รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ โดยเศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์(ระหว่างวันที่ 15 - 21 พ.ย.2563)

  • 15 พฤศจิกายน 2563
  • 570

ดวงรอบสัปดาห์ โดยเศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์(ระหว่างวันที่ 15 - 21 พ.ย.2563)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โตกว้างขวางขึ้นโดยผู้ใหญ่สนับสนุน อุปสรรคศัตรูก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัวไปด้วย ท่านเป็นผู้ที่ไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีผู้อื่นมาอาศัยอยู่ในบ้านท่านมากกว่าปกติ ความสนใจในเรื่องคู่หมั้นคู่สมรสของท่านมีมากขึ้นตามจำนวนผู้ที่เข้ามาติดพันท่าน จะตัดสินปัญหาระหว่างเพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อยได้อย่างเด็ดขาด ท่านยังมีศัตรูอยู่จะประมาทไม่ได้ การลงนามในเอกสารใดๆ ควรละเอียดรอบคอบ การเดินทางทางน้ำแม้จะไม่มีอันตรายก็ไม่สะดวก มีการใช้จ่ายเพื่อบุคคลอื่นค่อนข้างสูง หรือจำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนเพื่อช่วยเหลือญาติมิตรใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีญาติมิตรมาเยี่ยมเยียนถึงบ้านมากหน้าหลายตา บางคนจะเปลี่ยนจากวัยรุ่นหนุ่มสาวเป็นผู้ใหญ่ที่ทรงคุณวุฒิมากขึ้น แต่บางคนอาจหยิบฉวยข้าวของของท่านไปโดยไม่บอกกล่าวก็มี แต่เขาไม่มีเจตนาที่จะลักทรัพย์แต่อย่างใด อาจเกิดการชิงรักหักสวาทกันที่บ้านของท่าน การจับจ่ายใช้สอยเงินทองของท่านเป็นที่สะดุดตาผู้อื่น จนพวกโจรผู้ร้ายคิดว่าท่านร่ำรวยมากก็ได้ การอ่อนน้อมถ่อมตัวช่วยให้ท่านได้รับความปลอดภัย ควรออมเงินสดไว้ให้ได้จำนวนหนึ่งเพื่ออนาคต จะมีผู้ที่ผ่านความรักมาแล้วหรือเป็นม่าย มาแสดงความสนใจต่อท่าน บริวารของท่านอาจลาออกหรือเจ็บป่วย

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก และบริวารส่วนใหญ่ที่ได้มาในช่วงนี้ เป็นผู้ที่ท่านรักนิสัยใจคอของเขา แม้บางคนจะอวดดื้อถือดีบ้างท่านก็แก้ไขได้ไม่ยาก เพราะอาจจะเกิดจากบริวารไม่เข้าใจคำสั่งของท่านก็ได้ ระยะนี้เรื่องการออกคำสั่งเป็นสิ่งสำคัญของท่าน ติดต่อกับชนเหล่าไหนท่านควรใช้ภาษาของชนเหล่านั้น การติดต่องานสำคัญๆ ควรเข้าหาผู้ใหญ่ให้ได้ การงานด้านเอกสารจะมีปัญหา ความแข็งแรงและจิตใจที่แจ่มใสของท่าน มีส่วนช่วยให้การทำงานสำเร็จได้อย่างมาก ท่านที่มีคู่อาจจะต้องห่างจากคู่ไปด้วยเหตุผลของเขาเอง หรือคู่ครองคนรักอาจเจ็บไข้ได้ป่วยให้ท่านต้องกังวลสักระยะหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้จะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ระยะนี้คู่ครองคนรักของท่านเป็นผู้ที่มีไมตรีจิตมิตรภาพต่อผู้อื่น ไม่คิดเอาเปรียบผู้ใด และถ้าถูกเอาเปรียบก็ให้อภัยผู้อื่นได้ มีเรื่องคับใจเกี่ยวแก่การงานบ้างเล็กน้อย ถ้าท่านไม่เอาเรื่องก็จะเงียบสงบกันไปเอง ผู้ที่ทำงานในด้านเอกสารหนังสือหรือมีหน้าที่ติดต่อเจรจาต่างๆ จะพูดอะไรควรพูดให้หมด ไม่ควรพูดจาครึ่งๆ กลางๆ ไม่ควรลงโทษบริวารด้วยความรุนแรง เพราะอาจจะผิดตัวก็ได้ ญาติพี่น้องช่วยเหลือท่านได้ทั้งทางการงานและเรื่องส่วนตัว ศัตรูของท่านคือความไม่อดทนต่อความยากลำบาก ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ท่านไม่ รู้จักเขาดีพอ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยการวางแผนที่แม่นยำ ทำกิจการต่างๆ ด้วยความถนัดแบบผู้บริหารร่วมมือกับลูกน้องอย่างใกล้ชิด การเดินทางไปไหนใกล้ๆ เพื่อผลประโยชน์ได้รับผลดี แต่การออกความเห็นต่างๆ โดยการใช้เอกสารมักไม่เป็นผลดีแก่ท่าน คนที่ให้ท่านติเตียนได้นั้น เขามักจะเก็บความโกรธไว้เอาคืนภายหลัง โชคชะตาของท่านในระยะนี้มีช่องว่างสำหรับศัตรูจะทำร้ายและทำลายได้โดยง่าย ท่านควรทำความดีอย่างเดียวไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องอื่น ในหมู่ชนของท่านเต็มไปด้วยการใส่ร้ายป้ายสี ถ้าท่านไม่คบค้าสมาคมกับพวกนี้ได้ก็จะเป็นการดี จะมีอาการเจ็บปวดที่ข้อมือข้อเท้า หรือสะดุดหกล้ม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีบริวารที่เป็นคนพูดน้อย และเป็นคนที่อยู่ในศีลในธรรม ไม่ชอบเรื่องอบายมุขสนุกสนานมากนัก มีความตั้งใจจริงในการทำงาน แต่สามารถเข้ากับท่านได้อย่างดี เพราะพวกเขามีความซื่อตรงต่อท่าน การเดินทางด้วยเรือมักมีอุปสรรค ญาติพี่น้องที่ทำงานร่วมกับท่านจะทำงานด้วยความขยันขันแข็ง ไม่ควรทิ้งบันทึกประจำวันของท่านไว้ให้ผู้อื่นรู้เห็น ได้รับความสุขใจจากชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ มีความกระตือรือร้นในการสร้างงานใหม่ๆ ขึ้น สามารถสร้างความพอใจให้แก่บริวารโดยทั่วหน้ากันแบบฝนตกทั่วฟ้า ผู้ใหญ่ที่ร่วมงานกับท่านก็ชื่นชมยินดีในความสำเร็จของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะติดต่อกับบุคคลต่างฐานะและวิชาชีพ งานเอกสารหนังสือหรือการพิมพ์ต่างๆ ถ้าทำผ่านญาติพี่น้องจะได้ผลดี มีคนแปลกหน้ามาเป็นหุ้นส่วนผู้ร่วมงานกับท่านมากขึ้น เพื่อนเก่าห่างเหินเมินหมางกันไป เพื่อนใหม่ก็ให้ลาภพอสมควร การเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังนัก จะได้ข่าวการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานของท่านให้สูงขึ้น แต่ยังไม่มีการปฏิบัติจริง บริวารจะหาผู้ที่มีความสามารถทางการงานมาช่วยเหลือท่าน ไม่ควรหวังว่าจะได้กำไรจากการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ ท่านมักคิดว่าตนเองจะเจ็บไข้ได้ป่วย ความจริงท่านไม่อ่อนแออะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่ยังเป็นโสดความรักของท่านมีอุปสรรคบ้าง เพราะท่านเป็นผู้ที่ไม่พูด บางทีก็ชอบพูดใส่ร้ายตนเอง เช่น ตั้งชื่อตนหรือกิจการของตนไปในทางที่ดุร้าย หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักไม่สนับสนุนความคิดเห็นของท่าน และมักปฏิเสธความหวังดีของท่านเสมอ การลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนต่างๆ ยังไม่เห็นผลดั่งใจท่านนัก พี่น้องที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาและใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนเดิม ผู้ที่จะเป็นคนรักของท่านจะมองไม่เห็นความหวังดีของท่านเท่าที่ควร ถ้าท่านพูดจาอะไรๆเสียบ้างก็จะเป็นการดี ท่านเป็นคนใจกว้างที่ทำการค้าขายไม่ค่อยได้ผล ไม่ควรรับจดหมายที่จ่าหน้าซองไม่ใช่ชื่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้นโดยความสามารถของ ท่านเอง ในระยะนี้ท่านจะได้ลาภประเภทนี้หลายครั้ง จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องบริวาร บางทีพวกเขาก็วิวาทกันเองเป็นที่น่า ปวดหัวสำหรับท่านได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอานำมาให้ พวกน้องๆ และหลานๆ ของท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองขึ้นมาก เช่น เขาได้รับรางวัลในการประกวดต่างๆ เป็นต้น ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ถ้าจะมีอาการเจ็บป่วยก็เป็นเรื่องของกล้ามเนื้อต่างๆ ปวดเมื่อยเท่านั้น ไม่ควรเปิดเผยที่เก็บทรัพย์สินของท่านกับผู้อื่น มีผู้ใหญ่บางคนช่วยแก้ปัญหาส่วนตัวให้แก่ท่าน เช่น ปัญหาการเงิน เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชาวราศีนี้มีกิจการที่เกี่ยวแก่การอ่านการเขียนมาก มักได้รับเชิญไปปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์แสดงความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวของท่านแก่สาธารณะ พระเกตุสถิตในราศีเกิดของท่าน จะได้รับการยกย่องให้มีชื่อเสียง งานในด้านวัตถุโบราณต่างๆ จะได้รับผลดีอย่างยิ่ง มีปัญหาข้อขัดข้องเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวารที่ยังศึกษาเล่าเรียนอยู่โดยการสนับสนุนของท่าน จะแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความสามารถของท่านเอง มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงมากในระยะนี้ ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้ได้ป่วย ไม่ควรติดต่อยืดยาวกับเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ แล้วเขามาขอความช่วยเหลือจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความเมตตากรุณาต่อบริวารประหนึ่งญาติมิตร ส่วนบริวารก็ชื่นชมยินดีท่านเป็นอย่างยิ่ง บริวารบางคนมีฝีมือทำงานอันแปลกประหลาด มีการเสียสละทรัพย์สินสิ่งของ ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก การติดต่อเพื่อขอความ ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาแทรกแซงในเรื่องการงานของท่าน ไม่ค่อยคำนึงถึงการพักผ่อนในการทำงานกิจการยากๆ สำเร็จเพราะความทุ่มเทของท่าน การว่ายน้ำออกกำลังระยะไกลไม่ค่อยดี เอกสารหนังสือและการติดต่อต่างๆ ไม่ค่อยได้รับความสะดวก รายได้ประเภทเงินเดือนและเงินปันผลมักล่าช้า ผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริงและขยันขันแข็ง สามารถทำงานแทนผู้ร่วมงานที่เจ็บไข้หรือมีอุปสรรคได้ พวกพ้องของคู่หมั้นคู่สมรสจะไปมาหาสู่นำความสุขความสบายใจมาให้ ได้รับของขวัญของฝากจากทางไกลหรือต่างประเทศ การทำงานพิเศษที่ผู้ใหญ่ใช้สอยอาจเป็นไปด้วยความไม่ราบรื่นนัก บริวารที่เคยเบ่งกับท่านจะอ่อนน้อมถ่อมตัวเป็นปกติ ผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสจะยอมรับไมตรีจิตมิตรภาพจากท่าน การงานอาจล่าช้าหรือเสียหายเล็กน้อยเพราะอุบัติเหตุไม่คาดฝัน กิจการใหม่ๆ ที่ใหญ่โตมักสำเร็จโดยไม่คาดฝัน ควรระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เพราะทุ่มเททำงานหนักเกินไป