รีเซต

5 ราศี ดวงปังมาก เมื่อดาวศุกร์ย้ายผสานดาวอังคาร โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 21 มกราคม 2565
  • 211

     เมื่อดาวดวงเด่นย้ายผสานกันสองดวงทั้ง ดาวศุกร์ และ ดาวอังคาร ดาวแห่งโชคลาภและความมุ่งมั่น พร้อมใจกันย้ายแบบนี้ จะส่งผลดีอย่างโดดเด่นกับราศีไหนวันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

เมื่อเร็วๆนี้มีการเปลี่ยนแปลงดวงดาว
และลูกค้ามาดูดวง ๕ ราศีนี้ก็ปังมาก!
ดาวพระศุกร์ ดาวแห่งทรัพย์เงินทอง
ดาวพระอังคาร ดาวแห่งความมุ่งมั่น
เปิดพลังทั้ง การงาน การเงิน ความรัก
เริ่มปลายเดือนนี้ถึงเดือนหน้าทีเดียว
เมษ สิงห์ ตุลย์ ธนู กุมภ์

5 ราศี ดวงปังมาก เมื่อดาวศุกร์ย้ายผสานดาวอังคาร

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ราศีเมษ

     ดวงการงาน รุ่งโรจน์มาก มีเกณฑ์สำเร็จ มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ธุรกิจการค้าได้รับการตอบรับที่ดีจากบริวาร มี ดวงอุปถัมภ์ ช่วยเหลือ เงินที่รอคอยจะได้สมใจหวัง การลงทุนสมัยใหม่ มาจากแดนไกล ขายของออนไลน์ จะปังมาก!

ราศีสิงห์

     ปัญหาวุ่นวายจากปลายปีเริ่มเบาบางลง ดาวศุกร์ถอยเข้าสู่ภพที่ดีต่อดวงชะตา จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานหรือธุรกิจ โอกาสใหม่ๆจะเข้ามา บริวารให้การสนับสนุน มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน ปัญหาหนี้สินแม้จะยังไม่หมดไปแต่จะเบาบางลง

ราศีตุลย์

     ดวงบริวาร ค่อนข้างส่งเสริมในช่วงนี้ คนรัก เพื่อน ครอบครัว หรือการเข้าสังคม จะนำพาโอกาสและความโชคดีมาให้ จะมีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินมีมูลค่า ดวงการเงิน ก้าวหน้าขึ้น ยิ่งทำยิ่งได้ ขอให้ขยันและมุ่งมั่นจากนี้ไปรอรับทรัพย์ได้เลย

ราศีธนู

     รู้สึกมีไฟ มีพลัง ขยัน ไม่เฉื่อยชา แลดูกระตือรือร้นเป็นพิเศษ อยากหาเงินเยอะ อยากรวย อยากมั่นคง ไม่อยู่นิ่งหาช่องทางทำเงินใหม่ๆเสมอ มีโชคดีจากเดินทาง การเจรจานำพาเงินทอง ช่วงนี้ดีเสน่ห์ผู้คนให้ความเมตตาสนับสนุน และมี ดวงโชคลาภ โดดเด่นมาก!

ราศีกุมภ์

     มีเกณฑ์โชคลาภและความสำเร็จ มีข่าวดีเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจ การเจรจาจะเป็นไปด้วยความราบรื่น งานสบายและได้เงิน บริวารสนับสนุนช่วยเหลือดี ใครรองานจะได้สมใจ ดวงความรัก โดดเด่น คนโสดเสน่ห์แรง คนมีคู่ที่ดวงเป็นคู่กันมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน

มูให้ถูกทิศ ธุรกิจ/การงาน ถูกทาง 
เดินให้ถูกตามดวงชะตาแล้วจะปัง!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล