รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 19 เมษายน 2565
  • 62

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 20 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะกระทำสิ่งที่ท่านเองไม่คาดคิด จะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ที่ท่านไม่เคยพบมาก่อน คงต้องอดทนต่อความเคร่งเครียดในงาน หรือปัญหากับผู้ใหญ่ต่อไปโดยไม่ท้อถอย ถึงอย่างไรก็ต้องอาศัยความเด็ดเดี่ยวและกำลังใจอย่างพอดู บ้านช่องที่อยู่อาศัยหรือเรื่องเก่าๆ จะเป็นอีกปัญหาใหญ่ที่รอให้ท่านแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจดจ่ออยู่กับงานและความเป็นไปในสำนักงานค่อนข้างมาก ญาติมิตรนำเครื่องประดับบ้านที่ทำด้วยไม้มามอบให้เป็นของขวัญมีค่า สตรีที่เป็นผู้ใหญ่ในหมู่ญาติพี่น้องไม่ค่อยมีความสุข บริวารคนรับใช้และผู้ใต้บังคับบัญชาโชคไม่ดีจะพากันเจ็บไข้ได้ทุกข์ หรือนำความเดือดร้อนมาให้ท่านช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านปรารถนามานานแล้ว การได้ไปเที่ยวหาซื้อสิ่งของหรือการเดินทางไกลจะได้รับความสุข ท่านที่ยังแข็งแรงอาจชอบเที่ยวอย่างชนิดหัวหกก้นขวิดทีเดียว ความรักยังอำนวยประโยชน์ให้ท่านได้บ้าง ถึงอย่างไรคู่ครองคนรักก็ยังคงก่อประโยชน์ทางการงานให้ท่านได้อีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะถูกติฉินนินทาจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดีที่ไม่มีกำลังจะทำอะไรท่านได้แล้ว เดินทางไกลในช่วงนี้จะได้รับความสะดวกสบาย หรืออย่างน้อยท่านก็มีทุนเดินทาง บางทีอาจพบกับปัญหาชวนให้คิดหรือความรู้ใหม่ๆ ที่ทำให้ตื่นตาตื่นใจอย่างไม่คาดคิด จะใช้เงินในสิ่งที่เป็นประโยชน์ หรือลงทุนกับการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ปัญหาต่างๆ จะหาผู้ให้ความช่วยเหลือด้วยความเมตตาได้ยาก ต้องเพิ่มความอุตสาหะพยายามให้หนักเข้าไว้จึงจะช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ศัตรูคู่แข่งก็ไม่ลดราวาศอกเอาเสียเลย การแสวงหาความสงบทางใจและวิถีการดำรงชีวิตแบบใหม่ๆ จะช่วยท่านได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเดินทางหรือพบบุคคลสำคัญที่เพิ่งเข้ามามีบทบาทในสังคม แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างท่านจะไม่กล้าทำในสิ่งที่ท่านวางแผนเอาไว้ หรืออาจมีบางสิ่งบางอย่างดลใจให้ท่านทำหรือไม่ทำในสิ่งที่ตั้งใจมาแต่เดิม การเงินติดขัดหรือไม่พอใช้ ทำให้ท่านยิ้มไม่ใคร่ออกหรืออาจขุ่นข้องหมองใจไปหลายวัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีความวิตกกังวลกับเรื่องคดีความต่างๆ ถ้าหากยังไม่มีคดีความก็ควรดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระวัง เพราะเรื่องที่ไม่คาดฝันจะเกิดได้ง่าย สุขภาพโดยทั่วๆ ไป ไม่ค่อยแข็งแรง โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับหัวไหล่ขึ้นไป คนโสดอาจโชคไม่ดีเรื่องรักใคร่ ควรระวังเรื่องอารมณ์ของคนรักให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะถูกหมิ่นเกียรติหรือถูกผู้ที่มีฐานะต่ำกว่าลบหลู่นินทาว่าร้าย ญาติมิตรไม่ค่อยสบายหรือมีเรื่องวุ่นวายต่างๆ นานา ลาภผลเงินทองพอมีแต่รายจ่ายสูง หลายท่านที่เกิดราศีนี้มีโชคร้ายทางการงานและอาจถูกลดทอนตำแหน่ง คู่ครองเที่ยวเก่ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะต้องวุ่นวายกับเรื่องของบุตรบริวารในปกครองมากสักหน่อย ไม่ควรให้เด็กเล็กคลาดสายตาเด็ดขาด เพราะอุบัติเหตุมักเกิดขึ้นกับบุตรหลานได้ง่าย บริวารอาจทำอะไรลับๆ ล่อๆ ซึ่งท่านควรตรวจสอบให้ดี ญาติพี่น้องจะพบแต่ความเจริญ ถ้าท่านไม่ริษยาเขาก็จะสบายใจกับพวกเขาได้อย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านก้าวเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆ อย่างมั่นคง แต่อาจทำให้บริวารและผู้ที่ตามมาข้างหลังวุ่นวายกันตามสมควร จะมีรายได้เพิ่มเติมจากการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านรัก การงานทั้งอาชีพและงานสังคมสงเคราะห์เจริญดี อุปสรรคศัตรูไม่ค่อยมีหรือไม่มีใครกล้ามาหาเรื่องท่านก็เป็นได้ รักเป็นไปตามใจของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความสุขสบายมาก คิดอะไรเกี่ยวกับการเงินก็สมความปรารถนาเป็นส่วนมาก บริวารที่เคยช่วยเหลือกิจการงานมานานๆ จะช่วยเหลือท่านเสมือนเป็นญาติพี่น้องคนหนึ่ง จะได้รับผลประโยชน์จากการบำเพ็ญคุณงามความดี หรือการทำบุญตามสมควรแก่อัตภาพ ยกเว้นเรื่องที่ดินและการเกษตรไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่สอบวัดความรู้แล้ว หรือยังไม่ได้สอบจะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากไม่ว่าจะสอบอะไรก็ตาม ถ้าไม่เป็นเช่นนั้นก็แสดงว่าท่านมีโชคดีทางอื่นที่วิเศษกว่า ศัตรูที่เป็นคนจริงไม่ค่อยมีจะมีแต่พวกเหลาะแหละไม่เป็นโล้เป็นพายก่อความรำคาญให้เท่านั้น ท่านไม่ต้องทำอะไรเพียงแต่มีสติอยู่เสมอก็พอ