รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 30 พฤษภาคม 2565
  • 136

 

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งหรือบางทีก็จะได้เป็นสิ่งของเครื่องอำนวยความสะดวกที่สวยงามทันสมัย บางท่านจะได้ร่วมงานกับองค์กรใหญ่ๆ ที่มั่นคง มีเกณฑ์จะต้องผจญกับปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจเกียจคร้านอย่างไม่มีเหตุผล ความรักยังดี คู่ครองหรือเพศตรงข้ามพยายามเอาอกเอาใจท่านน่าดู

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะตกอยู่ในภาวะที่คัดเลือกคนหรือสิ่งของอย่างไม่ค่อยถูกใจนัก จะคิดผิดคิดพลาดหรืออาจตกอยู่ในภาวะตัดสินใจไม่ถูก สิ่งของที่ท่านเตรียมเอาไว้ให้คนรักหรือผู้บังคับบัญชาอาจเกิดเรื่องเสียหาย หรือทำให้ตนเองเสียทรัพย์มากจนเกินไป ระวังเรื่องรักจะใจเร็วด่วนได้หรือทำผิดระเบียบประเพณี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีโชคในการเสี่ยงด้วยวิธีประมูลเพื่อการค้าหรือกะเก็งกำไรแบบได้เงินเร็วๆ จะหวังพึ่งผู้นำชุมชนหรือเพื่อนฝูงไม่ค่อยได้ งานจะหนักหรือมีปริมาณมากขึ้น แต่ท่านก็ประสบความสำเร็จในงานมากขึ้นด้วยเช่นกัน จิตใจกังวล หรือหวาดระแวงไปกับเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ และยังคงมีเรื่องกลุ้มใจเรื่องที่อยู่อาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะโชคดีประสบความสำเร็จจากกิจการเก่าๆ ที่ทำสำเร็จเรียบร้อยแล้ว จะใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉง ได้ลาภมาก็ทุ่มเทเงินทองให้ได้สิ่งของที่พอใจ จะโชคดีในการเรียนมีความสามารถและรักในการค้นคว้าหาความรู้ แม้ว่าจะไม่มีครูสอนก็ตาม การงานจะมีเหตุไม่คาดฝันอยู่บ้าง แต่ชีวิตส่วนตัวราบรื่นดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่ทำการค้าหรือการหากำไรจากต่างถิ่นต่างแดนจะมีอุปสรรคยากที่จะแก้ไขได้ ถ้าซื้อข้าวของเครื่องใช้ราคาแพง ของเก่า พระเครื่อง หรือทำสัญญาในระยะนี้จะไม่เป็นไปตามความประสงค์นัก ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะไม่ค่อยดูดำดูดีกับความเดือดร้อนของท่านแม้แต่น้อย อย่างไรก็ดี กระแสเงินสดของท่านยังดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่อยู่ในวัยเรียนจะมีความสำเร็จเป็นที่น่าเชื่อถือ จะสามารถสอบแข่งขันเข้าเรียนต่อได้ง่าย ท่านที่ทำงานอยู่จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่และได้เงินเพิ่มพิเศษ หรือได้รับเกียรติยศชื่อเสียงมากขึ้น แต่งานที่ท่านอยากทำกลับมีผู้อื่นแย่งไปทำ มักทำของหายเก่ง ระยะนี้หยิบจับอะไรไปวางไว้ที่ไหนแล้วนึกไม่ค่อยออก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเร็วไปกว่าเรื่องใดๆ ทั้งหมด การเงินอาจจะเกิดเก็งการผิดพลาดไป บางคนอาจติดอยู่กับความลุ่มหลงมัวเมา ท่านทำอะไรไม่ค่อยถูก แม้แต่คนรับใช้ที่เกเรเกตุงและฉอเลาะต่างๆ ท่านก็ไม่สามารถจัดการให้เด็ดขาดลงไปได้ สุขภาพอนามัยจะเป็นปัญหา ชีวิตรักระยะนี้อาจขัดแย้งหรือเดินทางผิดไปไกล

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะรู้สึกมึนงงอย่างหนัก จะหาสิ่งของที่พยายามนึกว่าเอาไปซุกซ่อนไว้ที่ไหนไม่พบ หรืออาจนึกข้อความสองสามคำที่เคยพูดหรือเคยเขียนเอาไว้ไม่ออก จะเสียเวลากับเรื่องที่ไม่ค่อยมีสาระเท่าที่ควร ตั้งใจจะทำอะไรแล้วมักติดขัดไม่เป็นไปตามต้องการ ซื้อของระวังคนขายจะจัดของให้ผิดแบบจากที่ตกลงกัน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีความรักแต่ไม่แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับท่าน ควรรีบแสดงความจริงใจในระยะนี้ เพราะหากรอนานไปท่านอาจผิดหวัง แต่หากคนโสดกำลังรอคู่แท้ ควรรอพิจารณาคนที่ท่านจะพบราวปลายเดือนมิถุนายนจะดีกว่า อย่าใจร้อนจนเกินไป การติดต่อราชการใดๆ โชคจะไม่ค่อยเข้าข้างท่านนัก ถ้ารอได้ควรรอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจิตใจค่อนข้างเข้มแข็ง ไม่อ่อนไหวง่ายๆ หากพบความไม่สมหวังบ้างก็มิได้หมายถึงความสิ้นหวังหรือหมดหวังเสียทีเดียว เพราะสิ่งที่ท่านได้ดังหวังก็ไม่จำเป็นจะต้องดีกับท่านเสมอไป แต่ท่านจะได้พบปะผู้คนใหม่ๆ มากหน้าหลายตา มีเกณฑ์จะได้เดินทางไปในสถานที่ที่ท่านพึงพอใจและได้มิตรภาพที่ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะตามใจตัวเองและเพื่อนฝูงชนิดถึงไหนถึงกัน อย่างไรก็ดี รายได้ลาภผลของท่านยังพอมีและจะมีต่อไปอีกระยะหนึ่งไม่ทำให้ท่านเดือดร้อน อย่างไรก็ดี ท่านควรเก็บออมเอาไว้ใช้ยามขัดสนมากกว่านำมาปรนเปรอผู้อื่นหรือใช้จ่ายอย่างไร้ประโยชน์ ถ้ามีการพิสูจน์ความรู้ความสามารถในระยะนี้จะโชคดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านต้องเป็นผู้แก้ปัญหาของทุกเรื่องและทำได้สำเร็จดีด้วย จะรู้สึกตัวว่ากาลเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีอะไรที่ท่านทำไม่ทันการณ์ เพราะท่านมีญาติมิตรคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี เรื่องเที่ยวเตร่เสเพลระยะนี้ท่านควรต้องบังคับใจตัวเองไว้สักหน่อย เพราะจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจำนวนมาก