รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 06 กันยายน 2564
  • 331

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 6 - 12 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

วันจันทร์ 1 เหรียญ

     ใครที่ตั้งใจว่าจะเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคเนี่ย เอาเลยครับดวงการเงินดีขึ้นแบบดีจริงๆ กับถ้าเกิดว่าใครจะสมัครงาน อันนี้ก็มีโอกาสดีครับ ละก็มีดวงในเรื่องของการสอบด้วยที่ทำได้แบบดีๆเลย ส่วนในเรื่องของความรัก ก็มีดวงเจอคนใหม่ๆมาบ้าง ได้คุยนิดๆยังไม่ได้พัฒนา ส่วนถ้ามีแฟน จะหนักไปทางช่วยกันหาเงินมากกว่าครับ

วันอังคาร  สังฆราช

     ในช่วงนี้เราจะแบบว่ามีความใจบุญมากๆเลย ทำอะไรก็เน้นไปที่การช่วยเหลือคนอื่นมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก็ดีครับ แต่ว่าก็จะโดนเอาเปรียบจากคนอื่นได้ง่ายมากๆด้วย แย่ตรงนี้เลย ดวงเรื่องงานเป็นไงมั่ง ก็จัดว่าราบรื่นครับ งานก็ไม่ได้หนักมากเท่าไรด้วย ไปได้แบบเรื่อยๆเลย การเงิน มีใช้เรื่อยๆ ความรัก ไม่พัฒนา แนวๆนี้ครับ

วันพุธกลางวัน 4 ไม้เท้า

     ถ้าใครตั้งใจที่จะทำงานราชการ หรือเข้างานบริษัทที่มั่นคงๆ อันนี้มีโอกาสดีครับ สามารถที่จะทำได้ดี กับมีดวงเรื่องสุขภาพของเราที่ดีขึ้นครับ ซึ่งก็ดีขึ้นแบบไม่ได้มากอะไรเท่าไรนะ ความรักช่วงนี้ก็เรื่อยๆมากครับ ไม่ได้พัฒนาอะไรรวดเร็วเท่าไรครับ หมดละครับ

วันพุธกลางคืน 7 ไม้เท้า

     โฮกก เราก็ไม่เคยคิดว่าตอนนี้ดวงงานกับเรียนมันจะหนักหนาสาหัสขนาดนี้ เรียกได้ว่า ทำทั้งวันมันก็ไม่เสร็จ อาจจะป่วยได้ง่ายเพราะไม่ได้พักผ่อนนี่แหละครับ ส่วนในเรื่องของความรัก แทบจะเรียกได้ว่า ลืมๆไปก่อนได้เลย คงยังไม่ได้พัฒนา แล้วเราเองก็ยังไม่ได้สนใจด้วย สนแต่เรื่องงานๆๆ กับเรื่องเงินๆๆ

วันพฤหัสบดี 9 ไม้เท้า

     เราจะเริ่มกังวลๆเรื่องต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้ากังวลเยอะสุดๆเลยก็น่าจะเป็นเรื่องงานกับเรียนเลยครับ เหมือนไม่รู้ว่าจะเอายังไงต่อดี ส่วนในเรื่องการเงินเนี่ย ก็จะเรื่อยๆ มากครับ มีใช้บ้างไม่ได้มีเยอะ ส่วนเรื่องของความรักก็จัดว่าโอเคนิดนึง ได้รับกำลังใจมากขึ้นดีครับ ส่วนเรื่องสุขภาพมีดวงป่วยได้ง่ายนิดนึง

วันศุกร์  5 เหรียญ

     ถ้าเกิดว่าเรื่องที่เราต้องกังวลช่วงนี้ก็น่าจะเป็นเรื่องของการเงินเลยครับ เหมือนจะเจอรายจ่ายสำคัญมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เก็บเงินได้ยากจริงๆครับ แล้วเรื่องงานจะเป็นไงมั่ง ก็ยังไม่ได้ดีเท่าไรครับ ดวงความรักก็ออกมางั้นๆมาก ไม่ได้มีการพัฒนาอะไรเลยครับ ช่วงนี้หายใจเข้าออกเป็นเรื่องเงินอย่างเดียวเลยเน้นๆ

วันเสาร์ Stength

     โอ้วเยี่ยม ช่วงนี้เราจะดูแบบว่าดุๆขึ้นมามากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็อาจจะดูน่าเกรงขามครับ ถามว่าดีมั้ย มันก็ดีแหละคนอื่นเกรงใจดี กับไม่น่าจะมีใครมากล้าเอาเปรียบเราด้วย ส่วนดวงเรื่องความรักน่ะหลอ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ แฟนไม่กล้ามีเรื่องด้วย เราหึงโหดมาก ดวงงานกับเงินจัดการได้ดีมากๆ ไม่น่าห่วง

วันอาทิตย์ อัศวินเหรียญ

     มีวินัยในการเก็บเงินเป็นเยี่ยม ช่วงนี้เราวางแผนการเงินได้ดีไม่พอยังทำตามได้ด้วย ส่วนดวงเรื่องงานก็ออกมากำลังดีครับ ไม่ดีไม่แย่ เพื่อนร่วมงานก็ยังไม่ได้จะมาช่วยเหลืออะไรเรามาก ส่วนที่น่าสนใจเพิ่มเติมคงเป็นเรื่องของความรักที่ดูแล้วมั่นคงดีครับ ไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพดี ไม่ป่วยครับ----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล