รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 5-11 ธันวาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 02 ธันวาคม 2565
  • 2,846

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 ธันวาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "มีโอกาสประสบความสำเร็จในการหารายได้" ใครกำลังอยากเป๋าตุงกำไรงาม มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใด พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 5-11 ธันวาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เกิดย้อนแย้งจากสิ่งที่ผันผวนกวนใจ มั่นคงและแข็งใจ ก็ไปรอด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สร้างความองอาจ ผ่าเผยเข้มแข็ง พึ่งพาตนเองได้ การใช้สติปัญญาและความสุขุม การแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใคร

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวเสาร์กลับมาเดินหน้า ธุระและการงานรุ่งมาก จะโดดเด่นกว่าผู้ร่วมงานทุกคน ส่งผลถึงเรื่องรายได้ ก็จะหมดปัญหาเรื่องการเงิน มีความสามารถในการหาเงินได้มาก ขยับเกี่ยวกับเรื่องสร้างรายได้ก็ประสบผลสำเร็จ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้เจอคู่ที่มีความละเอียดจุกจิก แม้จะอายุน้อยแต่ก็ทำตัวเหมือนคนสูงวัย ส่วนคนมีคู่ก็สวีทหวาน การตอบสนองบทรักร้อนแรง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ควรทำตัวอ่อนแอ เดี๋ยวความพ่ายแพ้จะตามจี้ก้น สุขภาพร่างกายพร้อมลุยในทุกสภาพการณ์ แม้เหนื่อยหน่อยแต่พอพักผ่อนก็หาย  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สถานการณ์รอบตัวมีแรงกดดัน แต่ยังไม่ชัดเจนในวิธีปฏิบัติแน่นอน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ควรถอยบทบาทตัวเองออกมาจากเรื่องสำคัญที่ต้องตัดสินใจ วางตัวให้เป็นเสมือนลูกน้องที่แสนดี แสดงท่าทีพร้อมลุยได้ทุกอย่างตามสั่ง

เรื่องการงาน/การเงิน – เมื่อเราวางความเคร่งเครียดลงได้ ก็จะพบแนวทางใหม่ๆจากการงานซึ่งสามารถทำกำไรหรือสร้างผลประโยชน์ให้ตนเอง ลูกหนี้ที่สัญญาไว้ว่าจะคืนเงินก็จะผิดนัด แผนการเงินเลยแปรปรวนไปเล็กน้อย มีโอกาสได้คนเลี้ยงอาหาร

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวศุกร์เข้ามรณะ เกิดเป็นความกลัวและกังวลใจว่า “รักนี้ดีแค่ไหน” ความสัมพันธ์ที่อยู่ห่างไกล อาจทำให้หัวใจรู้สึกผูกพันเพียงผิวเผิน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ถึงเจ็บไข้ก็ได้ญาติมิตรคนรอบช่วยตัวดูแล 

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวง่าย โมโหไว จุดติดเร็ว ... จะไวไฟไปถึงไหนกัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ –โดนจี้จุดเจ็บเก่าภายในใจคล้าย “หนามยอกอก” เกิดอารมณ์หงุดหงิด กระวนกระวายใจ เกิดจากการทรยศ หักหลัง เรื่องเก่าทิ่มแทงหัวใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – เกิดความย้อนแย้ง เมื่อลงมือทำก็เบื่อหน่ายไม่อยากทำ เมื่อไม่ลงมือทำก็จำต้องลุกขึ้นมาอย่างแข็งขัน ทะเลาะกันคนอื่นได้ง่าย เรื่องเงินดูไม่ค่อยน่าพอใจนัก ไม่ควรต้องจ่ายหรือเสียทรัพย์ในสิ่งที่ไม่มีเหตุผล ไม่ควรตั้งใจเสี่ยงโชค

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีความไม่เข้าใจระหว่างกัน เว้นช่องว่างให้หายใจสะดวกด้วยกันทั้งสอง ปรับความเข้าใจไปก็เท่านั้น ปล่อยเวลาไหลไปเรื่อยๆก่อน ดูเศร้าไปนิดๆนะ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังของแตกหักผุพังทิ่มแทงเกิดแผลเคล็ดขัดบาดเจ็บ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ช่วงเวลาแห่งการทดสอบจิตใจ อย่าปล่อยไหลไปตามกิเลสทางอารมณ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – การแก่งแย่งชิงดี ขโมยผลงาน สวมรอยรับลูกค้า ทำให้ต้องใช้ความนิ่งและสติปัญญาในแก้ปัญหา หรือกำลังรอเวลาเพื่อตัดสินใจบางอย่าง

เรื่องการงาน/การเงิน – ด้วยแสงแห่ง “ดาวพฤหัสบดี” สาดแสงแรงกล้า การใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษและจะลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินไม่เด่นนัก แต่ก็ไม่ลำบากนะ ชะลอการลงทุนแบบเก็งกำไร สิ่งที่เหมือนได้จะเสียหายในที่สุด

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ใช้เสน่ห์โปรยปรายได้เรี่ยราดมาก คนต่างเพศหลากหลายคนเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ แต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไรกับคุณมากนัก ผลประโยชน์ทั้งนั้น

เรื่องเก็บตกอื่นใด –  สุขภาพอยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรให้กังวลหนัก แต่ควรระวังเรื่องคนหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหาย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ข้อตกลงทางการค้า โดยเฉพาะโอกาสทางต่างประเทศมีความสำเร็จดี” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – มีหัวทางด้านธุรกิจการค้า มีความเป็นคนช่างสังเกตรอบคอบ มุ่งมั่นสูง และมองการณ์ไกล หรือโอกาสที่อยู่ไกลก็กลับขยับใกล้อย่างน่าอัศจรรย์

เรื่องการงาน/การเงิน – ด้วยทุกการขยับก็จะจับผลประโยชน์สร้างกำไร จึงเหมาะสำหรับการขยายกิจการ ถ้าเป็นพนักงานก็จะได้รับความไว้วางใจมีความสำคัญมากขึ้น ธุระด้านการเงินไม่ขัดสน ด้วยการวางแผน มองการณ์ไกล และใช้จ่ายอย่างรอบคอบ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจจะกำลังเบื่อที่จัดสรรเวลาให้คนรักไม่ลงตัว เพราะความมุ่งมั่นทุ่มเทมาเบียดบังเรื่องรักเสน่หา ควรจัดให้ลงตัว แล้วรักจะตอบสนองเป็นโชคดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพยังทรงๆ ไม่คล่องแคล่วสดใส ควรวางแผนการออกกำลังกายแบบเบาๆ ไม่ต้องเน้นเยอะหรือหนักมาก แต่ทำเพื่อเจือจางภาระทางสมองลง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ข้อตกลงที่มาแบบเหนือความคาดหมาย รับความพอใจกันแบบจุกๆ”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงดาวจัดขบวนทัพเข้าที่เข้าทาง หลายสิ่งอย่างก็เปิดทางให้เดินหน้าไขว่คว้า จัดอารมณ์และสิ่งที่จำเป็นต้องทำให้สมดุล ลุ้นผลกำไรก้อนงามๆ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ความคิดสร้างสรรค์เป็นเรื่องดี แต่ระวังการทำงานแบบใจลอย จะทำเสียงานเพราะฟุ้งซ่านเกินจำเป็น ตรวจตราเงินทองให้ดี ช่วงที่กำลังเบลอๆ อาจเผลอลืมของ ใช้จ่ายผิดประเภทโดยไม่ตั้งใจ หรือซื้อของที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เสน่ห์จัดจ้านจนอาจถูกมองว่าเจ้าชู้ หรืออาจจะพบเจอกับคนต่างเพศทำเจ้าชู้ใส่ คนมีคู่ควรระวังอารมณ์หึงหวงที่อาจเกิดจากคิดไปเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ตั้งสมาธิรักษาสติไว้กับตัวให้มาก ถ้าคิดอะไรมามากแล้วก็พักผ่อนสมองบ้าง ไม่ควรแบกทุกสิ่งหรือปริวิตกกับบางอย่างจนเกินไป

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“แม้ใจร้อนพลุ่งพล่านปานน้ำหลาก ถึงจะยากต้องข่มเอาให้อยู่” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์ขยับเข้าตำแหน่งพร้อมเอาเรื่อง มีจิตใจที่เข้มแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ แต่ก็ต้องขับเคลื่อนใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ไม่ใช้อารมณ์

เรื่องการงาน/การเงิน – หากเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเป็นหัวหน้า ก็จะได้ใช้ความสามารถในการนำทีม ทั้งการวางแผน จัดการบุคคล จัดสรรทรัพยากร ล้วนทำสำเร็จ ผลทางการเงินก็จะหมุนเงินสะดวก ควบคุมการใช้จ่ายเอาอยู่ ยิ่งเป็นโปรเจคใหญ่ยิ่งได้กำไร

เรื่องรักและสัมพันธ์ – รักแบบผู้ใหญ่ ไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่มีความโรแมนติค จริงจังล้วนๆ คู่ครองหรือคู่รักจึงควรเป็นคนจริงจัง ถ้าคาดหวังการปรับตัวอาจมีแตกหักได้ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดูแลสุขภาพตัวเองดีเลิศ หากจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ คงเป็นคนรอบตัวที่เรารักเสียมากกว่า เจ็บป่วยไข้เกิดแผลจากอุบัติเหตุจุกจิก

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ตั้งมั่นในสิ่งที่แสวงหา แล้วชะตาจะนำสู่จุดมุ่งหมายตามฝันใฝ่” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงดาวจัดระเบียบเสร็จสรรพ เตรียมรับโชคลาภและความสำเร็จ มักเป็นสิ่งที่ทำน้อยแต่ได้สำเร็จมาก ได้ความร่วมมือ ผู้คนช่วยเหลือ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารราชาโชค ได้เงินมาง่ายๆจากการทำงาน เหมือนโชคช่วยแต่แต่จริงเป็นไปด้วยฝีมือในการทำงานทั้งสิ้น กิจการเติบโตมีโบนัสแจก การเงินก็เป็นไปในทิศเดียวกัน การเจรจาเรื่องเงินๆทองๆ ก็จะประสบผลสำเร็จ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – หากยังโสดก็จะได้พบเนื้อคู่จากการทำงาน อาจเกิดสัมพันธ์ลึกซึ้งแบบจริงจังแต่ยังไม่ผูกมัด ถ้ามีคนรักอยู่แล้ว รักก็จะหวานชื่นเกื้อกูลกันดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีความเครียดเรื่องงานเข้ามาบ้างเล็กน้อย แต่อย่ากังวลนักเลย เมื่อทำงานได้เงินมาแล้ว ก็ควรหาเวลาพักผ่อนให้หายเหนื่อย แล้วก็ค่อยกลับมาลุยต่อ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เริ่มปฐมบทแห่งความสำเร็จทางการหารายได้และมีโชคเนืองนอง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – มีโอกาสประสบความสำเร็จในการหารายได้ หากอายุยังน้อยหรือกำลังศึกษาเล่าเรียน อาจมีรายได้พิเศษด้วยเป็นคนมานะ พากเพียร

เรื่องการงาน/การเงิน – ได้ลูกน้องหรือบริวารที่ดีคอยช่วยเหลือเกื้อกูล บวกกับสติปัญญา ความมานะพากเพียรของตนเอง ทุกสิ่งอย่างก็ล้วนไปได้แบบสวยๆ ส่วนของการเงินทำเงินได้มากพอที่จะมีการเริ่มต้นวางแผนในการเก็บออมเป็นกอบเป็นกำ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจจะมีปัญหากันบ้างเพราะทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน ควรหาจังหวะดีๆคุยกันด้วยเหตุด้วยผล ยังไงที่สุดเขาก็คล้อยตามเราอยู่แล้ว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – พลังงานเหลือเฟือ สุขภาพแข็งแรง อันนำไปสู่ความทุ่มเทให้กับการงานที่มีอยู่ในปัจจุบันได้เต็มที่ มีรายได้เป็นแรงจูงใจ

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เกิดบางสิ่งเข้ามารบกวนจิตใจ สร้างความสับสนที่ต้องปรับจูนความคิด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สถานการณ์ที่เครียดและน่าวิตกกังวล มองให้เห็นว่าปัญหาที่เผชิญอยู่ อาจไม่หนักหนาสาหัสขนาดนั้นก็ได้ จิตของเราปรุงแต่งเวอร์เกิ๊น

เรื่องการงาน/การเงิน – กำลังอยู่ในช่วงคิดมากเรื่องงาน บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิด ต้องมองปัญหาอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์นำ แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย เครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังจะมาถึง แต่รายรับก็ยังมาไม่ถึง ต้องรัดเข็มขัดรอเวลา

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เกิดความคิดวิตกกังวลสงสัยแกมระแวง แต่ไม่มีอะไรหรอก แค่เค้าอาจต้องการเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง มองผ่านปัญหาไปได้ ก็จะดีเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาเรื่องความดันโลหิต ความเครียดสะสม การนอนไม่หลับ ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุหรือติดต่อถามไถ่ด้วยความเอาใจใส่

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ต้องเผชิญสถานการณ์ความขัดแย้งสามฝ่าย ต้องเร่งหาจุดลงตัว” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงดาวชี้ถึงความมุ่งมั่น ขยันหมั่นเพียร ตั้งใจทำงาน ความก้าวหน้าทางด้านการงาน แต่จำต้องไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

เรื่องการงาน/การเงิน – มีความมุ่งมั่นตั้งใจ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การพัฒนาทักษะใหม่ๆ โปรเจคงานเตรียมรับความสำเร็จ แต่ต้องใส่ใจใคร่รู้คนรอบตัวด้วยว่าใครเป็นใคร มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ ได้รับรางวัลจากความหมั่นเพียร ผลกำไรงอกงาม

เรื่องรักและสัมพันธ์ – จะเป็นแบบหลงเสน่ห์แบบตกหลุมรักใครสักคน หากมีแฟนแล้วก็จะปลื้มในแฟนของเรามาก ระวังปัญหาการโดนเย้าแหย่ให้หึงหวง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หาเวลาว่างเดินทางเข้าทำบุญที่วัดห่างไกลหรือไปอยู่กับธรรมชาติ อาจทำให้เกิดไอเดียแปลกใหม่มาต่อยอดในงานที่กำลังทำอยู่

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“พักอารมณ์ที่ปั่นป่วนวุ่นวาย เพื่อการตัดจบความสับสนทั้งปวง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จิตที่โลเลคืออุปสรรค ต้องตั้งใจ มุ่งมั่น พากเพียร ท้าทายตัวเองซึ่งต้องใช้พลังกายพลังใจ อย่าปล่อยให้อารมณ์ขัดขาเราล้มเสียเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – เมื่อมุมานะทำงาน ความสำเร็จก็กำลังรออยู่ข้างหน้าท่านแล้ว เรียนรู้ศาสตร์ใหม่ๆ อัพเดทสกิลสม่ำเสมอ อย่าเวิ่นเว้อตามอารมณ์ เมื่อทำกิจสำเร็จก็ต้องได้รับทั้งผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ทำไป แต่ควรคิดให้มากก่อนจ่ายออกเป็นก้อนใหญ่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ถ้ากำลังมีคู่แข่งก็จะทำแต้มทิ้งห่าง ต่อยอดความสัมพันธ์ด้วยความรักความใส่ใจให้กันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อยกระดับความรักให้เติบโต

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมก็แข็งแรงดี แค่ควรระวังเรื่องความเจ็บป่วยกระทันหัน หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด อันเกิดจากความมุ่งมั่นแต่ไม่ประมาณแรงตน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล