ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ

  • 08 ตุลาคม 2564
  • 63

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ติดต่อประสานงานอย่าไว้ใจคนรอบข้าง เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักขาดความชัดเจน คนโสดเริ่มไม่มั่นใจกับรักครั้งใหม่ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก อารมณ์แจ่มใส ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ทั้งงานใหม่งานเก่าล้วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนค้าขายเริ่มเห็นลู่ทางสร้างกำไรให้มากขึ้น ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก เรื่องงานก้าวหน้าตามเป้าหมาย คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบคนถูกใจที่อยู่ใกล้ตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน คนสอบแข่งขันจะได้รับชัยชนะ อารมณ์แจ่มใส พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า พูดคุยเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนอสิ่งใดเจ้านายเอาด้วยหมด ด้านความรักกำลังถูกทดสอบอย่างหนัก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพศตรงข้ามให้ลาภ งานจะสำเร็จได้เพราะความสามารถส่วนตัว คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มากนัก การเงินไม่เป็นไปตามแผน คนทำธุรกิจต้องทำใจ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ทำธุรกรรมเรื่องเงินต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ใครแอบมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนดี ได้รับความเชื่อถือจากคนรอบข้าง เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดอาจมีคนรักเก่ากลับมาคุยด้วย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ความรักน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ส่วนเรื่องงานเป็นไปตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก คนรักใช้อารมณ์เหนือเหตุผล สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย งดเดินทางไกล ด้านความรักสดใส ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจที่สูงวัยกว่ากันหลายปี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า จิตใจสับสนวุ่นวาย ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน คนโสดควรให้โอกาสตัวเองได้เจอคนใหม่ๆ มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักที่มีรอยร้าวเริ่มยากต่อการประสาน คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น