รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 ราศีใดจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือการงาน ราศีใดเจริญอาหารมากผิดปกติ

  • 18 ตุลาคม 2563
  • 715 1

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกง่วงนอน หรืออ่อนเพลียทั้งวัน ไม่ค่อยกระตือรือร้นในการทำงาน อีกทั้งจะมีปัญหาความจำสั้น หลงลืมง่าย อีกทั้งจะเป็นวันที่ทานอะไรก็ไม่อร่อย แม้ว่าจะเป็นอาหารที่ชอบก็ตาม ซึ่งส่งผลทำให้มีอาการหิวบ่อย ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรค ปวดหัวไมเกรนบ่อยๆ ต้องระวังอาการของโรคกำเริบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

อารมณ์เสีย หงุดหงิดง่าย และยังขี้ระแวงคนรอบข้างไม่ไว้ใจใคร ตอนทำงานมัวแต่จ้องจับผิดลูกน้องตัวเอง และเพื่อนร่วมงานอื่น จนมองไม่เห็นปัญหาในการทำงาน ซึ่งจะทำให้โดนเจ้านายตำหนิแล้ว อาจจะโดนเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวาร ออกมาต่อว่าด้วย นอกจากนี้คนที่มีปัญหาสุขภาพจิตก็ต้องระวังจะทำอะไรตามอารมณ์จนตัดสินใจผิดพลาด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน บางครั้งใจร้อน บางเวลาก็ใจเย็น ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม และสถานการณ์ อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา เพราะจะเผลอใช้คำพูดรุนแรง หรือไปเหยียดคนอื่น โดยไม่ตั้งใจจนทำให้โดนเพื่อนต่อว่า และอาจจะโกรธจนถึงตัดขาดเลิกเป็นเพื่อนกันไปเลย กลายเป็นว่านอกจากงานเสียแล้วอาจจะเสียเพื่อนเพิ่ม

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะได้รับมอบมหายให้ทำงานพิเศษ ที่เป็นโปรเจ็กต์ร่วมกับผู้ใหญ่ที่เคยรู้จัก ซึ่งจะเป็นงานที่มีความกดดันสูง และต้องอาศัยความช่วยเหลือจากลูกน้องบริวาร แต่ก็ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในเรื่องการประเมินรายได้ และปัญหาด้านข้อกฎหมาย ซึ่งถ้าเกิดความผิดพลาดอาจจะส่งผลทำให้ถูกปรับ หรือโดนฟ้องร้องมีคดีความติดตัว

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือในการทำงาน ทำให้ปัญหา และอุปสรรคในงานผ่านไปได้ด้วยบารมีของผู้ใหญ่ที่เข้ามาช่วยเหลือ แต่การทำงานก็ยังไม่ถึงกับราบรื่น ยังจะต้องมีการบริหาร ลูกน้องบริวารที่เก่งๆ ให้เลือกอยู่กับกิจการต่อไปใม่ให้ ลาออก หรือแยกตัวออกไปทำธุรกิจ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกิน จะเจริญอาหารมากจนผิดปกติ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะราบรื่นดี และไม่มีอุปสรรคให้ต้องกังวล แต่ก็ยังคงต้องควบคุมดูแลลูกน้องบริวารในที่ทำงาน และอาจจะต้องลงมือทำงานบางอย่างด้วยตัวเอง เนื่องจากพอคนอื่นทำงานแทนแล้วงานออกมาไม่ดี นอกจากนี้ก็ต้องระวังปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะเผลอลืมควบคุมอาหาร และทานตามใจปากจนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 1-2 กิโลทันที

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะมีโชคช่วย ทำให้ไม่เจออุปสรรค หรือต้องแก้ไขปัญหามากนัก แต่ก็ต้องระวังลูกน้องบริวาร ทำอะไร เกินคำสั่ง หรืออวดอุตริทำงานเองโดยไม่แจ้งให้ทราบ แล้วเกิดความเสียหาย หรือต้องแก้ไขงานใหม่ ส่วนเรื่องสุขภาพคนที่เคยเป็นโรคปวดหัวไมเกรนต้องระวัง อาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากลงมือลงแรงทำอะไรมากนัก และยังมีอาการง่วงนอนตลอดเวลา ทั้งวัน ซึ่งส่งผลทำให้การทำงานในวันนี้จะค่อนข้างเสร็จช้ากว่าปกติ และอาจจะมีปัญหาในเรื่องอาหารการกินเพราะจะเบื่ออาหารเดิมๆ ทานอะไรไม่ลง จนต้องมีการซื้อของเข้าบ้านมาเพื่อตกแต่งบ้าน หรือเชิญเพื่อนฝูงมากินเลี้ยงเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีงานใหญ่เข้ามาตั้งแต่เช้า และจะทำงานทั้งวัน จนลืมพักทานอาหาร นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาในเรื่องการทำงานที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับตัวเลข การเงิน การบัญชี อาจจะมีข้อ ผิดพลาดจนส่งเกิดความเสียหาย และอาจจะโดนหักเงินเดือนถ้าเจ้านายเจอความผิดในการทำงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ อยากจะเปลี่ยนงานแต่ไม่มีโอกาส อีกทั้งจะมีปัญหาเรื่องความจำ จะจำอะไรได้แบบสั้นๆ ไม่ยาวส่งผลทำให้การทำงานจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น จนต้อง ย้อนกลับมาแก้ใหม่ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย จะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะไม่ค่อยมีแรงจูงใจ และกำลังใจในการทำงาน เพราะรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมรอบๆ ตัว ถ้ามีการจัดโต๊ะทำงาน หรือวางของในห้องทำงานใหม่ ก็จะช่วยให้ความรู้สึกดีขึ้น ส่งผลทำให้ ปรับตัวทำงานได้ดีขึ้น ส่วนเรื่องสุขภาพคนที่เป็นภูมิแพ้ ต้องระวังในการสัมผัสกับคนและสิ่งของ เพราะอาจจะเกิดการแพ้และป่วยได้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะอารมณ์ร้อน และปากเสียพูดจาไม่ค่อยเข้าหูคน ระหว่างการทำงานอาจจะเผลอใช้ คำพูดรุนแรงทำให้ลูกน้องบริวารเกลียดหรือมีปัญหาในการทำงาน ซึ่งอาจจะต้องมีการไปขอโทษกัน ภายหลังงานเสร็จ ไม่งั้นความสัมพันธ์กับลูกน้องจะมีปัญหาส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังไม่ควรออกกำลังกายหนักเกินไปเพราะจะเกิดอาการปวดกล้ามเนื้อ และข้อต่อต่างๆ หลายวัน