไม่ทันตั้งตัวด้วยสิ สำรองเงินไว้ด้วยล่ะ

การงาน
ปัญหาเรื่องงานจะค่อยๆ คลี่คลายไป โดยมีผู้ใหญ่สนับสนุน ทำให้คุณสามารถจัดระเบียบการทำงานได้กว่าเดิม และเจ้านายเห็นผลงาน มีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญที่เป็นหน้าเป็นตา นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลด้วย

ความรัก
คนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนอ่อนวัยกว่า ทำคนรอบข้างอิจฉาไปตามๆ แม้จะมีคู่แข่ง แต่คุณชนะเสียอย่าง จึงไม่ต้องกังวล ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ได้ท่องเที่ยวกับแฟน ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นมาก มีโอกาสได้ของขวัญจากคนรัก

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะได้ลาภจากคนรอบข้าง ทำให้ฐานะการเงินเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ความเป็นอยู่ดีขึ้น แต่ระวังซื้อของมีตำหนิหรือไม่สมราคามาล่ะ

การงาน
มีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างเพื่อทำโปรเจคส์ใหญ่บางอย่าง มีเกณฑ์เดินทางบ่อย แต่ก็จะนำเรื่องดีๆ มาให้คุณด้วย ข้อควรระวังคือ อาจจะเจอคนที่ดีลงานด้วย หรือลูกค้าทำเรื่องตุกติก แต่ดีที่คุณเก่งจึงแก้ปัญหาและเอาตัวรอดได้ดีทีเดียว

ความรัก
คนโสด จะมีคนตรงสเป็คเข้ามา คุณเลยรีบทำคะแนนใส่เขาเต็มที่ แต่ระวังมากไป จนทำให้เขากลัวและเผ่นแน่บล่ะ ด้านคู่รัก เจอคนอื่นพยายามหาเรื่องเข้ามาแทรกกลาง ทำให้คุณหึงหวงแล้วมาทะเลาะกับแฟนใหญ่โต

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจเป็นเงินก้อนโตหรือมรดกตกทอด ของฝากมีค่า แต่ช่วงนี้ได้เงินอะไรมาก็มักอยู่ได้ไม่นาน เจอแต่เรื่องเสียเงิน

การงาน
งานจะมากเป็นพิเศษ จนคุณเหนื่อยกายเหนื่อยใจ หาคนช่วยก็ไม่มี ระวังทำงานเอกสารผิดพลาด ทำให้คุณต้องมาเดือดร้อนทีหลัง หรือเป็นฝ่ายเสียเปรียบเขา จึงต้องรอบคอบให้มาก

ความรัก
คนโสด จะได้เจอเนื้อคู่แสนจะเพอร์เฟ็ค เช่น ฐานะดี การงานดี หน้าตาดี ยินดีด้วยนะ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายเอาใจมากขึ้น มีการชวนไปเที่ยวในสถานที่แปลกใหม่ และชวนกันไปทำบุญด้วยกัน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามามากขึ้น ด้านใครที่จะคิดทำธุรกรรมการเงินใดๆ จะต้องระวังให้มาก มีโอกาสเจอคนคิดไม่ซื่อ หรือจ้องเอาทรัพย์สินคุณอยู่

การงาน
โหมงานหนักน่าดู เพราะคุณมัวแต่เอางานมากองไว้ที่คุณ อาจเพราะคุณกลัวคนอื่นมาจุ้นจ้านหรีอแย่งผลงานคุณไป แต่ดีที่เจ้านายเห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณทำ ดังนั้นถึงงานจะหนักหน่อย แต่คุณก็ไม่ท้อ

ความรัก
คนโสด ความรักจะรุ่งมากเป็นพิเศษ มีโอกาสเจอคนที่ถูกอกถูกใจ แถมอีกฝ่ายโปรไฟล์ดีด้วย แม้จะมีคู่แข่งความรักบ้าง แต่คุณก็จะเป็นฝ่ายคว้าใจเขามาครอบครองในที่สุด ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์ดูชัดเจนกว่าเดิม มีโอกาสได้ลงปักหลักฐานกับแฟน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net