รีเซต

ดวงเด่นรายวัน18 ม.ค.64 ราศีใดรักวิบวับน่าอิจฉา สายเปย์ราศีใดเงินช็อต

  • 18 มกราคม 2564
  • 143

ดวงเด่นรายวัน18 ม.ค.64 ราศีใดรักวิบวับน่าอิจฉา สายเปย์ราศีใดเงินช็อต

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีปัญหาเรื่องงานอย่าได้ท้อ ความคิดเชิงบวกจะทำให้ท่านผ่านวันนี้ไปแบบไม่เจ็บตัว ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานจงรับไว้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ยิ่งคาดหวังมากยิ่งทุกข์ใจมาก ใครทำตัวเป็นสายเปย์ระวังเงินขาดมือ เป็นหนี้บัตรเครดิตเพิ่มขึ้น ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดได้พบรักกับคนที่ใช่ สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ท่านอาจได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย งานเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข คนค้าขายจะมีทิศทางสร้างกำไรด้วยวิธีการใหม่ๆ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักวิบวับน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องใช้ความอดทนกับคนรอบข้างให้มาก ส่วนคนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาลูกค้าทั้งระบบออฟไลน์และออนไลน์ การเงินจ่ายมากกว่ารับ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานของท่านจะก้าวหน้าไปแบบช้าๆ หวังพึ่งพาใครได้ยาก ช่วงนี้ให้งดเดินทางรักษาระยะห่างไว้ให้ดี คิดถึงใครให้ใช้มือถือโทร.หาแทนไปก่อน ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งเจอกัน ความรักอยู่ในช่วงขาลง หลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่องโดยเฉพาะปัญหาที่คนในครอบครัวสร้างขึ้น ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เอกสารสำคัญเสี่ยงสูญหาย การเงินรับจ่ายพอกัน ช่วงนี้ใครมีเงินเหลือเก็บถือว่าบริหารเงินได้เก่งมาก ด้านความรักสถานะขาดความชัดเจน สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน มีเรื่องให้เหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจจะมีกำไรให้ยิ้มได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนอายุน้อยกว่า ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้คำพูดอาจสร้างปัญหาให้กับตนเองและคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ค้าขายทั้งออนไลน์ออฟไลน์รายได้อาจต่ำกว่าเป้า ด้านความรักมีเรื่องหงุดหงิดไม่เข้าใจกัน สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายใช้ให้ทำเรื่องใดอย่าได้บ่น ถือคติมีงานทำคือมีเงินใช้ ส่วนคนว่างงานอย่าได้ท้อ ช่วงนี้เหมาะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เตรียมไว้ การเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักสดใสน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านทำงานได้เร็วขึ้นแต่เหนื่อยน้อยลง แถมมีเวลาเหลือไปทำประโยชน์ให้กับคนรอบข้างได้อีก บริหารเงินได้ดีมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักสาวหลายคนจะถูกเซอร์ไพรส์ด้วยดอกไม้ช่อโต สีเขียวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมีอุปสรรค สื่อสารไม่ดีอาจได้ผลงานไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ คนค้าขายออนไลน์ต้องทำใจเพราะออร์เดอร์ไม่พุ่งเหมือนก่อนหน้านี้ หลายคนเริ่มเอาเงินเก่าเก็บออกมาใช้ ด้านความรักต้องดูแลหัวใจกันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเยอะไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้เสร็จทันเวลา เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ คนทำธุรกิจจะได้ลู่ทางใหม่ๆ สร้างกำไรเข้ากระเป๋า การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขาดมือ ความรักก็ดีวันดีคืน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง