รีเซต

ดวงวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 ราศีใดระวังคู่ครองแอบคบหาคนอื่นลับหลัง ราศีใดระวังเรื่องการเดินทาง

  • 25 กันยายน 2563
  • 333

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันศุกร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเป็นวันที่ขี้โมโหหงุดหงิดง่าย เห็นอะไรที่ไม่ถูกใจก็อาจโมโห ทำอะไรขาดสติ หรือใช้คำพูดรุนแรง แต่ก็มีโชคที่การงานไม่มีอุปสรรคเข้ามา เลยไม่มีผลทำให้อารมณ์เสียมากนัก แต่จะต้องระวังเรื่องการเดินทาง หรือการไปออกกำลังกายหลัง เลิกงาน หรือกิจกรรมอย่างอื่นที่ส่งผลทำให้อารมณ์เสียแล้วไปทะเลาะกับคนอื่น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

เกิดอารมณ์ขุนมัวขี้ระแวงไปทุกๆ เรื่อง แม้ว่าการงานจะราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ก็จะรู้สึกไม่ไว้ใจ และอาจจะคอยติดตามผลลัพธ์ หรือรอดูปฏิกิริยาของคนรอบข้างต่อ ซึ่งถ้าใครที่มีคู่ครองแล้วเพิ่งคบหากัน ก็จะมีปัญหามากเป็นพิเศษ เพราะถ้ามีเหตุให้นัดเจอกันไม่ได้ในวันนี้อาจจะเกิดความระแวงจนทะเลาะกันได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เกิดอารมณ์แบบเด็กๆ ทำตัวไม่ค่อยเป็นผู้ใหญ่ และเปลี่ยนแนวการแต่งตัวกระชากวัยลดอายุตัวเอง แต่ถ้าโดนเพื่อนหรือใครมาวิจารณ์แบบไม่ดีก็อาจจะอารมณ์เสียมีการโต้เถียงกัน ส่วนเรื่องงานถ้าทำงานร่วมกับลูกน้องบริวารที่อายุน้อยกว่าก็จะไม่ค่อยมีปัญหา แต่ถ้าต้องทำงานกับคนที่อายุมากกว่าอาจจะรู้สึกอึดอัดไม่อยากทำต่อ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเป็นวันที่ทำอะไรไม่ค่อยขึ้น มีปัญหาติดขัดตลอด ทั้งในเรื่องงาน และเรื่องครอบครัว รวมไปถึงอาจเผลอไปมีปากเสียง หรือใช้คำพูดผิดหูจนสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องให้เจ็บตัวทั้งวัน จากความซุ่มซ่าม เช่น หกล้ม ตกบันได เดินสะดุด เดินชนของแข็ง หรือโดนของหนักตกใส่เท้า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาทำให้ยุ่งทั้งวัน ไม่ค่อยมีเวลาให้คนอื่น และโปรเจ็กต์งานที่ทำก็มีโอกาสต่อยอดที่ให้ผลตอบแทนดี หรือมีรายได้พิเศษเพิ่ม เลยทำให้ไปโฟกัสคุยเรื่องงานยาวๆ จนลืมนัดเรื่องคู่ครอง และครอบครัว ซึ่งพอมานึกได้อาจจะผิดนัดหรือไปสายจนทำให้ทะเลาะกับคู่ครอง หรือคนในครอบครัว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะต้องเดินทางไปพบลูกค้าต่างจังหวัด หรือได้โปรเจ็กต์งานใหม่ที่ต่างจังหวัด ซึ่งถ้ารับงานนี้ช่วงแรกจะมีปัญหาเรื่องที่พักและต้องมีการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ และวิธีการทำงานใหม่ ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องอาหารการกิน จะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ เพราะทานอาหารแปลกที่แปลกถิ่นที่ไม่เคยทาน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ยังคงต้องทำงานประสานงานกับคนที่มีชื่อเสียง หรือทำงานในตำแหน่งใหญ่โต แต่งานอาจจะไม่ราบรื่น เพราะจะโดนใช้ให้ไปแก้ไขปัญหาที่ตัวเองไม่ชอบ หรือต้องไปทำงานที่ไม่ถนัด ซึ่งปล่อยให้คนอื่นทำก็อาจจะเป็นคนเสียโอกาสของตัวเองในการจะก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เลยอาจจะต้องฝืนทำ และระวังจะมีปัญหาเรื่องความเครียด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

การงานจะเจอแต่อุปสรรคที่ไม่คาดคิด หรือคิดว่าจะไม่เกิดขึ้น ส่งผลให้ต้องอยู่กับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าทั้งวัน อีกทั้งจะพึ่งพาลูกน้องบริวารในการทำงานไม่ค่อยได้ เพราะลูกน้องมักจะไม่ทำตามคำสั่งหรือทำงานตามใจตัวเองจนกลายเป็นทำให้งานยิ่งมีปัญหา นอกจากนี้คนที่มีแฟนที่คบกันมาไม่ถึง 1 ปี ก็ต้องระวังคู่ครองจะแอบไปคบหาคนอื่นลับหลัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ยังคงต้องทำงานแก้ไขปัญหาที่ค้างมาจากวันก่อนๆ และอาจจะต้องเคลียร์งานเก่าๆ ทั้งวันจนไม่ได้ขยับไปไหน อีกทั้งต้องระวังความผิดพลาดในงานเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเส้นผมบังภูเขา ไม่ทันสังเกต แต่พอส่งงานไปแล้วกลายเป็นถูกตำหนิต้องกลับมาแก้ไขใหม่จนเสียเวลา ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาปวดหลัง ปวดเอวเคล็ดขัดยอกเพราะการทำงาน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะทำกิจวัตรประจำวัน และงานแบบเดิมๆ ไม่ค่อยอยากเปลี่ยน แม้จะรู้สึกเบื่อก็ตามแต่จะทนทำงานรอจังหวะและโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงในภายหลังต่อไป ส่วนถ้าในช่วงหัวค่ำไม่ได้ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน หรือนัดเจอกับแฟนก็อาจจะอารมณ์เสีย และเกิดความเครียดจนอาจจะนอนไม่หลับได้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์ยังเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเอาแน่เอานอนไม่ได้ เวลาที่อารมณ์ดี ก็จะใจดีกับทุกคน แต่พออารมณ์เสียก็อาจด่าใช้คำพูดรุนแรงกับคนอื่นจนหาเหตุผลมาอธิบายไม่ได้ เป็นวันที่เพื่อนอาจจะเดาใจไม่ถูก วันนี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปพัวพันกับเรื่องการเมืองหรือความขัดแย้งของคนอื่น เพราะอาจจะทำให้อารมณ์เสียจนขาดสติทำอะไรไม่ระวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานยังคงต้องทำงานที่ไม่ค่อยถนัด แต่จะปรับตัวในการทำงานได้ไม่ค่อยมีปัญหามากนัก แต่ก็ต้องระวังลูกน้อง บริวารจะทำงานผิดพลาดถ้าไม่คอยควบคุมดูแล ส่วนคนที่มีญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วยเข้าร.พ.อยู่ อาจจะได้รับข่าวไม่ดีว่าอาการทรุดหนัก หรืออาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาใหม่ซึ่งจะมีเหตุให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม