รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังประจำวันที่ 15-30 กันยายน 2564 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 20 กันยายน 2564
  • 300

     เช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำเดือน กันยายน วันที่ 15-30 กันยายน 2564 🔮 กันยายนนี้…ครึ่งเดือนแรกจะเป็นยังไง? แต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์หลังประจำวันที่ 15-30 กันยายน 2564

ดวงรายปักษ์ 15-30 กันยายน 2564 wicca witch ราศีเมษ

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน ช่วงนี้อาจมีอารมณ์เบื่อๆ ไม่รู้ว่าตนเองต้องการอะไรกับงานที่ทําอยู่กันแน่ ต้องอดทนรอจังหวะเวลาที่จะดีขึ้น หากลงทุนอะไรไปธุรกิจจะดําเนินไปอย่างช้าๆในระยะแรก ต้องใช้เวลานานกว่าจะได้ทุนคืน

การเงิน สนุกกับการใช้จ่าย ใจอ่อนง่ายเวลาเจอของที่ชอบจึงอาจไม่ได้จริงจังกับการเก็บเงินมากนัก

ความรัก เป็นช่วงที่อาจไม่หวานชื่นหรือมีความสุขมากนักเพราะมีเรื่องให้เครียด ควรทําใจให้เย็นลง อย่าวู่วาม อาจต้องแยกจากหรืออยู่ห่างจากคนรัก บางท่านอาจตัดสินใจหย่าร้าง

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)


การงาน  มีเกณฑ์ได้พบปะสังสรรค์เพื่อนร่วมงานมากขึ้น อาจมีงานใหม่มาให้รับผิดชอบ หากมีปัญหามาก่อนจะสามารถปรับความเข้าใจกับคนที่ทํางานได้

การเงิน  พึงพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ มีเงินไม่เยอะแต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป สามารถนําเงินไปต่อยอดได้ในอนาคต

ความรัก อาจไปหลงรักใครข้างเดียวหรือแอบชอบคนมีเจ้าของ อยากตัดใจจากคนที่รู้สึกดีๆด้วย บางรายอารมณ์แปรปรวน ขึ้นๆลงๆ แต่ก็ค่อนข้างมีความสุขกับชีวิตรักดี

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)


การงาน รู้สึกเหนื่อย อยากอยู่เฉยๆ หลังจากลงทุนลงแรงมานาน แต่คนรอบข้างหรือเจ้านาย อาจมองว่าคุณขี้เกียจได้ ขอให้พยายามและอดทน อนาคตจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

การเงิน ได้เงินจากหลายทาง อะไรที่เคยบุกเบิกทํามาอย่างยาวนานจะผลิดอกออกผล อาจได้เงินจากการเป็นนายหน้าหรือค้าขายกับชาวต่างชาติ มีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน

ความรัก แอบชอบใครจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อนจึงจะสมหวัง อาจได้พบเจอกับชาวต่างชาติหรือ คนอายุมากกว่า คนมีคู่ช่วงนี้คนรักอาจอาแต่ใจ เจ้ากี้เจ้าการ พูดตรง ขวานผ่าซากไปบ้าง ต้องอาศัยความอดทนและการให้อภัยกัน

 

ดวงรายปักษ์ 15-30 กันยายน 2564 wicca witch ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)


การงาน ยังไม่ก้าวหน้ามากนัก เหนื่อยหนัก มีความขัดแย้งในที่ทํางานหรือต้องทํางานแบบปิดทองหลังพระ ระวังปัญหาเรื่องเอกสาร ความล่าช้าและการเจรจา ความพยายามอดทนไม่ย่อท้อจะส่งผลดีในภายหลัง

การเงิน ยังมีปัญหาด้านการเงินอยู่ ต้องรอไปอีกสักระยะจึงจะดีขึ้นอย่าเพิ่งเสี่ยงโชค

ความรัก สถานการณ์ทั่วไปค่อนข้างเรียบ ไม่หรือหวา มีเกณฑ์พบเจอใครบางคนจากการเดินทาง คนมีคู่มีการไปมาหาสู่กัน บางรายอาจได้รับข่าวเกี่ยวกับการแต่งงานหลังจากที่เลิกคาดหวังมาสักพัก

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมีไฟในการทํางาน หากมีการตกลงเจรจา เซ็นสัญญา จะเป็นไปได้อย่างราบรื่น มีผู้ชายอายุมากกว่าเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องงาน หากรอสัมภาษณ์มีเกณฑ์จะได้บริษัทที่มีโครงสร้างองค์กรใหญ่หรือบริษัทต่างชาติ

การเงิน มีพอกินพอใช้ ไม่ลําบาก มีเงินหมุนเว้าจ่ายออกอยู่เรื่อยๆ แต่อาจจะไม่มีเงินสํารองมากนัก

ความรัก เป็นช่วงเวลาที่ไม่ต้องการความผูกมัด แต่อาจได้เจอใครบางคนในที่คนเยอะมีคนหมู่มาก งานสังคมต่างๆ มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมา หรือมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างใน ความสัมพันธ์ซึ่งจะนําไปสู่การเติบโตทางด้านความรัก

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ได้รับข่าวดี ธุรกิจจะคล่องตัวขึ้น ติดต่อเจรจาสื่อสารช่วงนี้จะทําสําเร็จ อาจมีไอเดียใหม่ในเรื่องของงาน มีความกระตือรือร้นสูง

การเงิน มีการหมุนเงิน เข้ามา-จ่ายไป เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ทรัพย์สินอาจถูกแบ่งตามกฎหมาย

ความรัก อาจมีการหย่าร้าง รักซ้อน ความสัมพันธ์จบลง หรือคนรักพูดไม่ดี ทําอะไรให้เสียใจ เสียความรู้สึก

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน ดําเนินไปอย่างช้าๆเรื่อยเปื่อย แต่อาจมีโอกาสใหม่ มีงานเพิ่มเข้ามาให้ลองทําดู งานพวกวงการบันเทิง เบื้องหลังต่างๆ หรือทองสวยงามจะทําแล้วขึ้นมากในช่วงนี้

การเงิน ไม่แน่นอน คาดเดายาก บทจะมีก็เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว บทจะใช้ก็ใช้อย่างไม่คิด ควรวางแผนทางการเงินให้รอบคอบกว่านี้

ความรัก คนโสดเบื่อๆแต่ยังหาคนถูกใจไม่ได้ คนมีคู่ช่วงนี้อาจเบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆ ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้าเท่าไร แนะนําให้ลองเปลี่ยนมุมมองดูอาจเจอด้านที่เราไม่เคยรู้มาก่อนของคนรัก มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ได้

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน อาจพบอุปสรรคไม่คาดคิด มีความผิดหวังในหน้าที่การงานเช่น ถูกลดเงินเดือน ลา ออกจากงาน ปิดบริษัท หุ้นส่วนแตกคอกันหรือเจ็บป่วยกระทันหันจนไม่สามารถทํางานได้ ดังนั้นจึงควรหาวิธีรับมือกับสถานการณ์และก้าวเดินต่อไป อนาคตมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสดีๆทางการเงินหยิบยื่นมาให้มีเงินพอใช้ไม่ขัดสนอะโs ขอยืมใครจะได้รับตาม ที่ต้องการ กู้ธนาคารผ่าน เงินส่วนใหญ่มาจากงานที่ทํา ทั้งงานหลักและงานเสริม

ความรัก คนโสดอาจพบรักกับคนมีสเน่ห์ทํางานเก่ง คนมีคู่ คนรักอาจบ้างานจนเกิดการน้อยใจกันบ้าง แต่ภาพรวมความสัมพันธ์ยังราบรืนดี

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน มีการเดินทางหรือขับรถเยอะ สถานการณ์ค่อนข้างเรียบ รออะไรจะได้รับความล่าช้า แต่หากมีอุปสรรคหรือปัญหาจะสามารถผ่านไปได้ด้วยดีขอแค่ใช้ความอดทน

การเงิน ค่าใช้จ่ายเยอะ ไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือจนอาจรู้สึกเหนื่อย ท้อแท้

ความรัก คนโสดมีการเริ่มต้นใหม่ อาจเป็นช่วงที่มีมองโลกในแง่ดี มีความสุขกับการอยู่ด้วยตนเอง แต่ก็ไม่ปิดกั้นความรัก อีกไม่นานจะได้เจอคนถูกใจ มีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไป คนมีคู่ ความรักราบรื่นดี มีความคาดหวังในเรื่องอนาคต มีโอกาสตั้งครรภ์สูง

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย รู้สึกว่าตนเองหาเงินยาก อาจมีงานหรือรายได้เสริมเข้ามาให้ทําแต่ยังไม่ดีมากนัก หากได้รับข้อเสนอให้เป็นหุ้นส่วนในกิจการต่างๆควรรอบคอบ ก่อนตัดสินใจเพราะอาจมีเรื่องให้จ่ายในภายหลัง ธุรกิจพวกสินค้าฟุ่มเฟือย เครื่อง สําอาง เสื้อผ้า เครื่องประดับ ธุรกิจขายเหล้าเบียร์ บ่อน ผับจะค่อยๆฟื้นฟูไปในทาง ที่ดีขึ้น

การเงิน ยังนิ่งๆอยู่ อาจต้องรออีกสักระยะจนกว่าจะมีเงินหมุนเวียนเข้ามาอีกครั้ง

ความรัก มีความพยายามอย่างหนักในเรื่องความรักความสัมพันธ์ เป็นช่วงเดินหน้าพูดคุยวางแผน อนาคตหรือวางแผนทิศทางความสัมพันธ์ว่าจะเป็นไปอย่างไร อาจมีการเก็บเงินร่วมกัน กู้ร่วม ซื้อบ้าน ซื้อรถ

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน หากจะเริ่มต้นหรือลงทุนอะไรใหม่ๆอาจล่าช้าเนื่องจากความไม่ใส่ใจ ความลังเลของตนเองหรือเพื่อนร่วมงาน ระวังการตัดสินใจผิดพลาด ควรใช้ความรอบคอบอย่างมาก คนอายุน้อยกว่าอาจนําปัญหาเข้ามาให้

การเงิน ไม่ได้ตามที่คาดหวังเอาไว้ เงินค่อนข้างตึง หากจะขอความช่วยเหลือใครในช่วงนี้มีแนวโน้มโดนปฏิเสธ ต้องอาศัยความพยายาม ต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก

ความรัก  คนโสดอาจยังหาคนถูกใจไม่ได้ คนมีคู่ระวังความมักมากเกินไปทั้งเรื่องของการกิน ดื่ม เที่ยว หรือหมกมุ่นอยู่กับอะไรบางอย่างจนกระทบต่อความสัมพันธ์ ระวังความประมาททําให้เกิดอุบัติเหตุและการหย่าร้าง

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน มีการพัฒนา ก้าวหน้าไปในทางที่คิดไว้ งานล้นมือ อาจมีการเดินทางในช่วงนี้ ต้องระวังอารมณ์ที่คาดเดายาก ความสู้ บุก ลุย และความไฟแรงของตนเองอาจทําให้มีปัญหาในที่ทํางาน

การเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายที่ทําให้รู้สึกเหนื่อยหนัก ไม่อยากจ่าย ความมั่นคงทางการเงินเริ่มถดถอย ระวังคนตีสองหน้าเข้ามาขอให้ค้ำประกันให้เพราะอาจโดนโกง

ความรัก คนโสดหากสนใจใครอย่าเพิ่งทุ่มเทเต็มร้อยในช่วงแรกควรดูไปเรื่อยๆก่อน คนมีคู่ช่วงนี้อาจไม่กล้าพูดหรือเรียกร้องอะไรจากคนรักมากนักเพราะกลัวโดนปฏิเสธ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล