รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 21-27 กุมภาพันธ์ 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 21 กุมภาพันธ์ 2564
  • 136

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน งานมีอุปสรรค เกิดผลเสียหาย โดยรวมแล้วเป็นช่วงที่ต้องระวังเกี่ยวกับอุปสรรค ความผิดพลาดหรือเรื่องราวที่ไม่ดี

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ หรือจะมีเรื่องให้หมดเปลือง ระวังสุขภาพจะเสียหาย หากให้เงินใครยืมจะไม่ได้คืน และระวังจะถูกหลอกลวง

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องเสียหายเพราะความใจร้อน หรือเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังมีปัญหากับคนรักเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป เช่น พวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หมั่นอาบน้ำมนต์ ทำบุญสังฆทาน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา ให้หมั่นทำบุญมาก ๆ จะยิ่งเสริมดวงทำให้มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น

ความรัก เป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะสมหวัง หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ และมีเกณฑ์จะสมหวัง ได้แต่งงานกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ขนม ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจจะเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะเปลี่ยนแปลง ออกจากงาน หรืออาจมีการโยกย้าย เป็นช่วงที่มีภาระความเหน็ดเหนื่อย และระวังทำงานหนักมากเกินไปจะทำให้เจ็บป่วยหรือพักผ่อนน้อย

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีเหตุผิดพลาดเสียหาย หรือข้าวของเสียหาย มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ต้องระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น เป็นช่วงจังหวะที่ไม่ดี มีโอกาสจะถูกหลอกหรือถูกโกง

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีแนวโน้มจะได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ และมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับพระ นักบวช นักปฏิบัติธรรม แม่ชี คนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดข้อผิดพลาด มีเรื่องเสียหาย แต่คุณยังโชคดี จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน ให้ทำงานอย่างมีสติ ไม่ประมาท จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดเสียหาย

การเงิน จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือจะหมดเปลืองไปกับบริวารคนรอบข้าง ช่วงนี้ให้ระวังข่าวหลอกข่าวลวง การลงทุนมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์หงุดหงิด แปรปรวนง่าย ขาดเหตุผล คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นคนเจ้าอารมณ์ เจ้าโทสะ ขี้หงุดหงิด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ช่วงนี้ยังมีปัญหา มีเรื่องจุกจิกจู้จี้ บริวารทำให้เดือดร้อน คนรอบข้างเป็นอุปสรรคหรือเป็นภาระทำให้เราต้องเหน็ดเหนื่อย

การเงิน จะมีเหตุหรือมีเรื่องใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางไกล หรือจะเสียเงินไปกับการเดินทาง การซ่อมแซมรถยนต์ ที่อยู่อาศัย เป็นช่วงที่ต้องระวังจะเกิดหนี้สิน ข้าวของเสียหาย ในช่วงนี้การลงทุนมีความเสี่ยง ไม่ควรประมาท

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหากันเพราะเรื่องเก่า ๆ รวมถึงความเครียด ภาระความกังวลจะนำปัญหามาให้ในครอบครัว คนโสด จะได้พบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า หรือเป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นไปปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

 ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจะมีผลต่อหน้าที่การงาน ช่วงนี้อาจจะอารมณ์หงุดหงิดบ่อย ระวังจะเกิดเรื่องเสียหายเพราะความประมาท หรือไม่ควรทำสิ่งที่ผิดต่อกฎหมายหรือกฎขององค์กร

การเงิน มีโอกาสที่จะเสียเงิน ใช้เงินเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เป็นช่วงที่ต้องระวังจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้จะยังขาดคนช่วยเหลือ ต้องดิ้นรนต่อสู้ด้วยตัวเอง

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด หรือไปเป็นจิตอาสาทำประโยชน์แก่สังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่แปลกใหม่ หรือจะมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้น แต่ก็ควรระวังจะเกิดข้อผิดพลาดเสียหายได้ ให้ระวังปัญหาเรื่องชู้สาว

การเงิน มีเหตุต้องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินมาก หากบริหารเงินไม่ดีจะเป็นหนี้สินได้ และระวังจะมีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งกันเพราะผู้ใหญ่ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี อาจจะเกิดเรื่องราวผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้า มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ชีวิตความเป็นอยู่จะดีขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะคลี่คลายลงตัวมากขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคหรือได้ลาภจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาด้านการเงินคุณก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีกำไรมากขึ้น

ความรัก ให้ระวังเกี่ยวกับความขัดแย้ง ปัญหาชู้สาว อารมณ์หงุดหงิด หรือช่วงนี้อาจจะเกิดการกระทบกระทั่งกันได้บ่อย คนโสด ระวังจะพบเจอกับคนที่ไม่จริงใจ หลอกลวง หรือเป็นคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ของกิน ของใช้ และหมั่ยใส่บาตรทำบุญด้วยอาหารสด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้รับผลประโยชน์รายได้ หรือมีช่องทางของเงินเข้ามา ทำให้เป็นช่วงโอกาสทองที่ดี

การเงิน จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย หากทำกิจการการค้าหรือการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี การลงทุนจะได้ผลกำไรตอบแทนที่ดี และในช่วงนี้ยังมีโอกาสจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ด้วย

ความรัก ในช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี จะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย หน้าที่การงานจะดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะน้อยลง มีการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือบุตรหลานบริวารจะนำโชคลาภมาให้ การลงทุน การทำกิจการใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าหรือแสงสว่าง เช่น สังฆทานหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ในช่วงนี้ยังไม่สู้ดีนัก ให้ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหายขึ้นในองค์กรหรือตัวคุณเองได้มาก และต้องระวังเรื่องความขัดแย้งภายในองค์กรด้วย

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหาย ผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในบ้านเจ็บป่วย และช่วงนี้การลงทุนมีความเสี่ยง ควรใช้วิจารณญาณให้มาก

ความรัก ยังไม่ค่อยดี ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะคำพูดหรือมีปากเสียงกันได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังมีอุปสรรค หรือหากมีความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องเสียเงินบ่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ระวังจะมีปัญหา มีอุปสรรค เพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือระวังปัญหาชู้สาวในที่ทำงาน และอาจจะส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานทำให้มัวหมองได้

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังสุขภาพของตัวเองหรือคนในบ้านจะเจ็บป่วยและจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ส่วนการลงทุนยังคงมีความเสี่ยง ต้องระวังให้มาก

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดข้อโต้แย้ง มีความผิดพลาดเสียหาย เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี หรืออาจทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสด รักคนมีเจ้าของ ระวังมีปัญหาเรื่องชู้สาว หรืออาจมีปัญหากับคนที่แอบรักแอบชอบบ่อย ๆ ในช่วงนี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++