รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ : ดวงประจำวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563

  • 29 กันยายน 2563
  • 343

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ดาวศุกร์ โคจรย้ายเข้าสู่ ราศีสิงห์ เวลา 04.46 น.

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่มีโชคในการทำงานแบบฟลุกๆ แม้จะมีปัญหาเข้ามา และมีศัตรูในที่ทำงานที่คอยจ้องจับผิด และนินทา แต่สุดท้ายกลายเป็นคนที่เป็นศัตรู และเคยนินทาต้องช่วยทำงาน และแก้ไขปัญหาร่วมกัน แต่ก็ต้องจะระวังเรื่องราหูล้วงทรัพย์ จะมีเหตุให้เสียเงินจากเรื่องที่ไม่คาดคิด เช่น เจ็บป่วย หรือของใช้เสียหาย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะใจร้อน ดื้อรั้นไม่ค่อยฟังคำเตือนใคร เอาตัวเป็นใหญ่ ส่งผลทำให้การทำงานที่ต้องทำร่วมกับทีมมีปัญหา เพราะดวงร่วมทำงานกับใครไม่ได้ และถ้าต้องไปทำงานกลุ่มระวังจะกลายเป็น หาเรื่องทะเลาะกับคนอื่น จนส่งผลทำให้การงานเสียหาย และอาจจะไม่ได้กลับมาทำงานสบายๆ เหมือนเก่า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา เพราะจะพูดจาปากเสียมากกว่าปกติ และไม่ยอมเถียงแพ้ใคร การงานต้องระวังจะมีอุปสรรคเพราะการสื่อสารชำรุดเสียหาย หรืออุปกรณ์สำนักงานทำงานผิดพลาดจนงานมีปัญหา ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะคนเป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ อย่าทานตามอารมณ์ตัวเอง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคในเรื่องการงาน ถ้าทำงานค้าขาย หรือมีการเจรจาธุรกิจ จะมีโอกาสเพิ่มรายได้ หรือได้ค่าตอบแทนที่สูงขึ้น รวมถึงอาจจะมีผู้ใหญ่ หรือเพื่อนที่รู้จักชักชวนให้ย้ายไปที่ทำงานที่ใหม่ด้วยกัน ซึ่งอาจจะต้องรีบตัดสินใจ เพราะถ้าตัดสินใจช้าก็จะย้ายไม่ทัน และต้องทำงานที่เดิม ซึ่งตามดวงนั้นย้ายงานไปจะดีแค่ช่วงแรกๆ แต่หลังจากนั้นการงานอาจจะหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน และมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงส่งผลทำให้อารมณ์เสียตั้งแต่เช้าก่อนออกไปทำงาน และต้องระวังจะเกิดอาการหลงลืมจนอาจต้องย้อนกลับมาเอาของ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคซึมเศร้า อาการจะกำเริบรู้สึกดาวน์มากกว่าปกติ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ซึ่งถ้าทำไม่สำเร็จอาจจะถูกบีบให้ลาออก ซึ่งถือว่าเป็นงานที่เสี่ยง อีกทั้งต้องระวังจะมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูที่นินทาให้ร้าย ใส่ความแทงข้างหลังเพื่อกดดันให้ลาออกอีกด้วย นอกจากนี้ก็อาจจะเรื่องเสียเงิน เพราะข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว อุปกรณ์ที่ใช้ทำงานสูญหาย จนต้องเสียเงินซื้อใหม่

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

อารมณ์ขุนมัว ขี้บ่นมากกว่าปกติ และจะทำอะไรก็จะเจอปัญหาจนต้องทะเลาะกับลูกน้องบริวาร และเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน จะไม่ค่อยระวังในการเลือกร้าน ทำให้เจออาหารที่ไม่สะอาดจนเกิดท้องร่วง ท้องเสีย และอาหารเป็นพิษ จนต้องเข้าร.พ.

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะใจร้อน ขี้บ่น และใช้คำพูดรุนแรงที่ไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น ส่งผลทำให้มีปัญหากับคนในครอบครัวก่อนออกมาทำงาน รวมถึงจะอารมณ์ค้างมาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน และลูกค้าด้วย ดังนั้นวันนี้ควรจะงดการโต้เถียงกับคนอื่นโดยไม่จำเป็นเพราะอาจจะกลายเป็นสร้างศัตรู ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาจากโรคกระเพาะอาหาร และกรดไหลย้อน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานที่เข้ามาจะเป็นงานที่ต้องแก้ไขปัญหาให้คนอื่น แต่บรรยากาศในที่ทำงานไม่ดี อาจทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานที่เห็นไม่ตรงกัน แต่สามารถเลี่ยงได้ด้วยการเดินทางออกไปทำงานนอกออฟฟิศ หรือนัดลูกค้าไปคุยงานข้างนอกเปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องบรรยากาศในที่ทำงานที่อาจจะสร้างปัญหาในการทำงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

อย่าทำตัวเด่นดัง ไม่ควรออกหน้าออกตาในเรื่องผลงานไปทุกเรื่อง เพราะมีสิทธิ์จะโดนกลั่นแกล้งจากเจ้านายหรือศัตรูในที่ทำงานที่คอยจ้องจับผิดหาเรื่องอยู่ นอกจากนี้ก็ต้องระวังโรคประจำตัวเก่าๆ กำเริบ ไม่ควรทานตามใจปาก โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคไต

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องคำพูดไม่ค่อยเข้าหูคน หรือรับฟังคนอื่นพูดแล้วเข้าใจผิดคิดว่ามาหาเรื่อง ส่วนเรื่องการงานจะราบรื่น และประสบความสำเร็จดี แต่ระวังจะมีเพื่อน หรือญาติมาขอยืมเงิน ซึ่งไม่ควรให้ เพราะจะมีปัญหาไม่ได้เงินคืน แล้วตอนชดใช้คืนอาจจะต้องฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อทวงหนี้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะมีเหตุให้ต้องปรับตัวเปลี่ยนแปลง และมีการเดินทางไกลไปพักแรมต่างจังหวัด ซึ่งปัญหาในการทำงานนั้นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ต้องระวังจะเกิดอาการขี้หลงขี้ลืม ทำของใช้ส่วนตัวสูญหาย อุปกรณ์เครื่องมือทำงานเกิดเสียเงินซ่อมแซม หรือซื้อใหม่ ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคซึมเศร้าต้องระวังอาการของโรคจะทำให้รู้สึกดาวน์มากกว่าปกติ